*
*
Trích dẫn
*

*
Vô danh
*
*

*
Ðề: phương pháp đấu dây hộp động cơ quạt có 5 đầu dây .

Bạn đang xem: Hướng dẫn đấu dây quạt bàn


*
Gửi vày thanden2411
*

động cơ quạt có 5 đầu dây vậy gồm phải quạt bàn ở nhà không. ví như vậy thì túa 1 mẫu quạt ra và quan sát ráp lại như nhau nlỗi mẫu quạt đang làm việc là được, nhớ ráp đúng màu dây.
Mình ghi nhớ sơ sơ là nuốm này. Có 5 màu sắc dây : Xám Đỏ Xanh Vàng trắng.Quý khách hàng rước đầu Xám cùng với đầu Đỏ đấu vào 2 đầu tụ Dây màu xanh lá cây đấu vào số 1, Vàng đấu số 2, Trắng đấu số 3.Dây Nguồn 1 dây vào số 0, 1 dây đấu chung với dây Xám cùng tụ.XongCòn hàng đầu mạnh nhất tuyệt íu tuyệt nhất là do phương pháp đấu dây lúc quấn.
Sống ko giận ko hờn ko oán thù tráchSống mỉm mỉm cười cùng với thử thách chông gaiSống vượt qua mang lại kịp ánh ban maiSống chan hòa cùng với những người dân tầm thường sinh sống...Sống là đụng tuy vậy lòng luôn luôn bất độngSống là thương nhưng lòng chẳng vấn vươngSống hiên ngang lợi danh coi thườngTâm bất biến thân cái đời vạn đổi thay...

Xem thêm: Review Kem Nghệ Thorakao Có Chứa Corticoid, Mỹ Phẩm Thorakao Có Hại Da Không


Chào bạn! Mình nói cầm cố này nhé: Bạn coi hiện nay tất cả tất cả mấy đầu dây: quạt 4 số gồm tất cả 7 đầu dây đúng không?Quý khách hàng kiếm tìm 2 đầu một cuộn với đo cùng với các Áp sạc ra đa số không có liên quan tới nhau đó là cuộn đề/ còn sót lại 5 đầu dây còn lại xác minh đầu theo chiều dây quấn (nếu không lật được đầu dây ra chúng ta có thể đo để xác định điện trngơi nghỉ từng số. khẳng định đầu dây đầu tiên, kế tiếp theo lần lượt đo với xác định những đầu dây còn lại dòng nào tất cả trị số r nhỏ nhất tầi đó đó là số cao nhất (chạy nhanh hao nhất) cứ ráng theo thứ tự đấu. Đầu cuộn đề + cuối cuộn chạy chập chung đấu về mối cung cấp (dây N chẳng hạn) cuối cuộn đề thông suốt cùng với tụ+ đầu cuộn chạy(bao gồm số = 0) đấu về dây N, những đầu số tìm được ần lượt đấu vào số 1-3.
Vấn đề của em là những màu dây của em không hề nlỗi cũ do thợ sửa quạt quấn lại, hiện giờ em hy vọng tra cứu cổng output những đầu dây thì có tác dụng thay nào? Mong những Pro góp em với!
bạn đem 5 đầu dây tấn công ký hiệu thiết bị từ thứu tự VD: 1,2,3,4,5+Đo Lần lượt thân từng dầu dây cùng với những đầu sót lại cùng ghi các giá trị ra giấy(Giá trị thân 2 đầu dây nào lớn nhất thí đó đó là cuộn chạy R với cuộn khỡi động S). Vẩn chưa khẳng định đươc dây như thế nào là chạy với khỡi hễ dâu. Ta vứt nó sang 1 bện đi.+ Còn 3 đầu dây ta đo đo tiếp từng từng đầu dây còn lại(quý giá giữa 2 đầu dây nào lớn số 1 thì đó chính là dây tốc độ nút 1 và 3). Dây sót lại là dây vận tốc mức 2.+Lấy dây ta vừa xác định được là mức 2 lấy đo cùng với 2 dây mà lại ta xác minh là dây chạy R với dây khởi động S. Giữa dây 2 với dây như thế nào có mức giá trị mập thì đó là Dây chạy. Và dây sót lại là dây khởi động.+Tương tư dây mức 1 với 3 cũng lấy đo và so sánh nlỗi dây 2.
*

Các anh mang đến em hỏi làm việc áp ra output 1,2,3,4,5 thì đấu các cuộn dây nạm như thế nào vậy? lấy ví dụ như đầu của cuộn đề thì đấu vào số mấy cùng cuối cuộn đề thì đấu vào đầu xuất xắc cuối cuộn nào tốt số như thế nào...? Xin cám ơn.
Chọn nhanhĐộng cơ điệnLên trênKhu vực riêngDiễn đànTHẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆNTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG ĐIỆNĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNGCUNG CẤPhường ĐIỆNTHẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN - M&EHỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MỚIỨNG DỤNG ĐIỆN TỬMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN - TUYỂN DỤNGĐỐI TÁC - TÀI TRỢMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆNTÀI LIỆU, TIÊU CHUẨN TRONG NGÀNH ĐIỆNTÀI LIỆU HỌC TẬPTÂM TÌNH DÂN ĐIÊN NẶNGHOẠT ĐỘNG OFFLINETHỂ THAOGÓC CHÉM GIÓLÀM QUEN - KẾT BẠN - GIAO LƯUTHƯ GIÃNTHÔNG TIN - THÔNG BÁO
Vnạp năng lượng Võ Trạng NguyênHắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2Đặc Chình họa Diệt MaKhử Ma Đạo TrưởngCương Thi Diệt TàSự Hình Thành Của Đế Chế Mông CổNHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016