Điểm trừ của iPhone là chẳng thể dùng kết nối công nghệ Bluetooth không dây nhằm gửi dữ liệu cho những thiết bị không thuộc sản phẩm Apple. Thế cần nhằm đưa hình ảnh từ iPhone lịch sự Android chúng ta đề xuất dùng các phương pháp trung gian sinh hoạt bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth iphone với android


Việc chuyển hình họa trường đoản cú iPhone này thanh lịch iPhone khác khôn xiết thuận lợi và hối hả. Vậy còn so với việc đưa hình ảnh tự iPhone lịch sự Android thì sao? quý khách hàng sẽ không thể sử dụng kết nối Bluetooth không dây hoặc AirDrop trên iPhone nhằm chuyển ảnh qua cho các sản phẩm Android được. Hãy cùng tìm hiểu những cách sau đây để gửi ảnh từ bỏ iPhone lịch sự Android tiện dụng và đơn giản và dễ dàng độc nhất có thể. Cùng theo dõi tức thì ở nội dung bài viết tiếp sau đây của tui-giay.com.


*


Cách đưa hình họa tự iPhone sang Android bằng phầm mềm Google Photos

Thật thuận lợi để di chuyển hình ảnh chụp của công ty từ bỏ iPhone quý phái Google Photos. Cùng quan sát và theo dõi các bước thực hiện câu hỏi đưa hình ảnh từ iPhone sang trọng Android bằng Google Photos như sau:

1. Tải xuống Google Photos cho tất cả 2 sản phẩm iPhone và Android của chúng ta. Tuy rằng trên các thứ Android thường thì vẫn cài đặt sẵn áp dụng Google Photos nhưng lại nếu đang cài đặt rồi thì chúng ta nên upgrade lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

*

2. Msinh sống Google Photos bên trên iPhone hoặc iPad tablet.

3. Tại trên đây, đăng nhập bằng tài khoản Google chúng ta sử dụng trên đồ vật Android.

4. Chọn Sao giữ & Đồng bộ hóa.

*

Lí vì chưng cực tốt về câu hỏi thực hiện áp dụng Google Photos là bạn sẽ rất có thể truy cập hình hình ảnh của chính bản thân mình từ bỏ ngẫu nhiên trang bị làm sao bạn tất cả Google Photos.


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang trọng Android trên thiết bị tính

Nếu các bạn gồm một máy tính chạy Windows hoặc macOS thì bạn có thể thực hiện Dây cáp kết nối vào 2 máy và triển khai việc chuyển hình họa trường đoản cú iPhone thanh lịch Android thông qua trung gian là laptop.

Xem thêm: Kính Phóng To Màn Hình Điện Thoại Có Loa Mới 100%, Giá: 89, Kính 4D Phóng To Màn Hình Có Loa Ngoài Cao Cấp

Cách thực hiện bạn đọc rất có thể theo dõi và quan sát ở dưới đây:

1. Kết nối iPhone với PC qua cáp USB. Tương trường đoản cú như thế đến trang bị Android của chúng ta. Lưu ý rằng, khi liên kết vật dụng iPhone qua cáp sẽ sở hữu được một thông tin đề xuất quyền tin yêu lắp thêm này, nhấn Chấp thừa nhận để đồng ý chất nhận được máy tính xách tay truy vấn bộ nhớ iPhone.

*

2. Trên máy tính chạy Windows của bạn, msinh hoạt “This PC” (hoặc My Computer) lên. Còn đối với laptop chạy macOS thì bạn hãy mngơi nghỉ Finder lên.

3. quý khách đã thấy có 2 ổ đĩa bắt đầu lộ diện vào cửa sổ. Một dòng mang tên giống như mẫu mã “Apple iPhone” hoặc thương hiệu đồ vật iPhone của khách hàng cùng mẫu ổ đĩa sót lại là của lắp thêm Android.

*

4. Msinh sống ổ đĩa mang tên Apple iPhone, bạn sẽ thấy một tlỗi mục có tên là “DCIM”. Tìm tất cả hình họa bên phía trong tlỗi mục này. Sao đó nhấn Ctrl + A nhằm lựa chọn toàn bộ, kế tiếp là xào nấu bằng cách thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + C hoặc loài chuột phải chọn “Copy”.

5. Quay lại top 10 để truy cập vào bộ lưu trữ vật dụng Android. Quý khách hàng rất có thể dán hình ảnh đang xào luộc từ bỏ iPhone qua ở bất kỳ đâu bạn muốn (như tốt nhất có thể vẫn là cần dán vào tlỗi mục mang tên “Pictures” bên trên Android của bạn).

*

Trên đấy là bài xích khuyên bảo gửi ảnh từ iPhone sang Android nkhô cứng và dễ dàng độc nhất dành riêng cho mình. Nếu bạn đọc sẽ quyên tâm cho những vụ việc cơ mà chúng ta chuẩn bị hoặc vẫn sử dụng đồ vật Android hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài bài viết thủ thuật và mẹo tốt khác hệ điều hành và quản lý này sinh hoạt bài viết dưới đây.

Nếu thấy bài viết có ích hãy vướng lại Like và Share để cỗ vũ tui-giay.com mang tới bạn đọc thêm những nội dung bài viết hữu dụng không giống. Cảm ơn đã theo dõi.