Gin Tuấn Kiệt đã không ngoài hoang mang và sợ hãi Lúc đưa ra sự chọn lọc cho khách hàng, không chỉ có thế anh còn bị "crush" lắc đầu trực tiếp thừng.


Mới đây, nam giới diễn viên - ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đã xuất hiện trong chương trình mới sở hữu thương hiệu "Ai chọn ai" của KingLive sầu.

Bạn đang xem: Gin tuấn kiệt và sam

"Ai chọn ai" là một chương trình thử thách khách hàng mời Lúc đưa ra vô vàn sự lựa chọn luân phiên xung quanh những đồng nghiệp của bao gồm nghệ sĩ đó. Có 3 vòng trong chương trình. Ở vòng thứ nhất: khách hàng mời sẽ chọn ra 10 trên 30 nghệ sĩ. Vòng thứ hai: khách hàng mời phải lần lượt nêu ra những ấn tượng đầu tiên ở 10 nghệ sĩ đã chọn trước đó. Và vòng cuối cùng, khách hàng mời sẽ chọn ra nghệ sĩ mình thương mến nhất và thực hiện thử thách tương quan đến nhân vật đó.Mở đầu "Ai chọn Ai", chương trình đã đưa ra rất nhiều hình ảnh của những nghệ sĩ nữ khiến Gin Tuấn Kiệt không khỏi hoang mang. Lo sợ sẽ gặp phải những thử thách khó nhằn, nam diễn viên đã ưu tiên lựa chọn những gương mặt quen thuộc thuộc với anh như: Thu Trang, Tóc Tiên, Diệu Nhi, Hương Giang, Miu Lê, Ninh Dương Lan Ngọc, Puka, Han Sara, Trang Hý với Ly Ly...

Sau phần lựa chọn bên trên, Gin Tuấn Kiệt sẽ phải nêu nhanh khô một đặc điểm cơ mà bản thân mếm mộ ở nhân vật này với sau đó chỉ chọn một người duy nhất để thực hiện thử thách.


Gin mang đến biết anh rất ấn tượng với tính phương pháp của Tóc Tiên, tiết lộ Diệu Nhi thường xulặng rủ rê ăn vặt, ưng ý Ninch Dương Lan Ngọc bởi đẹp, biết ơn Thu Trang Khi luôn ủng hộ mình cùng gồm cảm tình với Han Sara bởi cô rất hay… mtrần nheo. "Tóc Tiên là một người chị rất đậm chất cá tính, mạnh mẽ, luôn luôn luôn kiên định vào tất cả mọi thứ với sống khá nội trọng điểm.


*

Về Diệu Nhi, chị Nhi thì dịp nào cũng vui vẻ hết. lúc mà đi quay phlặng thì chị Nhi giống như là nguồn tiếp lương thực đến cả đoàn vậy đó. Đi cù ngày như thế nào nhưng mà gồm chị Diệu Nhi là sẽ ko bao giờ sợ đói vị chị luôn luôn gồm khô con gà, lạp xưởng, bánh tcố... Nói thông thường toàn là đồ ăn vặt thôi, bắt buộc đi qua thuộc sẽ ko sợ đói cùng Gin thích hợp chị nhất ở điểm này (cười)", Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Xem thêm: Báo Chí, “ Tin Sock 18+ Thiếu Nữ Bị Hiếp Dâm Trên Xe Bus, Cảnh Báo 18+ 30 Cách Chết Của

Giọng ca "Không thể yêu ai được nữa" nói tiếp: "Tiếp đến là chị Ninc Dương Lan Ngọc, ấn tượng đầu tiên lúc nghĩ đến chị đó là đẹp. Chỉ đẹp vượt buộc phải chỉ cần chú ý thôi là si liền. Chơi gameshow chung thấy chị đẹp bắt buộc mình cũng giỏi bắt chuyện trước.

Trong tất cả những nghệ sĩ này thì không thể nào không nhắc đến chị Thu Trang. Chị là một người chị rất tuyệt vời Lúc luôn luôn chỉ dẫn cho Gin những lối diễn xuất khi Gin đóng phim cùng. Hơn hết, chị luôn lắng nghe chia sẻ để hỗ trợ cho Gin bao gồm những suy nghĩ tốt hơn trong cuộc sống này."


*

Mặc dù có rất nhiều ấn tượng tốt với các đàn chị với đồng nghiệp nữ nhưng người cuối cùng Gin Tuấn Kiệt lựa chọn lại chính là Han Sara.

Nói về lựa chọn này, anh mang lại biết anh ấn tượng với nữ ca sĩ do Han Sara tất cả một… chiếc đầu rất là to lớn. Hơn hết, Han Sara là người đầu tiên cũng như duy nhất luôn mtrằn nheo với Gin mọi lúc mọi nơi. Anh bật mí rằng Khi đi đâu gặp thứ gì dễ thương thì Han Sara cũng vòi vĩnh phái nam diễn viên cài cho bằng được. Và cô thiếu nữ cũng chiếm đến 55% hình mẫu người yêu thương lý tưởng của Gin Tuấn Kiệt.

Cuối thuộc, với sự lựa chọn là Han Sara, Gin Tuấn Kiệt đã nhận được thử thách từ chương trình "Ai chọn ai" đó đó là gọi điện thoại tỏ tình với cô. Không hề lo lắng, Gin lập tức thực hiện thử thách của bản thân. Ngay sau khi nữ ca sĩ bắt thứ, Gin Tuấn Kiệt đã lập tức "rung rinh" Khi Han Sara "thả thính" với nam diễn viên.

Cụ thể, khi Gin hỏi Han Sara đang làm những gì, cô thiếu nữ trả lời rằng đang chờ anh. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ cả nhì đang sống thuộc công ty với nhau. Khá bối rối trước lời nói của nữ ca sĩ nhưng Gin vẫn giữ bình tĩnh để thực hiện thử thách của mình.


*

Tuy nhiên, Lúc Gin Tuấn Kiệt ngỏ lời mời Han Sara đi ăn kem để nói rõ hơn về tình cảm của bản thân thì đã bị cô thiếu phụ từ chối. Phũ psản phẩm hơn, nữ ca sĩ còn thẳng thắn nói rằng Gin không phải là gu bạn trai của bản thân vì chưng say mê nhỏ trai… đầu trọc khiến anh chỉ biết cười trừ. Dù tỏ tình thất bại nhưng Gin Tuấn Kiệt và Han Sara vẫn nhận được nhiều bình luận ghxay đôi từ bao gồm bạn của bản thân.