Hướng dẫn bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi ko in được format file PDF bên trên máy tính chạy hệ quản lý điều hành windows 10

Máy in nói theo một cách khác là sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong số văn chống làm việc, cung ứng người dùng trong việc in ấn những tài liệu tự dạng số bên trên laptop thành dạng văn bản trên giấy. Dù sao thiết bị in cũng là một trong những máy điện tử nên việc xuất hiện thêm các lỗi vặt trong những lúc áp dụng là điều không thể tránh ngoài. Và một trong các đó, lỗi thường gặp độc nhất vô nhị nhưng mà tui-giay.com mong chỉ dẫn bạn giải pháp hạn chế trong nội dung bài viết này đó chính là lỗi đồ vật in của người sử dụng quan yếu in được File định hình PDF tuy vậy vẫn in được số đông định dạng File khác bình thường.

Bạn đang xem: File pdf có in được không

Đôi khi chúng ta cài đặt tư liệu xuống trường đoản cú mạng internet ao ước in ra phần đa thiết yếu in được vì chính là File PDF, có khá nhiều nguim nhân dẫn mang lại vấn đề tất yêu in được File PDF cũng tương tự rất có thể in được mà lại lại bị mất chữ, văn bản bên trên File. Nội dung bên dưới để giúp các bạn thuận tiện nắm bắt mọi biết tin nhằm xác minh lỗi và hạn chế lỗi sản phẩm in của bản thân thiết yếu in được file PDF.

 

Kiểm tra lại máy in giúp xem lỗi ko in được gồm đề xuất xuất phát từ chính sản phẩm công nghệ in tuyệt không

lúc gặp gỡ buộc phải lỗi trang bị in ko in được tệp tin PDF thì điều thứ nhất bạn cần làm lúc này là bình chọn xem phần cứng lắp thêm in bao gồm gặp mặt những vụ việc gì ko trước lúc khám nghiệm cho phần mềm là những file PDF nhưng mà bạn có nhu cầu in. Bạn hãy kiểm tra lại kết nối giữa máy vi tính và sản phẩm in đang ok chưa? Nếu đang ok thì thường xuyên phân tách năng lực in bằng cách in một vài format file khác ví như World, Excel coi có in được văn bạn dạng hoàn hảo hay là không.

Sau Khi thí nghiệm in số đông định dang không giống ví như thứ in của doanh nghiệp vẫn ko in được thì đây là lỗi xuất phát từ lắp thêm in, bạn cần với thứ mang lại siêu thị hoặc contact mang lại tui-giay.com sẽ được đội ngũ nghệ thuật hỗ trợ. Nếu hầu hết định hình File khác vẫn in được bình thường còn PDF thì ko in được thì đây là lỗi bắt đầu từ chủ yếu File PDF của người sử dụng. 

 

Khắc phục lỗi sản phẩm công nghệ in không in được File PDF

Có tương đối nhiều nguim nhân gây nên lỗi này cùng tiếp sau đây sẽ là phương pháp khắc phục:

Khắc phục lỗi ko in được PDF bằng cách update Driver 

Sau một thời hạn dài thực hiện, thiết bị in của chúng ta có thể đã biết thành lỗi Driver tuyệt đang xài phiên bản Driver cũ cùng cần phải update lên một bản Driver bắt đầu hơn để rất có thể hỗ trợ được hầu hết format file hiện nay. Việc đồ vật in của doanh nghiệp tất yêu in được tệp tin định dạng PDF có thể là vì Driver trên thứ vẫn lỗi xuất xắc cũ yêu cầu điều bạn cần làm bây giờ là update lên phiên phiên bản Driver mới nhất đến trang bị in của chính bản thân mình.

Xem thêm: Đề Thi Chuyên Anh Lê Quý Đôn Vũng Tàu, Ds Trúng Tuyển Vào 10 Chuyên Lê Qúy Đôn (Bà Rịa

 

*

Máy in HPhường LaserJet Pro M15A W2G50A

 

 

 

Fix lỗi ko in được File PDF bằng cách thiết lập lại Adobe Acrobat

Thông thường sản phẩm công nghệ chúng ta thiết yếu in được File định dạng PDF cùng màn hiện thông báo lỗi tất yêu in bằng Foxit Reader thì bây giờ chúng ta có thể thử gửi lịch sự sử dụng phần mềm Adobe Acrobat nhằm in File PDF. Giống cùng với Foxit Reader, Adobe Acrobat cũng là 1 trong những ứng dụng đã tạo ra phiên bản in PDF có quality cực tốt nên việc sử dụng phần mềm này nhằm thay thế đang không khiến ra nhược điểm gì. 

