Hộp âm dương cùng với nắp mở ra, có nhì phần trên dưới tách tránh.Hộp âm dương rất có thể là chỉ cần hộp giấy dày thông thường xếp lại hoặc rất có thể là hộp được bồi dày trên chứng từ carton. Đế hộp có nhị một số loại bao gồm thành và không có thành mặt trongNắp hộp đậy lại hay là bít nửa vỏ hộp, ngay sát không còn vỏ hộp tốt tủ kín đáo toàn thể vỏ hộp.Tùy theo thành phầm đựng bên trong, Khách hàng rất có thể chọn một số loại bao gồm kxuất xắc hoặc ko ktuyệt. Khay được che voan, nhung, giấy cứng tuyệt vải để giữ lại cố định thành phầm.

Bạn đang xem: Hộp giấy âm dương


*

Những một số loại hộp âm dương

Hộp âm khí và dương khí ko thànhHộp âm khí và dương khí có thànhHộp âm dương gồm kgiỏi đỡ (giấy cứng, vài ba, nhung, satin,...)Hộp âm khí và dương khí bao gồm thành và ktuyệt đỡ

quý khách hàng vui miệng xem tìm hiểu thêm và lựa chọn những thứ hạng mẫu vỏ hộp - nắp che - ktuyệt đỡ tại đây >>CHỌN KIỂU DÁNG và KHAY ĐỠ ĐỘC ĐÁO TẠI ĐÂY

Tất cả những sản phẩm hầu như được ấn ấn với kiến thiết với khá nhiều mẫu mã hộp, kiểu dáng, size thước nhiều mẫu mã theo từng thành phầm. Nếu nhỏng bạn cần hỗ trợ tư vấn cụ thể và ngân sách nhằm mua hàng hãy liên hệ tức thì cùng với Shop chúng tôi.

Chọn hộp âm dương nào mang lại tương xứng cùng với sản phẩm

Tùy theo thành phầm đựng phía bên trong với ngân sách dự con kiến nhưng mà Quý khách hàng chọn loại vỏ hộp âm khí và dương khí đến cân xứng. tui-giay.com khô.com.vn tứ vấn 4 loại vỏ hộp phổ biến có giá trường đoản cú phải chăng cho tới cao cấp. Kèm theo là những một số loại túi giấy màu sắc & size nhiều dạng

Loại 1 Hộp âm khí và dương khí bởi giấy xếp lại:

Thường loại giấy được chọn có tác dụng hộp tất cả định lượng từ 200 gsm. Giấy được lựa chọn là các loại giấy mỹ thuật cao cấp hoặc nhiều loại giấy in thường thì nhỏng couđậy, bistol, ivory. Loại giấy rẻ nhất là carton mỏng tanh, duplex xuất xắc ivory.

Loại vỏ hộp này cần sử dụng đến hộp đựng giầy, hộp đựng quần áo, vỏ hộp tiến thưởng sinch nhật tuyệt đựng vật, hộp đựng kế hoạch đầu năm mới, hộp đựng yến xào, hộp bánh pizza….

Loại 2: Hộp âm dương bồi carton:

Hộp được thiết kế chắc hơn vày tất cả tầng giấy dày sống bên phía trong với bên phía ngoài là tầng giấy in. Hộp vẫn nặng tay với đẹp hẳn lên nhiều. Cũng nhỏng nhiều loại 1 làm việc trên, cũng hoàn toàn có thể là những một số loại giấy thẩm mỹ, coubít hay bistol, .. quấn xung quanh tuy thế bây giờ giầy bồi đinch lượng mỏng mảnh rộng từ 150gsm cho 180gsm để tiết kiệm ngân sách ngân sách.

Loại vỏ hộp này dùng đến vỏ hộp xoàn tặng, hộp vàng đầu năm, hộp tiến thưởng sinh nhật, ...

