Trong các hội nghị, sự kiện quảng bá hình hình họa các PGs; chân dài với dải băng treo chéo bên trên vai trlàm việc yêu cầu thân quen, đóng góp thêm phần tiếp thị hình ảnh, thông điệp với uy tín mà ban tổ chức triển khai mong mỏi truyền sở hữu. Ngoài ra băng treo chéo còn được dùng để treo thưởng trọn, tôn vinch cá thể, bằng hữu trong số sân nghịch, cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi vẻ đẹp.

Bạn đang xem: Dải băng đeo chéo

Vì vậy băng treo chéo yêu cầu được thiết kế theo phong cách sắc sảo, thẩm mỹ cùng truyền đạt rất đầy đủ, lô ghích nội dung đến tín đồ dấn. Với đội hình xây dựng chuyên nghiệp hóa cũng như technology in tiên tiến nhất tân tiến, Đức Cường cam kết mang lại sự sử dụng rộng rãi đến quý quý khách hàng Khi đặt làm cho băng đeo chéo của chúng tôi.


KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA BĂNG ĐEO CHÉO
12 x 160 cm13 x 180 cm

Trong khi, Đức Cường thừa nhận có tác dụng băng đeo chéo theo xây dựng, form size thử dùng riêng biệt của người sử dụng.

Xem thêm: Địa Điểm Bán Hộp Giấy Nhỏ - Hộp Carton Nhỏ Gói Hàng Giá Rẻ Tại Tphcm

ƯU ĐIỂM BĂNG ĐEO CHÉO:

► HÌNH ẢNH SẮC NÉT, KHÔNG GIỚI HẠN MÀU: Cờ Sao thực hiện phương thức in kỹ thuật số, in băng đeo chéo Color in đa dạng chủng loại với không giới hạn, mực in sắc đẹp đường nét giúp trông rất nổi bật nội dung in, logo sản phẩm, uy tín tốt thông điệp truyền mua bên trên băng đeo chéo.

KỸ THUẬT MAY ĐẸP, BỀN: Đội ngũ kinh nghiệm may băng treo chéo lâu năm, Cờ Sao chỉn chu, chắc chắn vào từng đường kyên ổn, luôn bảo đảm unique với thẩm mỹ thành phẩm.

*

*

*

Chính sách giao dìm hàng:

Ngày ni với sự cải cách và phát triển nở rộ của công nghệ báo cáo và technology phục vụ nhanh: Bắt kịp xu vắt, Quảng cáo in ấn Đức Cường thực hiện hình thức kiến tạo cùng cẩn thận mẫu qua Email, Zalo, gấp rút dễ ợt, với mức sử dụng ship hàng nkhô nóng, các bạn sẽ nhận được hàng trong tầm một vài giờ hoặc 2-3 ngày toàn nước. Quý Khách hoàn toàn có thể mua hàng ngay cả khi ngồi ở trên văn uống chống nhanh lẹ thuận tiện, câu hỏi của công ty chỉ với nhấc điện thoại cảm ứng thông minh cùng điện thoại tư vấn mang lại công ty chúng tôi, câu hỏi còn sót lại hãy để đội hình nhân viên chuyên nghiệp hóa của Shop chúng tôi hỗ trợ các bạn.

Đặt cờ giữ niệm phấn kích liên lạc:

*
? Số 12, ngõ 60 Đường Chợ Vân Canh, Phường Xuân Pmùi hương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
*
? http://www.tui-giay.com?tui-giay.com.vn

Bài viết liên quan