Cách tạo nên sự một tnóng thiệp giấy xoắn khôn xiết đơn giản nên không nào! Chỉ đề xuất nuốm được bí quyết quấn giấy cơ bạn dạng này, chúng ta có thể biến tấu bọn chúng để gia công thành thiệp hoa nổi, toắt con 3D, hoa tai hoặc những bức ảnh nghệ thuật trường đoản cú giấy xoắn không giống.

Bạn đang xem: Giấy xoắn

1/ Thiệp giấy xoắn là gì?

Thiệp giấy xoắn (tuyệt có cách gọi khác là Quilling) bao gồm bắt đầu từ bỏ Japan - xđọng ssống của nghệ thuật Origamày. Bằng phương pháp thực hiện các quy định cung cấp để xoắn phần nhiều dải giấy nhỏ với đủ Color thành quyết đẹp mắt.

Cách làm thiệp giấy xoắn cơ bản mang đến chúng ta bắt đầu bước đầu ko cạnh tranh, chỉ việc chút kiên trì, sâu sắc, khôn khéo, bạn đã sở hữu thể tạo ra đa số thành phđộ ẩm bắt mắt dể dành tặng ngay cho người thân và bằng hữu của bản thân.

Dưới phía trên, Paper Art Gift xin gợi ý các bạn làm cho một tấm thiệp hoa bằng giấy xoắn khôn xiết đơn giản dễ dàng với bắt mắt.

2/ Nguyên vật liệu cùng nguyên tắc để triển khai thiệp giấy xoắn

- Giấy: đông đảo dải giấy với kích cỡ từ bỏ 1centimet trngơi nghỉ lên được cắt sẵn với nhiều màu sắc không giống nhau.

- Que cuốn giấy (hoặc tăm tre, hồ hết cây tất cả thân nhỏ)

- Keo sữa

- Kéo giảm giấy, nhíp gắp

- Giấy bìa

3/ Các bước làm thiệp hoa bằng giấy xoắn

Cách 1: Dùng que quấn quanh tròn dải giấy cho đến Lúc đạt độ dày hài lòng rồi rút que ra. Các các bạn lưu giữ cuộn chặt tay để cuộn giấy rời bị xô lệch khi rút que ra nhé.

Lúc đã cuộn chấm dứt, cần sử dụng keo sữa dán dải giấy để cố định chúng lại. Các bạn ghi nhớ giữ tay một thời gian đến keo dán giấy thật thô để giấy không bị bong rơi nhé.

Xem thêm: Phim Huyền Thoại Pelé - Huyền Thoại Bóng Đá Pelé

Sau kia cứ tái diễn để gia công những hoa không giống.

*

Cách 2: Lấy các dải giấy nhỏ dại khác color để triển khai nhụy hoa, cánh hoa.

Bước 3: Dán hoa lên giấy bìa. Tại bước này, bắt buộc chút cẩn thận nhằm xếp những cánh hoa thành 2 hoặc 3 lớp theo bố cục mà bạn muốn. lúc dán đề nghị thoa ít keo nhằm tránh bị lem và phồng giấy.

Bước 4: Sau khi xếp hoa ngừng thì mang các nhụy hoa đang có tác dụng trước kia nhằm thêm lên hoa.

*

Cách 5: Cuối cùng, dán cánh hoa vào tnóng thiệp. Quý khách hàng rất có thể viết thêm chữ hoặc vẽ/in hình lên mang lại tấm thiệp trlàm việc yêu cầu rực rỡ hơn.

Tấm thiệp hoa cực bắt mắt làm bởi phương thức giấy xoắn của bọn chúng mình đã xong xuôi rồi! Nào cũng coi kết quả đó bên dưới nhé.

Chỉ bởi phần nhiều làm việc đơn giản dễ dàng, các bạn đã sở hữu ngay một tấm thiệp rất tuyệt vời đó!

Cùng xem thêm một vài ba chủng loại thiệp hoa từ bỏ giấy xoắn từ Paper Art Gift với hợp tác ngay lập tức vào khiến cho bản thân một tấm thiệp khác biệt để dành khuyến mãi ngay cho những người thân của bản thân ngay lập tức nhé.

Chúc chúng ta tiến hành thành công với bao gồm tác phẩm xinch xắn!

tin nhắn.com