Hướng đi mang lại Phạm Thái Bường (Quận 7) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông dưới đây bao gồm tuyến phố đi qua ngay gần Phạm Thái Bường


Làm sao để đến Phạm Thái Bường bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem gợi ý từng bước với bản thứ, thời hạn cho và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường phạm thái bường quận 7


Hỏi & Đáp

Nhà ga như thế nào làm việc gần Phạm Thái Bường nhất?

Những ga sinh hoạt sát Phạm Thái Bường tốt nhất là:

Phạm Thái Bường cách đó 29 mét, 1 phút quốc bộ. Hà Huy Tập cách đây 185m, 3 phút ít đi dạo. Nguyễn Đức Chình họa cách đây 298 mét, 4 phút ít đi dạo.

Xem Phạm Thái Bường, Quận 7 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương thơm nhân tiện công cộng mang lại Phạm Thái Bường nghỉ ngơi Quận 7

Làm sao nhằm đến Phạm Thái Bường vào Quận 7, Việt Nam?

Thật tiện lợi với Moovit. Nhập can hệ thương hiệu mặt đường của doanh nghiệp với pháp luật tìm kiếm mặt đường của Moovit vẫn định vị phương pháp nhanh khô duy nhất để lấy các bạn cho đó! Quý Khách không chắc chắn phải xuống bến ngơi nghỉ đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tìm trả lời trực tiếp (bao gồm cả vị trí xuống sống Phạm Thái Bường), xem thời gian biểu với cảm nhận thời gian mang đến dự tính cho những tuyến Xe buýt ngưỡng mộ của người tiêu dùng.

Xem thêm: 100 T Ara: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về T Ara

quý khách hàng vẫn tra cứu trạm dừng hoặc đơn vị ga gần nhất mang lại Phạm Thái Bường? Kiểm tra danh sách các trạm dừng sớm nhất bao gồm sẵn mang lại điểm đến của bạn: Phạm Thái Bường; Hà Huy Tập; Nguyễn Đức Cảnh; Trường Nam Sài Thành.

quý khách hàng cũng có thể đi cho Phạm Thái Bường bởi Xe buýt. Đây là phần nhiều đường với tuyến đường dừng sát gần đó - Xe buýt: 102, 34, 68

Tải ứng dụng Moovit giúp xem kế hoạch trình hiện tại với các tuyến phố gồm sẵn vào Quận 7. Không rất cần phải thiết lập một áp dụng xe buýt rõ ràng để kiểm soát thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận được thời hạn tàu chạy. Moovit là vận dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất khiến cho bạn đến được chỗ bạn cần cho.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện chỗ đông người mang đến Phạm Thái Bường của công ty dễ dãi, sẽ là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, đề cập toàn bộ cơ thể sử dụng ngơi nghỉ Quận 7 tin cẩn Moovit là áp dụng cực tốt đến phương tiện đi lại nơi công cộng.