Nhắc cho BIG4 bên trên thế giới, tín đồ ta sẽ suy nghĩ ngay lập tức mang đến 4 chủ thể kiểm toán “đầu não”, trong những số ấy quan trọng không nói đến PricewaterhouseCoopers (PwC). Đây là chỗ thao tác mong ước của bất cứ sinc viên ngành kiểm toán-tài bao gồm như thế nào. Với phần lớn thành tích xuất dung nhan, PwC lọt top đơn vị kiểm toán thù hàng đầu thế giới nhìn trong suốt 7 năm tức khắc. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta gọi PwC là gì và tại sao công ty đó lại say mê các công dụng cho vậy. 


1. Lịch sử hình thành

*

PwC trải qua hơn 30 năm xuất hiện với vạc triển

Tiền thân của PwC Global được Thành lập vào khoảng thời gian 1984 bên dưới cái brand name William Cooper. Trải qua 7 lần thay tên, doanh nghiệp này chuyển động đa phần vào nghành marketing cùng với tên Cooper Brothers.

Bạn đang xem: Công ty kiểm toán pwc

Đến năm 1998, ngành kiểm toán thù tận mắt chứng kiến cuộc sáp nhập lớn số 1 lịch sử vẻ vang thân 3 ông phệ Price, Holyl& với Waterhouse. Từ trên đây, Cooper Brothers trở nên PriceWaterHouseCoopers, tiếp nối được tinh giảm thành PwC nhằm tiện mang lại việc trở nên tân tiến marketing. 

2. Các các dịch vụ chính

*

PwC cung cấp hình thức đa dạng chủng loại vào nghành nghề thuế – tài chính 

Bên cạnh dịch vụ kiểm tân oán chiếm phần đa phần trong tổng doanh thu, PwC còn hỗ trợ những hình thức dịch vụ tính chất tương quan như:

Advisory (Tư vấn)Audit và assurance services (Kiểm toán thù cùng hình thức đảm bảo)Entrepreneurial & private cilents (Khách hàng công ty lớn tư nhân)Tax (Tư vấn thuế)Legal (Tư vấn pháp lý)Family business services (Khách sản phẩm doanh nghiệp gia đình)IFRS (Dịch vụ biến đổi report theo IFRS cùng hỗ trợ tư vấn kế toán)Sustainability và climate change (Phát triển bền bỉ và biến hóa khí hậu)People and Organisation (Tư vấn nguồn nhân lực)

Tại VN, PwC còn cung cấp hình thức dịch vụ Deals (Tư vấn tmùi hương vụ), Consulting (Tư vấn hoạt động). Những đội người tiêu dùng bự nhỏng doanh nghiệp lớn nước Nhật, doanh nghiệp lớn Trung Quốc cùng Đài Loan… trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ riêng, PwC cả nước số đông rất có thể đáp ứng nhu cầu được. 

3. Quy mô nhân sự của PwC

*

Nhân sự của PwC phần lớn là hầu như chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính

Trụ slàm việc thiết yếu của PwC nằm ở vị trí London (Anh). Trải qua rộng 30 năm ra đời cùng phát triển, PwC đã có mặt trên 157 non sông và vùng giáo khu với hơn 223.000 nhân viên. Nhân sự của PwC các là mọi Chuyên Viên sành sỏi vào lĩnh vực tài chính-kiểm toán thù. 

Tại nước ta, PwC bao gồm lực lượng nhân sự khoảng 720 fan, bao hàm toàn bộ cơ thể quốc tế cùng người Việt. Đây gần như là đều chuyên gia tài chính thông đạt sâu sắc Thị trường toàn quốc.

Xem thêm: Hộp Mực Epson L1800 Màu Đen ( T6731 ), MựC HộP MáY In Phun Epson T6734

Cùng với Malaysia, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Campuchia và Lào, PwC toàn quốc cũng là member của PwC SEAPEN. 

4. Khách sản phẩm chính

*

PwC thiết lập lượng quý khách hàng “tai to lớn khía cạnh lớn” độc nhất vô nhị vào BIG4

Trong BIG4, PwC được nhận xét là thiết lập lượng người sử dụng “khủng” hơn nhiều so với 3 địch thủ. Những công ty trực thuộc sản phẩm top thế giới như Ngân hàng Mỹ, Goldman Sachs, Prudential, IBM, Ford… đông đảo là khách hàng lâu năm của PwC. Trong khi, giải điện ảnh uy tín và lâu đời nhất quả đât Oscars cũng đặt niềm tin ở công ty này. 

Tại cả nước, quý khách của PwC bao hàm Công ty Bảo hiểm AIA, Ngân sản phẩm HSBC, Ngân mặt hàng JPMorgan Chase…

Theo báo cáo tài chính năm 2017, PwC tất cả tổng doanh thu gần 38 tỷ đô la với được thừa nhận là tập đoàn tứ nhân lớn đồ vật 5 tại Mỹ. 

5. Vnạp năng lượng hóa của PwC

*

Xây dựng ý thức cùng trọng chữ tín là pmùi hương châm hoạt động vui chơi của PwC

Phương châm hoạt động vui chơi của PwC là “Building relationships, creating value” – Xây dựng quan hệ với khiến cho những giá bán trị; “To build trust in society and solve sầu important problems”: Xây dựng ý thức trong xã hội với giải quyết và xử lý những sự việc đặc trưng. Niềm tin của người tiêu dùng là quý giá quan trọng cơ bản của chúng ta này. Chính do vậy trong đôi mắt quý khách hàng, PwC là doanh nghiệp trọng chữ tín cùng trọn vẹn xứng đáng gửi gắm niềm tin. 

PwC toàn nước là member của PwC SEAPEN cần những nhân viên cấp dưới có khá nhiều thời cơ thao tác làm việc với những người cùng cơ quan mang đến từ rất nhiều tổ quốc khác biệt. PwC nước ta tổ chức triển khai các chuyển động ngoại khóa cùng đầy đủ chuyến phượt nhằm hóa giải áp lực đè nén đến nhân viên cấp dưới. Ngoài ra, mỗi năm PwC đông đảo gửi nhân viên sang nước ngoài hướng dẫn nhằm nâng cấp khả năng trình độ cũng tương tự gần như tài năng cần thiết không giống nhằm rất có thể đạt hiệu quả tối đa vào các bước.

6. Các giải thưởng cùng chiến thắng của PwC

*
PwC sở hữu nhiều giải thưởng Quý giá với những thành tựu đáng nể 

Trong Top 100 Nhà tuyển chọn dụng Tân cử nhân vì chưng báo Times bình chọn, PwC Global đang đứng đầu tiên trong 13 năm tiếp tục. Như vậy chứng tỏ đơn vị này là môi trường làm việc trong mơ so với các bạn sinh viên mới ra ngôi trường. 

Năm năm nhâm thìn, Financial Reviews tổ chức triển khai phần thưởng “Sự tuyển lựa của Khách hàng” cùng PwC Australia chính là doanh nghiệp lớn dẫn đầu. 

Trong 11 năm liên tiếp, PwC American cũng phía bên trong Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu. Tại đất nước hình chữ S, PwC từng nhấn bởi khen của Thủ tướng Chính phủ vị hầu hết các kết quả đáng nể trong công cuộc phát hành với trở nên tân tiến Thị Trường kiểm toán VN.

Nếu ai đang làm việc trong nghành nghề dịch vụ kiểm tân oán, tài bao gồm thì PwC là sự sàng lọc hoàn hảo nhất. Chúc chúng ta thành công!