Dễ dàng thay đổi công ty đối tác lái xe cùng tui-giay.comBike - vận dụng đặt dịch vụ dịch rời bằng xe cộ lắp thêm lớn nhất Đông Nam Á - cùng với xe pháo đồ vật của bản thân và điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Dịch vụ xe ôm tphcm


*

Không lo về giá

Giá tiền cuốc xe pháo hiển thị ngay trên vận dụng, chúng ta chỉ việc trả đúng số tiền này với yên tâm tận hưởng chuyến hành trình.


*

Năng động, tân tiến

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn Lúc dịch rời khắp phần lớn ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện khôn cùng Việt Nam! Chưa kể còn giảm bớt kẹt xe.

Xem thêm: Thủ Tục Làm Chứng Minh Nhân Dân Gắn Chip Từ 01/7/2021, Thủ Tục Làm Chứng Minh Thư Nhân Dân


*

tui-giay.comNow là dịch vụ cho phép các bạn kết nối thẳng với các Đối tác tui-giay.comBike sống sát khu vực mình đứng hoặc khoanh vùng bên cạnh nhưng không phải đặt trước và mong chờ.

Tìm phát âm thêm


Bảng giá bán dịch vụ

giá cả hiện trên áp dụng là số tiền các bạn cần trả - Vui lòng coi kỹ giá chỉ khi đặt xe!*Lưu ý: Giá cơ phiên bản sẽ tiến hành điều chỉnh năng động lúc nhu yếu tăng cao


Cước phí tổn tui-giay.comBike hiện trên vận dụng bao gồm:
Giá buổi tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá từng phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí tổn cầu đường giao thông bao gồm: Phí gửi xe, mức giá phà, tầm giá vào bến xe pháo,...khi chúng ta thực hiện các dịch vụ.2. Các phú giá tiền khác: Ttuyệt đổi quãng thời gian sẽ được tính phụ thu 12 nghìn đồng trong phạm vi 2km. Trong ngôi trường thích hợp, thay đổi quãng thời gian vượt 2km, bạn vui vẻ đặt lại chuyến xe cộ bắt đầu.Phụ giá tiền thêm 10.000đ/ chuyến xe Lúc tiếp đón quý khách vào thời gian từ 22h đêm mang đến 6h sáng sủa trường đoản cú T2 - công nhân.3. Trong trường vừa lòng các bạn quyết định xuống xe cộ thân chừng, trước lúc tới điểm đến đã bỏ lên vận dụng, bạn vui mắt thanh khô toán 100% cước giá thành của chuyến hành trình đã đặt từ bỏ ban đầu.4. Cước giá tiền hiển thị sau cuối trên vận dụng là số tiền các bạn bắt buộc trả nhằm sử dụng các dịch vụ sau khoản thời gian trừ những khoản khuyến mại/giảm giá (nếu như có) với chưa bao gồm lệ chi phí cầu đường giao thông.5. Để bảo vệ sự an ninh của người sử dụng và đối tác doanh nghiệp lái xe, vui mắt ko sở hữu các sản phẩm & hàng hóa bự chảng với những tư trang hành lý đi kèm, có thể có tác dụng tác động cho trung bình lái của lái xe.

Đặt xe pháo chỉ cách 2 làm việc đơn giản và dễ dàng

Đừng quên chọn điểm đến chọn lựa của chúng ta để nhấn thông tin đúng chuẩn về giá cước mang đến chuyến đi.

Tài xế năng đụng

không chỉ giúp cho bạn tìm được tài xế gần nhất, mang đến đón chúng ta nhanh hao tốt nhất, cơ mà tui-giay.comBike còn là một trong những loại dịch vụ di chuyển xứng đáng suy xét nhất vào đầy đủ dịp kẹt xe pháo kia nha!

Dõi theo bác tài

Quý khách hàng có thể dõi theo dịch chuyển của lái xe với biết trước thời khắc các bạn sẽ được ngồi lên xe!

Kết thúc hành trình bình yên mỹ mãn

Bạn thậm chí còn còn rất có thể share hành trình của chính bản thân mình cùng với người thân để thêm phần yên tâm trong chuyến đi nha!