tui-giay.com - “Hậu cung Nhỏng Ý truyện” tập 81-82 tất cả nhì tiêu điểm khiến cho fan ta quan tâm: Hoàng hậu giảm tóc với Ngũ A ca cắt đường sinc mệnh. Tại sao lại nói như vậy? Cùng quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết sau đây!

Hậu cung Nhỏng Ý truyện tập 81-82 thông suốt những ngày u sầu của Hoàng hậu khi yêu cầu chứng kiến phu quân của mình trnghỉ ngơi bắt buộc sa đoạ. Trong tập trước, Hoàng hậu đã đến mời Lệnh Quý phi mang đến chỗ của bản thân mình nhằm hỏi tội cô. Việc chuyển một rừng bươm bướm tkhô hanh thọ vào cung là chuyện cấm kị. Đã vậy, đàn bươm bướm của Lệnh Quý phi lại câu dẫn Hoàng thượng bỏ bê triều chủ yếu.Quý khách hàng sẽ xem: Xem phlặng hậu cung như ý truyện tập 81 vietsub + tngày tiết minc full hd

Sau kia, Hoàng hậu vị nóng vội mang đến thuyền ngự của Hoàng thượng mà lại chẳng chú ý không xử Lệnh Quý phi. Nếu Hoàng hậu ra tay ngoan độc rộng, có lẽ rằng lúc này bọn họ vẫn không hề được thấy Lệnh Quý phi đậu cành này mà lại hót mỉa mai cành tê.

Bạn đang xem: Elliegsell

Đến thuyền ngự tận mắt chứng kiến chình họa ô uế, Hoàng hậu sai bảo bắt bọn bươm bướm giải nghệ, xuất gia làm cho ni. Còn Hoàng thượng vì nhận thấy Hoàng hậu đâm ra thù ghét. Tuy vậy, người dân có quyền phân bua sự căm ghét là Hoàng hậu. Hoàng hậu không chống chịu nổi Hoàng thượng nữa đề xuất đã có hết đầy đủ gì uất hẹn của bà mẹ thê thiếp chính chăm ra phỏng vấn Hoàng thượng.

Hoàng thượng càng nghe càng đỏ mặt, bởi vì giận thì không nhiều nhưng mà vì quê thì vô kể. Cuối thuộc, Hoàng thượng chỉ biết tát Hoàng hậu một cái chứ không dám khỏe mạnh mồm. Hoàng thượng làm những gì đầy đủ lí lẽ để biện hộ với Hoàng hậu! Hoàng hậu cảm thấy mấy phần cảm tình còn sót lại của chính bản thân mình cũng đề xuất mang lại dịp dẹp luôn sang 1 bên. Do đó, Hoàng hậu rút ít xoa (không phải đâm Hoàng thượng) để xoã tóc và giảm đi một đoạn.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Mặt Tiền Quận 12 Giá Tốt Nhất, Cho Thuê Nhà Riêng Tại Quận 12, Hồ Chí Minh

Hoàng thượng sai khiến đưa Hoàng hậu về Tử Cnóng Thành tức thì mau chóng, cả nhì không một ai dường ai. Lệnh Quý phi ngư ông đắc lợi biến đổi Hoàng quý phi chấp chưởng hậu cung. Cô cũng luôn luôn nhớ rút ít một tấm ván khi đang qua cầu, làm cho Tiến Trung mất mạng. Quả là tàn khốc!

Tiêu điểm lắp thêm nhì vào nhì tập này ở trong về Ngũ A ca Vĩnh Kì. Trong đôi mắt nhiều phụ nữ, Vĩnh Kì đó là một cánh mày râu trai hào hoa phong nhã, tuy vậy thực sự, Vĩnh Kì có rất nhiều không dừng lại ở đó. Cậu bao gồm sự mưu toan của một fan đàn ông thực thụ. Cậu sử dụng thiết yếu Hoàng ngạch ốp nương - fan nuôi chăm sóc cậu bao năm - để đưa lấy được lòng tin của Hoàng A mã. Và chắc rằng, cậu vẫn thành công.

Cho cho trước nhị tập này Vĩnh Kì chỉ là 1 Bối lặc, đến lúc này, Hoàng thượng đã phong cho cậu là Vinh Thân vương. So với các A ca không giống, chắc hẳn rằng Hoàng thượng đã có ý dành riêng ngôi vị Thái tử mang đến Vĩnh Kì. Tuy nhưng, vào cung vẫn còn đấy một khuôn mặt ác thâm ác sâu, ác từ đầu mang lại cuối là Hoàng quý phi Vệ Yến Uyển thì làm thế nào cậu gồm cửa lên ngôi.

Tình rứa ngày nay sau khoản thời gian điểm qua nhì tiêu điểm nhì tập này đang siêu khốn khó khăn so với Dực Khôn cung. Khốn khó khăn tại chỗ này không chỉ gồm Việc Hoàng hậu bị lạnh lùng ngoài ra bao hàm cả Việc tình yêu của cặp đôi bạn trẻ chính đã không thể cứu vãn. trái lại, kẻ tiểu nhân nhỏng Hoàng quý phi lại đục nước lớn cò dù cô chẳng có tài năng gì điển hình xung quanh sợ hãi bạn.

Mọi máy sẽ cốt truyện ra sao, hãy đón xem Hậu cung Nlỗi Ý truyện tập 83-84 bản Vietsub (phú đề Việt ngữ) chính thức bên trên FPT PLAY từ bỏ thiết bị Ba cho sản phẩm công nghệ Bảy mặt hàng tuần để theo kịp nhé!