Trong trường phù hợp chúng ta không thích áp dụng 1 phần mượt khác nhằm sửa chữa thay thế vị vẫn quen thuộc thực hiện phần mềm cũ thì chúng ta có thể thử gỡ với tiếp nối thiết lập lại phần mềm. Lưu ý: chúng ta nên giữ lại giấy tờ phần mềm để rất có thể đăng nhập lại sau khi gỡ và thiết đặt.

 

*

 

 

 

Thử áp dụng trình xem xét để in File PDF

Nếu phần mềm dùng để in tệp tin PDF cơ mà các bạn thường xuyên thực hiện chẳng thể in được thì bạn có thể thử thực hiện trình coi sóc nhằm in tài liệu mà bản thân vẫn phải. Trình trông nom đã được tích vừa lòng sẵn các modem để giúp đỡ người dùng rất có thể xem với in các tệp tin PDF. Và tất yếu trước kia thì các bạn vẫn qua bước bình chọn sản phẩm in mình vẫn vận động bình thường

Thứ nhất, bạn hãy bấm chuột nên vào tệp tin PDF bạn phải in -> Clichồng mở cửa with -> chọn trình duyệt y nhưng bạn dùng làm mở tệp tin ( hoàn toàn có thể là Chrome, firefox, Microsoft Edge...)

 

*

 

Trong thời điểm này một Tab trình duyệt y mới đã xuất hiện thêm chứa tệp tin PDF trong đó. Bạn chỉ việc nhấn vào vào hình tượng vật dụng in nằm tại góc đề nghị trên của Tab trình chăm nom nhằm triển khai in File PDF mà các bạn vừa mở

 

*

 

 

 

 

Sửa lỗi ko in được tệp tin PDF bằng cách định hình lại font chữ hình ảnh

Do phần mềm nhưng mà nhiều người đang sử để in ví dụ như Adobe Reader không có format hoặc không có công dụng up load được font chữ giỏi hình hình ảnh phải làm cho file PDF của khách hàng cần thiết thực hiện công đoạn in được. Để tất cả thể khắc phục và hạn chế lỗi này các bạn hãy vào tùy chỉnh: File => Print => Advanced => Print As Image => OK 

 

Xóa tlỗi mục 

Vào xóa File thư mục sinh sống vào ổ đĩa C

C:WINDOWSsystem32spoolSPRINTERS.

 

Chia nhỏ dại tệp tin PDF nhằm in

Đối cùng với phần đông file PDF bao gồm dung tích vượt nặng trĩu vị có quá nhiều nội dung cùng hình hình họa đề nghị quan yếu in được. Để khắc phục sự cầm này bạn có thể tăng form size bộ lưu trữ của dòng sản phẩm in lên hoặc phân chia nhỏ ra những File nhằm in các lần.

 

Nên khởi hễ lại Spooler theo quá trình sau đây

Ngắt kết nối mạng - Khởi rượu cồn lại đồ vật -> Restar Print Spooker -> bỏ những tư liệu đã hóng in -> kết nối lại thứ in cùng với laptop + mạng kế tiếp bắt đầu in File PDF

 

Cách Khắc phục sự gắng đồ vật in in được file PDF tuy thế chậm

Đây là 1 trong những lỗi khá phiri trở nên có tác dụng lừ đừ đi quy trình in File PDF của dòng sản phẩm in, làm mất đi không hề ít thời hạn của người dùng. Nguyên ổn nhân dẫn cho lỗi này thường là vì việc thông số kỹ thuật không đúng vào phần mềm hoặc việc thiết lập ko được đúng chuẩn. Nếu bên trên màn hình hiện thông báo vấn đề in tệp tin PDF gồm tương quan đến Foxit Reader thì chúng ta nên chuyển sang trọng sử dụng Adobe Acrobat để triển khai in.

 

Hy vọng những phương pháp làm bên trên sẽ giúp đỡ được chúng ta khắc phục được những lỗi thứ in ko in được File PDF tốt in được tuy nhiên lại bị chậm