*

Ngoài vỏ hộp âm khí và dương khí, công ty chúng tôi còn phục vụ túi giấy, tem nhãn cùng cả tờ rơi, tờ gợi ý sử dụng, tem decal vào in color giỏi in decal vào in chữ White Indepnkhô cứng.com.vn mọi rất có thể tiến hành được.

Loại 3: Hộp âm khí và dương khí bồi carton + có thành hộp:

Giống nlỗi một số loại hộp thứ hai sống trên mà lại tất cả gia cố thêm một lớp ở đoạn thân vỏ hộp, hộp càng cứng và đẳng cấp hơn. Loại vỏ hộp này cần sử dụng mang lại vỏ hộp quà Tặng Kèm, hộp đá quý đầu năm mới, hộp vàng sinch nhật, vỏ hộp trà, vỏ hộp bánh..

Loại 4: Hộp âm khí và dương khí bồi carton + có thành hộp + bao gồm khay đỡ:

Giống nlỗi các loại hộp sản phẩm 3 ngơi nghỉ bên trên nhưng tất cả góp thêm phần khay đỡ sản phẩm. Khay này cũng được làm cho tùy thuộc vào sản phẩm phía bên trong + chi phí tối đa mang lại in vỏ hộp âm dương này. Có quý khách lựa chọn kxuất xắc bằng giấy carton dày, có kxuất xắc bồi giấy mỹ thuật và carton, bao gồm kxuất xắc lót nhung hay vải satin, thậm chí là được làm bằng gỗ khôn cùng đẳng cấp và sang trọng với lạ mắt.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Từ Hộp Giấy Ý Tưởng, 7 Đồ Chơi Từ Thùng Giấy Ý Tưởng

Loại hộp này cần sử dụng đến vỏ hộp kim cương Tặng Ngay thời thượng, hộp đựng đồng hồ thời trang, hộp đựng mỹ phđộ ẩm, vỏ hộp kim cương tết quan trọng đặc biệt, vỏ hộp rubi sinch nhật, hộp trang sức đẹp, vỏ hộp rượu, vỏ hộp bánh trung thu,...

*

Hộp âm khí và dương khí được thiết kế theo phong cách theo nhiều mẫu mã khác nhau cân xứng với từng sản phẩm

Ngoài yếu tố bồi dày carton, bao gồm thành hộp cũng như gồm ktốt đỡ nhỏng trình diễn nghỉ ngơi 4 nhiều loại hộp trên thì yếu tố in màu đơn dung nhan tuyệt những màu, nguyên tố thành phđộ ẩm sau in nhỏng tất cả lớp màng lấp bên phía ngoài lớp áo quấn vỏ hộp, gồm xay klặng, dập nổi, ép rún, đính nơ, thêm thêm prúc khiếu nại không giống cũng làm cho tác động mang đến yếu tố giá chỉ của vỏ hộp âm dương

Nếu quý khách bắt buộc in vỏ hộp âm dương vội vàng giỏi hộp âm khí và dương khí đơn giản độc nhất vô nhị tuyệt vời với thời gian nkhô cứng duy nhất. Indepnkhô nóng.com.vn hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng lựa chọn loại vỏ hộp âm khí và dương khí không in. Có thể sẽ là loại giấy mỹ thuật bao gồm color và vân đặc trưng sẵn rồi bồi vỏ hộp âm dương, nghiền kyên ổn nôi dụng lên trên. Hoặc nhiều loại giấy coubít / britol / ivory duplex xay kim câu chữ bắt buộc nổi bât lên thôi.

Đặc điểm của hộp âm dương

*

Hộp âm khí và dương khí chất lượng độ bền cao thực hiện vào thời gian dài

Độ bền cao, áp dụng được trong thời gian dài cùng đặc trưng có thể tái sử dụng vào việc khác kế tiếp nhỏng đựng đồ vật, giữ lại vật kỉ niệm,...

