tui-giay.com - Ngày 21/5, danh sách đề cử giải Bạch Ngọc Lan lần lắp thêm 27 ra mắt trên Thượng Hải sẽ thỏa thuận được ra mắt. cũng có thể nói "Hậu cung Chân Hoàn truyện" năm nào vẫn "chiến hạ đậm" tại mùa giải này.

Bạn đang xem: Hậu cung chân hoàn truyện diễn viên


Cúc Tịnh Y đi dự thảm đỏ mà lại nhỏng đi hẹn hò, tình tứ đọng bên "phi công trẻ" Tăng Thuấn Hy khiến tín đồ ngất ngây*
*
*
*

Sau Lúc danh sách này được ra mắt, dân mạng xứ Trung đang xốn xang phân trần rằng: Hậu cung Chân Hoàn truyện đó là nhà thắng lợi Khủng nhất! Bởi tại mùa giải Bạch Ngọc Lan này, Tứ lang (Trần Kiến Bân), Thuần Quý nhân (Đàm Tùng Vận), Anh Quý nhân (Mao Hiểu Đồng), Ninh Tần (Nhiệt Y Trát) hầu như có tên trong list.

1. Trần Kiến Bân- vua Ung Chính

Trần Kiến Bân sinh vào năm 1970. Trong Hậu cung Chân Hoàn truyện, anh vẫn biểu hiện thành công xuất sắc vai Hoàng Đế Ung Chính có tài trị quốc nhưng mà luôn luôn hững hờ cùng hung ác. Cả cuộc đời Ung Chính luôn luôn gìn giữ trong tim hình láng của Thuần Nguyên ổn phi tần, mà từ bỏ kia vô tình khiến Chân Hoàn biến đồ dùng nỗ lực thân, kéo theo hàng loạt bi kịch tiếp nối.


Tại mùa giải Bạch Ngọc Lan trong năm này, Trần Kiến Bân được đề cử Lúc tđắm say gia vai phái mạnh bao gồm vào bộ phim truyền hình Tam xoa kích có đề bài công an chống chọi cùng với tội nhân.

2. Đàm Tùng Vận - Thuần quý nhân

Thuần quý nhân là 1 bà xã còn nhỏ tuổi tuổi, kết bạn với Chân Hoàn. Tính tình tinh khiết, sau vì chưng nghe lén chuyện của Niên Thế Lan mà bị nhấn đầu xuống hồ tử mạng và được Ung Chính truy phong làm cho quý nhân.


Trong mùa giải Bạch Ngọc Lan lần này, Đàm Tùng Vận là đái hoa 9X tốt nhất được đề cử. Với vai diễn Lý Tiêm Tiêm trong tập phim Lấy danh nghĩa fan nhà, Đàm Tùng Vận vẫn biểu lộ xuất dung nhan một cô bé bỏng tính tình ương nkẹ, nhưng mà lương thiện tại và êm ấm. Bằng diễn xuất của bản thân mình, Đàm Tùng Vận đang hoàn toàn hòa nhập lệ vai diễn khiến cho khán giả thực thụ yêu cầu trầm trồ trước tiềm năng của cô ý.

Xem thêm: Vỏ Hộp Giấy Kraft Có Sẵn - Làm Vỏ Hộp Giấy Kraft Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội


3. Nhiệt Y Trát - Ninh Tần

Ninc Tần là một trong những cô bé xuất thân hàn vi, là sử phụ nữ thuần ngựa của Bách Tuấn viên, tiếp nối được phong làm cho tần phi. Ninh Tần âm thầm yêu thương Doãn Lễ (em trai Hoàng đế), sử dụng chu sa trộn vào đan dược khiến Ung Chính sôi trào khí ngày tiết mà chết. Sau Khi Tân Đế đăng cơ thì Ninh Tần từ bỏ vẫn.


Nhiệt Y Trát vẫn nhập vai thành cô gái nông thôn với diễn xuất giàu cảm hứng trong Sơn hải tình. Và thương hiệu của Nhiệt Y Trát được lọt được vào danh sách đề cử giải Bạch Ngọc Lan chính là một vật chứng cho việc thành công của vai diễn này.


4. Mao Hiểu Đồng - Anh quý nhân

Anh quý nhân là thị tỳ nhiều năm của Doãn Lễ, được Ngọc Ẩn đưa vào cung để luôn tất cả tín đồ bên cạnh nói giúp Quả vương vãi phủ. Sau khi nhập cung được Ung Chính sủng ái. Do dung mạo dễ thương thanh nhã nhưng bị Tam A ca Hoằng Thời lưu ý, theo đuổi cùng còn viết thư tình. Bức thư bị Kính quý phi phát hiện, Hoàng hậu bởi vì bảo vệ Hoằng Thời mà lại ý kiến đề nghị Ung Chính ban bị tiêu diệt Anh quý nhân.


Với vai diễn phú vào bộ phim 30 không phải là hết, Mao Hiểu Đồng đã tự khắc họa thành công xuất sắc vai diễn một cô bé 30 tuổi có tính phương pháp sống động, trong sáng hồn nhiên.


Thật tình cờ khi Tđọng lang cùng "3 hậu phi của anh" những được đề cử vào giải Bạch Ngọc Lan năm nay. Hoặc cũng nói theo một cách khác, Hậu cung Chân Hoàn truyện siêu biết phương pháp tuyển chọn lựa chọn thiên tài. Trước kia, năm 2016, phái nữ thiết yếu của tập phim là Tôn Lệ cũng từng thay đổi "Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất" tại giải Bạch Ngọc Lan lần vật dụng 22.


Cúc Tịnh Y đi dự thảm đỏ nhưng mà nhỏng đi tán tỉnh và hẹn hò, tình tứ mặt "phi công trẻ" Tăng Thuấn Hy khiến cho bạn ngất ngây


Cúc Tịnh Y đi dự thảm đỏ nhưng mà nhỏng đi tán tỉnh và hẹn hò, tình tđọng bên "phi công trẻ" Tăng Thuấn Hy khiến tín đồ chết giả ngây