Thể loại: Hiện đại, ngược luyếnTả Thừa Nghiêu chưa lúc nào cho rằng mình sẽ yêu thương một cô bé luôn luôn đeo dính lấy bản thân ko xong.Bảy năm ngoái không, bảy năm tiếp theo cũng không.Nhưng một ngày kia, khi anh vạc hiện nay mình đã yêu thương tín đồ nhưng mình ghét nhất thì tình yêu chính là tử huyệt của anh ấy.***Tả Thừa Nghiêu: Dựa vào đâu mà em cảm thấy tôi sẽ tha mang lại em?Cao Ca: Tôi biết tôi nợ anh, nợ Mạnh Dao, tuy vậy tôi cũng đã đề nghị trả giá chỉ đắt rồi. Mẹ tôi đã mất, ba không đề nghị tôi, danh dự của mình bị phá hủy từ bỏ bảy thời gian trước. Nếu như thế vẫn không đủ, vậy thì tính thêm một mạng fan nữa. Tính mạng của con tôi, của nhỏ chúng ta, chũm đang đủ chưa?


Bạn đang xem: Yêu không lối thoát

*

Thể loại: Hiện đại, ngược luyếnTả Thừa Nghiêu chưa lúc nào nghĩ rằng mình đang yêu một cô nàng luôn đeo dính rước mình không dứt.Bảy năm trước không, bảy năm sau cũng không.Nhưng một ngày cơ, khi anh phát hiện tại tôi đã yêu tín đồ cơ mà bản thân ghét duy nhất thì tình cảm... này chính là tử huyệt của anh.***Tả Thừa Nghiêu: Dựa vào đâu nhưng em cảm giác tôi đã tha cho em?Cao Ca: Tôi biết tôi nợ anh, nợ Mạnh Dao, tuy vậy tôi đã và đang bắt buộc trả giá bán đắt rồi. Mẹ tôi đã mất, bố không bắt buộc tôi, danh dự của tớ bị hủy diệt tự bảy năm kia. Nếu như thế vẫn chưa đầy đủ, vậy thì tính thêm một mạng tín đồ nữa. Tính mạng của nhỏ tôi, của con chúng ta, cầm vẫn đủ chưa?


*

Tác giả: Subarashii Trang-chan!!

Thể loại: Xulặng Không, Ngôn Tình, Nữ Phú, Võng Du, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Xem thêm: Bán Nhà Hoàng Quốc Việt Quận Cầu Giấy, Hà Nội Giá Rẻ Tháng 7/2021

*

*

*

Tác giả: Độc Nhất Phu Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sắc, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


tui-giay.com - Website đọc truyện nkhô nóng độc nhất vô nhị, thân thiện nhất, cùng luôn luôn update tiên tiến nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện tốt. Hỗ trợ mọi trình phê chuẩn và sản phẩm di động.