Sau 25 tập phạt sóng, Chọc tập Tức Vợ Yêu khép lại phần 1 với nụ hôn công khai minh bạch của Gia Bách và Nhã Đan trước đoàn phyên, cùng rất dư vị và lắng đọng trong tâm Nhã Đan Khi cô mong muốn vươn lên là fan phụ nữ tốt nhất có thể để gia công bà xã Gia Bách.

Bạn đang xem: Gia bách

Giữa cơ hội Gia Bảo (Huy Khang) vẫn gầy nặng trĩu, ông Phạm (Huỳnh Anh Tuấn) khôn cùng khó chịu thấy lúc Gia Bách (Kenny Koo) âm thầm lặng lẽ chuyển Nhã Đan (Minch Trang) vào trong nhà. Nhưng chính ông cũng đề nghị câm nín khi thấy Gia Bảo dù sẽ sốt cao vẫn phân biệt Nhã Đan, bao bọc lấy cô ko rời. Bố mẹ Gia Bách đành làm cho Nhã Đan nghỉ ngơi lại qua tối nhằm chăm lo Gia Bảo.
Sáng ngày sau, Gia Bảo vừa hạ nóng thì Gia Bách kiên quyết chuyển đàn ông về đơn vị mình, bất chấp sự bội nghịch đối của phụ huynh. Nghe Gia Bách trách rưới các cụ không âu yếm tốt cho cháu, lại thấy Gia Bảo chỉ nghe lời Nhã Đan, bố mẹ Gia Bách đành nhượng bộ để Gia Bách đón con về.

Còn Nhã Đan, vào đầu cô chỉ suy nghĩ làm sao có thể "trộm" bé nhỏ bánh bao về cùng với mình. "Không đề nghị trộm, tôi có thể Tặng Kèm mang lại em" - Chủ tịch Gia Bách đã bế bé mang lại trước bên Nhã Đan nhằm trao tận tay mang lại cô. Anh ra quyết định để Gia Bảo sống thuộc Nhã Đan 1 thời hạn, hi vọng tâm lý với sức khỏe của cậu bé bỏng đã xuất sắc hơn với việc quan tâm của cô ấy. Vậy là cho dù chưa thừa nhận lời cầu hôn của Gia Bách dẫu vậy Nhã Đan gần như là đang trở thành người mẹ của đàn ông quản trị.Phyên ổn Khúc Đoạn Trường đóng góp thứ, làm chủ của Nhã Đan lên kế hoạch nhằm cô đổi mới thay mặt đại diện hình hình ảnh của 1 thương hiệu nước hoa thời thượng, nâng hình hình họa của Nhã Đan lên ngang khoảng hầu như ngôi sao bự nlỗi Jesmê man Trinc. Hải Vy (Quỳnh Hương) sẽ bố trí để Thái Huy (Trường Thịnh) cầu hôn bản thân vào buổi tiệc đóng sản phẩm của đoàn phim, nhằm say mê sự chú ý của công chúng. Tưởng rằng Nhã Đan sẽ khó chịu nhưng lại cô phớt lờ hai người nhưng lo nói chuyện với Jason (Võ Đình Hiếu). Nhưng Lúc Thái Huy đứng trước khía cạnh phần nhiều bạn phân trần rằng sẽ yêu thương Hải Vy ngay tự tầm nhìn thứ nhất, Nhã Đan cùng Jason càng cảm thấy khinh bỉ, vày lúc gặp Hải Vy thì Thái Huy vẫn còn đấy là các bạn trai của Nhã Đan. Trong họa bao gồm phúc, Jason nâng ly chúc mừng đến cô bạn bè Nhã Đan đã mau chóng xong xuôi khỏi gã tình cũ sống nhì lòng.

