Ngày 21 mon 09 năm 1995 lần thứ nhất bên trên Thị trường xuất hiện thêm thành phầm bể nước inox sở hữu chữ tín Toàn Mỹ.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh toàn mỹ


Đến tháng 10 năm 2005 biến hóa thành cửa hàng Cổ Phần Sản xuất Kinc doanh Toàn Mỹ. Đến ni, Toàn Mỹ vẫn vươn lên địa điểm là Shop chúng tôi hàng đầu trong lĩnh vực mặt hàng inox gia dụng, cùng với 1 loạt sản phẩm nhỏng Bồn nước, Kệ phòng bếp, Chậu rửa, Bồn vật liệu nhựa nguyên ổn sinh, vật dụng lọc nước chữ tín AquaPro, sản phẩm nội thất ….

Để đáp ứng nhu yếu đa dạng hóa sản phẩm của công ty bên trên toàn quốc, công ty chúng tôi Toàn Mỹ đã thường xuyên đầu tư máy móc sản phẩm công nghệ, desgin những Nhà xưởng. Đến ni, Toàn Mỹ vẫn chi tiêu tạo 3 nhà máy sản xuất to là Nhà thứ Toàn Mỹ Miền Nam tại tỉnh Bình Dương, Nhà lắp thêm Toàn Mỹ Miền Trung trên tỉnh Quảng Nam cùng Nhà máy Toàn Mỹ miền Bắc trên Hải Dương.

Hệ thống phân phối của khách hàng không xong được phát triển cùng không ngừng mở rộng. Đến nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ gồm rộng 20 Trụ sở, cửa hàng tại phần đông các Thành phố Khủng bên trên toàn nước như: TP HCM, TP Đà Nẵng, Thành Phố Hà Nội, Cần Thơ, Long Xuyên ổn, Mỹ Tho, Biên Hòa, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tỉnh Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninc, Thái Nguyên …với rộng 600 đại lý bên trên Việt Nam.

Xem thêm: 20 Kỹ Năng Giao Tiếp Quan Trọng Trong Kinh Doanh Quan Trọng Nhất

Dường như, Toàn Mỹ cũng đã chú trọng đầu tư chế tạo áp dụng hệ thống quản lý quality ISO 9001:2008 và được shop Det Norske Veritas (DNV – Na Uy) Đánh Giá cùng thừa nhận sự thích hợp chuẩn vào thời điểm tháng 5/2002. Và đến mon 6/2005, được Công ty SGS tái đánh giá với thừa nhận. Sau đó, được Đánh Giá lại lần 3 năm 2008 cùng lần đánh giá gần đây độc nhất là tháng 8 năm năm trước.


*

*

*

Năm 20trăng tròn đổi tên thành Doanh Nghiệp Cổ Phần Tổng Công Ty Toàn Mỹ, cùng với tứ công ty thành viên, một công ty bà bầu cùng 3 xí nghiệp chế tạo.

Sau một thời hạn hoạt động, thành phầm Toàn Mỹ đã có được thị đa phần cùng là 1 trong những trong số những thương hiệu hàng đầu trong ngành mặt hàng inox gia dụng tại Việt Nam. Với cơ chế quality đúng chuẩn, các sản phẩm Toàn Mỹ được quý khách bình chọn là mặt hàng nước ta Chất Lượng Cao các năm tức tốc (từ thời điểm năm 1999 mang lại nay) cùng là “Thương hiệu dẫn đầu sản phẩm cả nước Chất Lượng Cao”, “Top 50 Cơ sở Nổi tiếng độc nhất trên Việt Nam” , “Trung tâm Nổi giờ tuyệt nhất ngành sản phẩm Cơ khí – Klặng khí” bởi vì VCCI kết phù hợp với AC Neilsen điều tra, Trao Giải Chất lượng nước nhà thời điểm năm 2012.

không chỉ phát huy sức mạnh nội lực tại Thị phần nội địa, vươn lên là 1 Cửa Hàng chúng tôi bậc nhất bên trên Thị trường ngành sản phẩm inox gia dụng. Lúc này, thành phầm inox Toàn Mỹ còn được xuất khẩu qua không ít nước khác như Na Uy, Thụy Sĩ, Úc, Nhật Bản….


HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG SẢN PHẨM TOÀN MỸ

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU


*

*

tui-giay.com