Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính - Chứng khoán thù
*

*

Shop chúng tôi CP Phục vụ mặt khu đất Sài Thành (SAGS) ghi dìm lãi giảm tốc mạnh trong những năm 2020, chỉ đạt 88 tỷ đồng cùng mong rằng lợi tức đầu tư sau thuế năm 2021 tăng 8%.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần phục vụ mặt đất sài gòn


Ban chỉ đạo SAGS review, đại dịch Covid-19 lộ diện tức thì số đông ngày đầu năm 20đôi mươi đã trở thành “trinh sát vô hình” đẩy nền tài chính thế giới chao đảo cùng rơi vào hoàn cảnh lần suy thoái và phá sản tồi tàn độc nhất Tính từ lúc cuộc chiến tranh nhân loại đồ vật nhì.

Hiệp hội Vận cài đặt mặt hàng ko quốc tế (IATA) review năm 20đôi mươi là một năm đại khủng hoảng rủi ro của ngành sản phẩm không thế giới khi giữ lượng quý khách vận động cả năm ước sút 66% so với trước dịch, kéo ngành hàng không quay trở về tác dụng buổi giao lưu của năm 1998 và lợi nhuận chỉ bằng năm 1993.

Đại dịch đang tác động xấu đi đến toàn ngành sản phẩm không và chuyển động thêm vào kinh doanh của SAGS. Tổng tần suất chuyến bay vị đơn vị này phục vụ giảm khoảng 70% (từ ngay gần 350 chuyến bay/ngày xuống chỉ từ hơn 100 chuyến bay/ngày).

Từ thời điểm cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/20đôi mươi, bao hàm thời khắc cửa hàng này chỉ phục vụ được 10 chuyến cất cánh mang lại và đi tại cảng Tân Sơn Nhất trong những lúc vận động trên cảng hàng không quốc tế quốc tế TP Đà Nẵng, Cam Ranh gần như đóng cửa hoàn toàn.

Tần suất khai thác của các hãng sản xuất mặt hàng ko giảm sâu dẫn mang lại thiếu Việc khiến cho cán bộ nhân viên công ty. Thời điểm mon 4/20đôi mươi chỉ với 10% lao rượu cồn được làm bài toán, các khoản thu nhập của cán cỗ nhân viên cấp dưới giảm rộng 40% so với năm 2019.

Các hãng sản xuất mặt hàng không chạm chán những khó khăn về dòng tiền, dẫn đến tình trạng nợ công tất cả Xu thế tăng thêm cùng kéo dài, độc nhất là các thương hiệu mặt hàng ko nội địa.

Xem thêm: Mẫu Hình Xăm Vòng Tròn Ở Bắp Tay Hình Xăm Vòng Tay Nam Đẹp, 25 Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Tay Dành Cho Nam Giới

Bảng: Kế hoạch sale năm nay của SAGS so với những năm 2019 và 20trăng tròn (Đvt: Tỷ đồng).

Chỉ tiêu

Kế hoạch năm 2021

Thực hiện tại năm 2020

Thực hiện năm 2019

Tổng lợi nhuận vừa lòng nhất

795

746

1.600

LNST phù hợp nhất

95

88

346

Ban chỉ đạo SAGS đặt kỳ vọng vào Việc IATA dự loài kiến tiến hành ứng dụng IATA Travel Pass vào cuối tháng này có thể góp làm chủ và chia sẻ hiệu quả lên tiếng tiêm vắc xin của quý khách, góp đẩy nhanh bài toán vận chuyển hành khách quốc tế bởi mặt đường mặt hàng không.

đất nước hình chữ S đang dần nghiên cứu và phân tích nhằm áp dụng giải pháp “hộ chiếu vắc-xin” nhằm mục đích msinh hoạt lại các con đường bay quốc tế.

Vận chuyển trong nước được đoán trước đang phục sinh với phát triển lại lúc những địa phương thơm kiểm soát và điều hành giỏi dịch bệnh lây lan cùng những gói kích thích phượt được xúc tiến hiệu quả hơn.

Đơn vị này dự đoán, di chuyển sản phẩm hoá (bao gồm vận động chuyển vận sản phẩm hoá trên khoang hành khách) đang phục hồi ở tầm mức trước dịch Covid-19 và tiếp tục cải tiến và phát triển vào trong năm này.

Tại Đại hội đồng người đóng cổ phần thường xuyên niên của SAGS dự kiến được tổ chức vào trong ngày 27/4 tới, Ban chỉ huy Công ty đã trình kế hoạch phân chia cổ tức bởi tiền mang đến người đóng cổ phần với xác suất 25% (khớp ứng hơn 83,8 tỷ đồng); trích Quỹ đầu tư chi tiêu cải cách và phát triển 25% ước khoảng chừng 25,7 tỷ đồng; trăng tròn,6 tỷ đồng nhằm trích Quỹ khen thưởng trọn, phúc lợi an sinh 20%. Cổ tức năm 2021 dự loài kiến 20% bằng tiền.3/4 người đóng cổ phần mập nỗ lực 72,2% vốn chúng tôi cổ phần Giao hàng phương diện khu đất Sài Thành (SAGS, mã: SGN) cử 08 cá thể tmê say gia HDQT nhiệm kỳ 2020-2025, với hàng loạt...