Xem thêm: Mua Áo Dài May Sẵn O Tphcm, Áo Dài May Sẵn Giá Tốt Tháng 7, 2021


*

*

Giữa buổi tiệc đóng góp thiết bị, Gia Khang (Lãnh Thanh) - đơn vị đầu tư chi tiêu của bộ phim truyền hình với là chủ tịch chủ thể vui chơi của Nhã Đan bất ngờ lộ diện, lại còn dữ thế chủ động ngồi ngay gần cùng chat chit to nhỏ tuổi cùng với Nhã Đan như thể 2 tín đồ là bạn bè, khiến cho hầu như tín đồ chẳng thể không chăm chú. Thật ra Gia Khang sẽ giận hờn ghen ghen cùng với Nhã Đan, vì chưng anh vẫn bỏ qua chuyến phượt để trở về viếng thăm Gia Bảo, nhưng mà về cho tới nhà mới biết anh trai đã ôm "cục xoàn ở trong phòng chúng ta Phạm" giao mang lại Nhã Đan. Dường như, Gia Khang còn bật mý rằng gần đây Gia Bách vẫn rút ít vốn đầu tư nhằm mục tiêu thúc ép 1 hotel to đề xuất phá sản. Nhã Đan vừa nghe qua lập tức nhớ cho tới vụ câu hỏi cô nhà của hotel đó đã tạo sự cùng ô nhục mình ở cung cấp bar ngày hôm trước, ví dụ là chủ tịch vẫn trả thù cho Nhã Đan. Trong dịp cao hứng, Nhã Đan nhắn tin hỏi Gia Bách tất cả cho tmê mệt gia buổi tiệc không, chủ tịch nói rằng anh đã bận...


Việc Nhã Đan được 2 bạn lũ ông lừng danh rất đẹp trai, lãng tử và bao gồm quyền năng trong showbiz là Jason với Gia Khang quyên tâm thân thương khiến cho Hải Vy ghen ghen nổ mắt. Cô ta càng thêm ê mặt Khi vị hôn phu Thái Huy lấn la đến có tác dụng quen cùng với Gia Khang, tuy nhiên nhị thiếu hụt gia công ty họ Phạm chỉ quan sát gã bởi nửa bé mắt.

Vốn là "trùm" liên hoan, Gia Khang kiến nghị khuấy cồn không khí cùng với trò nghịch "Truth or dare" (thiệt tuyệt thách) - ai bốc thăm trúng thẻ Black mà lại ko gật đầu thực hiện thử thách sẽ ảnh hưởng phạt. Nào ngờ vừa vào trò chơi là Nhã Đan đã trở nên thống trị của Hải Vy thách hôn 1 người bọn ông bất kỳ sẽ lao vào shình họa tiệc trước tiên. Trong khi Jason, đạo diễn Vương (Lee Nghĩa) ái mắc cỡ nuốm mang lại Nhã Đan thì Gia Khang lại cố tình câu giờ đồng hồ cho đến lúc Gia Bách cho tới vào phút ít cuối.


Mọi tín đồ sửng sốt, cho là phen này Nhã Đan sẽ bị nặng nề xử, bởi vì CEO Gia Bách nổi tiếng không ưa thích xúc tiếp với thiếu nữ. Gia Khang cấp nắm tắt thực trạng đến anh trai dĩ nhiên chiếc nháy mắt đầy ý tứ. Gia Bách không nói không rằng, bước vào ôm Nhã Đan với hôn cô. Vậy là nhờ vào thiên thời địa lợi nhân hòa mà lại chủ tịch Gia Bách đã sở hữu nụ hôn công khai minh bạch thuộc Nhã Đan trước cả đoàn phlặng.


Tập 25 khnghiền lại cùng với đầy đủ xúc cảm và lắng đọng trong trái tim Nhã Đan khi cô trường đoản cú nhủ đã phát triển thành tín đồ đàn bà cực tốt nhằm đến một ngày như thế nào kia hoàn toàn có thể làm vợ Gia Bách.


Chọc tức bà xã yêu: Gặp sự thế bất ngờ đúng khi... gặm phải nhẫn cầu hôn, Nhã Đan lại tị tuông với siêu mẫu cạnh bên tổng tài