GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ OYSTER PERPETUAL THẾ HỆ MỚI

tui-giay.com trân trọng trình làng đồng hồ thời trang Oyster Perpetual thế hệ mới cùng một sản phẩm cải tiến của chiếc đồng hồ Oyster, mang tên Oyster Perpetual 41, nổi bật với thi công mặt số Màu sắc chân thật tựa như như những phiên phiên bản Oyster Perpetual 36. Ánh sáng sủa bội phản chiếu trên những khía cạnh đồng hồ thời trang của vỏ đồng hồ làm cho trông rất nổi bật kết cấu thanh kế hoạch của vỏ Oyster, được sinh sản từ bỏ chất liệu thnghiền Oystersteel. Kích thước tương ứng 41 milimet hoặc 36 milimet, vành đồng hồ có phong cách thiết kế dạng vòm.

Bạn đang xem: Đồng hồ rolex oyster perpetual datejust


*

*
*

Chúng là hiện thân của phong cách với chức năng vĩnh cửu với thời gian, bắt nguồn từ những nguyên bạn dạng tiên phong của tui-giay.com. Những dòng đồng hồ đeo tay thay mặt đại diện cho thời hạn vào kiến tạo nguim bạn dạng độc nhất vô nhị.


*

*

CALIBRE 3230

Oyster Perpetual 41 với các phiên phiên bản mới của Oyster Perpetual 36 tích hợp calibre 3230, bộ vận động mũi nhọn tiên phong trong công nghệ sản xuất đồng hồ nhưng mà tui-giay.com bắt đầu ra mắt đầu năm ni. Đi đầu trong kỹ thuật chế tạo ra đồng hồ đeo tay, bộ vận động cơ học tập tự lên dây với tương đối nhiều bằng bản quyền sáng tạo này sở hữu đông đảo công năng cơ phiên bản về độ chuẩn xác, dự trữ điện năng, chịu đựng được va va và sóng ngắn từ trường, dễ áp dụng với an toàn và tin cậy. Bộ hoạt động tích thích hợp mô-đun trường đoản cú lên dây nhờ rô to lớn Perpetual. Nhờ kết cấu vỏ hộp dây tóc và hiệu quả quá trội của bộ thoát, kĩ năng dự trữ năng lượng của cục hoạt động lên tới mức khoảng chừng 70 giờ.

Xem thêm: 10 Link Download, Tải Đồng Hồ Đếm Ngược Có Âm Thanh Trong Powerpoint


tui-giay.com trân trọng reviews đồng hồ Oyster Perpetual thế hệ mới cùng một sản phẩm đổi mới của loại đồng hồ thời trang Oyster, với thương hiệu Oyster Perpetual 41, nổi bật cùng với kiến thiết mặt số Color chân thực giống như nlỗi các phiên bạn dạng Oyster Perpetual 36. Khám phá tủ đựng đồ đồng hồ đeo tay tiên tiến nhất trên Trang website Chính thức của tui-giay.com.


tui-giay.com S.A tôn kính quyền riêng biệt tư của bạn với khẳng định bảo trì sự tin tưởng đó. Các thông báo chúng ta cung cấp trải qua website này sẽ không được áp dụng nhằm gửi tin nhắn không hề muốn và không được xuất bán cho bên lắp thêm ba. tui-giay.com S.A ko tích lũy ngẫu nhiên báo cáo chưa biết trường đoản cú các bạn nếu chưa có sự đồng ý của doanh nghiệp, cùng ko thưởng thức ban bố cá nhân nhằm truy vấn vào trang web. tin tức cung ứng cho tui-giay.com S.A. sẽ tiến hành tàng trữ tại nơi an ninh và chỉ được truy cập vị những nhân viên có thẩm quyền.