tin tức từ bỏ một trong những nhà mạng di động vừa cho thấy thêm, cả 3 con đường cáp quang quẻ tọng điểm đi quốc tế là IA, AAG và SMW3 đều đang sẵn có dấu hiệu gặp gỡ sự chũm khiến cho vận tốc truy cập giảm đáng kể. Tuy nhiên, người dùng cũng ko bắt buộc vượt băn khoăn lo lắng vày bây chừ đang có khá nhiều tuyến những new.quý khách đang xem: đứt cáp quang 8/2017

Trong số đông ngày cách đây không lâu, ban bố ghi nhận ra từ phần nhiều người tiêu dùng Internet tại nước ta đều cho thấy thêm tốc độ truy cập Internet đi quốc tế có tín hiệu đủng đỉnh đáng chú ý. Nhưng cho hôm nay new có thêm báo cáo của phòng mạng chứng thực sự cầm xẩy ra với tuyến đường cáp quang quẻ AAG.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang 8/2017

Trước đọc tin tuyến cáp quang đãng biển khơi bị sự cố gắng, một công ty internet chia sẻ với ICTnews rằng nhìn trong suốt thời gian vừa mới rồi tuyến đường cáp quang quẻ biển lớn AAG đã trở nên sự rứa nhiều nên những nhà mạng đang đầu tư chi tiêu thêm những đường cáp biển bắt đầu.


*

Cáp quang đãng đại dương AAG vị các doanh nghiệp lớn viễn thông bự sinh hoạt Á Lục thuộc đầu tư chi tiêu cùng thực hiện.

Trong toàn cảnh AAG (Asia America Gateway) – tuyến cáp nhập vai trò quan trọng trong liên kết Internet đất nước hình chữ S đi thế giới trong thời điểm qua liên tục gặp mặt sự vậy, câu hỏi con đường cáp quang quẻ biển lớn châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Gateway – APG) thừa nhận vận hành từ cuối năm ngoái đã được các chuyên gia mong rằng để giúp kết nối mạng Internet từ nước ta đi nước ngoài nkhô hanh với bình ổn rộng, đôi khi bớt sự phụ thuộc vào vào tuyến đường cáp biển lớn AAG.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Sợ Nhất Thế Giới Không Dành Cho Người Yếu Tim

Đồng thời, những ISP.. cũng mang lại tuyệt, 2 đường cáp biển lớn AAG với IA các gặp mặt sự cụ với phía kết nối HongKong. Các chuyên gia bỏng đoán sự nuốm xảy ra với các đường cáp biển này những khả năng do ảnh hưởng của bão quan Khu Vực HongKong.


*

Sơ đồ vật mọi con đường cáp quang đãng quốc tế trọng yếu. (Ảnh: Zing.vn)

Bên cạnh đó, công bố từ bỏ nhà mạng VNPT phạt ra về tối nay đã chứng thực sẽ xảy ra sự chũm mất liên lạc 700G cáp AAG, không xác định ngulặng nhân. Thời điểm hiện thời, VNPT sẽ tò mò xác minch ngulặng nhân cùng định tuyến lưu lại lượng ứng cứu vãn cho người tiêu dùng.

Hiện giờ, câu hỏi kết nối Internet trường đoản cú nước ta đi nước ngoài, ở kề bên những tuyến cáp lục địa qua biên giới phía Bắc, hiện nay đang dựa đa số vào 4 tuyến đường cáp đại dương đó là IA, AAG, SMW3 và APG. Trong đó, IA, AAG cặp cảng trên Vũng Tàu, còn 2 tuyến SMW2 với APG cập cảng tại TP. Đà Nẵng, gồm kết nối Internet cả nước đi nước ngoài.

Trao đổi cùng với ICTnews, một Chuyên Viên nhận xét vấn đề mặt khác 3 tuyến đường cáp hải dương gặp sự cố gắng đang khiến cho những ISP.. sẽ rất “căng”, khó khăn bảo đảm dung tích liên kết Internet của đất nước hình chữ S đi nước ngoài. Tuy nhiên, vị Chuyên Viên này cũng cho thấy thời điểm hiện nay không thể xác minh các tuyến cáp đại dương AAG, IA với SMW3 bị đứt.