Trọng lượng nhẹ yêu cầu dễ dàng vận chuyển. Nhưng với cấu tạo quan trọng đặc biệt đề nghị vỏ hộp cứng, dễ dàng bố trí trong những lúc vận động.

Hộp âm dương được thiết kế từ nguyên liệu giấy buộc phải còn chiếm hữu được thiện cảm của người sử dụng do sự thân thiết cùng với môi trường. Hộp phân diệt nhanh khô vào môi trường thiên nhiên tự nhiên, không đựng những hóa học ô nhiễm và độc hại với quan lại trong hơn là có thể tái chế, tái thực hiện các lần.

Hộp âm khí và dương khí dùng như thế nào?

Dùng rao bán sản phẩm trong shop nhờ những kxuất xắc hộp cùng giá bán đỡ.Sử dụng làm cho hộp đựng tiến thưởng tặng kèm cho tới áp dụng để chứa đồ vật dùng sinc hoạt hằng ngày như đựng áo xống, đồ vật dụng từng ngày, thứ trang điểm, sách,...Hộp phù hợp để cất giữ những thành phầm không giống nhau trong vô số trả cành khác biệt. lấy ví dụ như nhỏng bạn cũng có thể tận dụng vỏ hộp đựng mỹ phđộ ẩm nhằm đựng các loại trang sức quý nhỏ dại xinch của bản thân, tốt sử dụng vỏ hộp đựng rượu nhằm đựng đầy đủ đôi vớ ngơi nghỉ bên trong.

*

Dùng vỏ hộp âm khí và dương khí tiện lợi với khá nhiều mục tiêu không giống nhau

In vỏ hộp âm dương giá chỉ rẻ

Xưởng in indepnkhô giòn.com.vnsẽ và vẫn triển khai không hề ít chủng loại xây cất in ấn hộp âm khí và dương khí với đủ form size, Color, mẫu mã độc đáo và khác biệt tuyệt vời mang lại hàng nghìn công ty lớn tại TPHồ Chí Minh. Sử dụng kỹ thuật technology độc đáo và khác biệt, chuyên môn xay kyên, thi công độc quyền riêng đến từng doanh nghiệp.

Thông điệp khẩu hiệu, biệu tượng công ty, triết lý chữ tín được bố cục hài hòa sao cho truyền tải được ý nghĩa cùng xác định uy tín vào trí nhớ tín đồ tiêu dùng

Điểm cộng lớn nhất mang đến hộp âm dương đó là giá cả hết sức hợp lý. Các công ty tiếp tế với marketing doanh phệ nhỏ gần như rất có thể chọn thiết lập được một mẫu hộp âm dương phù hợp cùng với điều kiện tài chính của chính mình.

Các thành phầm phía trong phân khúc thị phần tầm trung cho tới cao cấp đều phải có quality giỏi cùng thi công ưa nhìn.

Mẫu mã đa dạng và phong phú, sự đa dạng chủng loại trong kiểu dáng kiến tạo đó là Điểm lưu ý nổi bật của hộp đá quý âm dương. Quý Khách vẫn thuận lợi bắt gặp những cái hộp giấy nhỏ xíu cho đến những chiếc hộp đẩy đà. Màu dung nhan hộp với những hoa văn trang trí, phú khiếu nại đi kèm cũng trở thành khiến người mua sắm và chọn lựa đề nghị choáng ngợp bởi vì cường độ phong phú và đa dạng.

Nếu nlỗi ai đang có nhu cầu thực hiện hộp âm dương hãy tương tác ngay lập tức với indepnkhô nóng.com.vn để được tư vấn, thi công, in ấn rất tốt giúp các công ty dễ dãi xác định giá trị uy tín của chính bản thân mình lên sản phẩm. Bởi do Shop chúng tôi tất cả rộng 10 năm kinh nghiệm tay nghề chuyển động trong lĩnh vực in dán, siêng cung cấp Sản phđộ ẩm in dán tem nhãn, ấn phẩm văn uống chống, bao bì,.. chất lượng cao.