quý khách tất yêu đính thêm một ổ cứng sản phẩm hai đến laptop hoặc netbook bởi vì bọn chúng quá nhỏ dại. Nhưng so với laptop nhằm bàn, bạn hoàn toàn rất có thể lắp ổ cứng thứ nhị. Một số laptop còn có thể gắn thêm thêm ba, thậm chí là là tứ ổ cứng. Hãy thuộc triển khai quá trình sau đây nhé!

1. Tắt đồ vật, rút mối cung cấp laptop và dỡ vỏ

Nếu các bạn sống vào một môi trường dễ dẫn đến tĩnh năng lượng điện, hãy tải một dây tiếp khu đất, quấn xung quanh cổ tay của doanh nghiệp. Ngay cả khi Quanh Vùng xung quthằng bạn ko có khá nhiều năng lượng điện tĩnh, hãy ghi nhớ chạm vào vỏ máy tính cùng để tay xuống đất trước khi va vào các phần tử bên phía trong nó.

Bạn đang xem: Gắn thêm ổ cứng cho pc

2. Sau Khi tất cả một ổ đĩa tương thích mang đến máy tính xách tay, ấn nó vào một địa điểm trống trong giá chỉ đính (mounting bay) phía bên trong máy tính xách tay.


Một giá bán gắn thêm gồm các khe tđuổi bên trong máy tính. ví dụ như ổ cứng hiện nay của người tiêu dùng chỉ chiếm một địa chỉ vào giá chỉ thêm. Hãy quan sát vào phương pháp nó được đính thêm chặt bên trong giá bán đính thêm. Sau đó thêm ổ của khách hàng tương tự điều này.

3. Tìm cáp được lưu lại SATA của ổ cứng cũ bên trên bo mạch công ty với cắm cáp SATA của ổ cứng bắt đầu ngay lập tức không những thế.


Đầu cắm chỉ cân xứng với 1 đầu nối với làm việc mặt buộc phải.

4. Gắn dây sạc cáp năng lượng điện vào ổ cứng

Một cáp năng lượng điện SATA trông y hệt như một cáp tài liệu SATA nhưng rộng lớn rộng với dẫn từ nguồn điện của sản phẩm tính.

5. Lắp ổ cứng cùng vặn vẹo vào đúng vị trí

Nếu nhì ổ cứng của người tiêu dùng phía bên trong và một địa chỉ trên giá thêm, thỉnh thoảng chúng ta nên nới lỏng các ốc vít của ổ cứng ngày nay để giúp các bạn tđuổi ổ cứng bắt đầu vào vị trí. Thông thường, bài toán gắn thêm cáp sẽ dễ dãi hơn sau khoản thời gian ổ đĩa được đặt đúng địa chỉ.

Lắp lại vỏ máy vi tính, gặm nguồn tích điện với bật nó lên. Windows “thức dậy” với ổ cứng bắt đầu đã được setup.

6. Nhấp vào nút Start, kích chuột đề nghị vào Computer cùng lựa chọn Manage trường đoản cú menu hành lang cửa số xuất hiện.

Xem thêm: Truyện Tranh Tình Cảm Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua, Truyện Tranh Con Gái, Tình Cảm & Lãng Mạn

Cửa sổ Computer Management xuất hiện thêm.


7. Nhấp vào Disk Management trong khung phía bên trái của cửa sổ Computer Management.

Cửa sổ Initialize Disk lộ diện, liệt kê ổ đĩa mới thiết đặt của công ty với kinh nghiệm bạn có thể chấp nhận được khởi tạo nên nó - có nghĩa là chuẩn bị để Windows bắt đầu “nhồi” công bố vào đó.

8. Nếu ko thay đổi ngẫu nhiên thiết lập làm sao khác, thừa nhận OK nhằm ban đầu quy trình.

Khi xong xuôi, ổ đĩa được ghi dìm nhưng lại vẫn không được phân vùng, có nghĩa là nó rất cần được đề xuất thêm chữ ổ đĩa (drive letter) và chấp nhận lưu trữ những các tập tin.


9. Trnghỉ ngơi lại cửa sổ Computer Management, nhấn vào buộc phải vào ổ đĩa đã được thiết lập dẫu vậy không được phân vùng với lựa chọn New Simple Volume từ trình đối kháng bật lên. Nếu thấy hành lang cửa số New Simple Volume Wizard xuất hiện thêm thì Có nghĩa là ổ đĩa của khách hàng đã có được phân vùng.

10. Chọn Next sinh hoạt tất cả màn hình trong wizard.

Windows hướng đẫn chữ ổ đĩa tiếp theo đến ổ đĩa của chúng ta và định hình nó. Bây tiếng, ổ đĩa sản phẩm công nghệ hai vừa mới được thiết đặt của bạn đã có chữ cái với mở ra vào công tác Computer khi chúng ta nhấp vào Start cùng chọn Computer.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA