Con Đường Phía Trước ngay trong lúc xây cất đã lập kỷ lục sách hút khách các tháng liền trên Hoa Kỳ. Bởi tín đồ viết cuốn sách này không có bất kì ai không giống chính là Bill Gates. Một nhân thứ tất cả tác động gớm ghê đến lịch sử vẻ vang quả đât hiện đại. Cùng Ecctnhì gọi đánh giá cuốn nắn sách này bạn nhé!

*


Nội dung Sách Con Đường Phía Trước

“Năm tôi 13 tuổi, tôi vẫn ban đầu cảm thấy cùng ham cùng với dòng keyboard cùng hầu hết gì độc đáo bên phía trong cái máy vi tính và tôi quyết kim chỉ nan các bước của chính bản thân mình theo hướng kia. Nhiều bạn thiếu hiểu biết, nhưng mà tôi sẽ rời trường Đại Học Harvard nửa chừng cho sự ham kia. Sự biến đổi của mình cho lúc này đã được chứng minh là đúng.”

Đọc mang đến trên đây, chắc rằng bạn sẽ nhận biết, Con Đường Phía Trước chính là tự truyện của Bill Gates – Một vĩ nhân, tài năng, một ước mong lớn, một trung bình nhìn rộng cùng thần tượng của bất kể ai yêu công nghệ.

Bạn đang xem: Con đường phía trước bill gates

Tạp chí phố Wall dấn xét: “The Road Ahead là một cuốn nắn sách khét tiếng với lạ mắt vày chủ yếu Bill Gates viết, cuốn nắn sách đang lập một kỷ lục được đánh giá là cuốn sách hút khách độc nhất vô nhị nhiều tháng ngay thức thì lúc thành lập tại Mỹ, là 1 cuốn sách không thể không có được đến bất kể ai quan tâm mang lại technology thông báo, bất cứ ai – cho dù yêu thương tốt ghét Bill Gates”.

*

Theo thống kê của Tạp chí Forbes, tính cho tháng 2/2021, Bill Gates là triệu phú nhiều lắp thêm 4 trái đất với mức giá trị gia tài ròng rã 130,5 tỉ USD. Lần đầu tiên ông thay đổi tỉ prúc là vào khoảng thời gian 1995 với mức giá trị kân hận gia tài 12,9 tỉ USD. Năm 1999, Bill lần thứ nhất trở thành tín đồ nhiều tuyệt nhất trái đất nhờ sự phát triển của Microsoft, với khối tài sản trị giá chỉ 101 tỉ USD. Từ thời điểm đó, Bill Gates liên tục giữ địa chỉ 1 hoặc 2 vào danh sách những người phong lưu duy nhất trái đất.

Bill Gates đã đi được tuyến phố sự nghiệp của chính mình như vậy nào? Từ một niềm say mê năm 13 tuổi mang đến một phát minh sáng tạo to đùng – hệ điều hành quản lý Windows – Làm đổi khác quá trình của hàng tỷ người với thay đổi trường thọ hồ hết lắp thêm bên trên toàn cầu này?

Tất cả đầy đủ cột mốc đặc biệt quan trọng, phần nhiều sự khiếu nại lịch sử hào hùng và cả mọi câu chuyện nho bé dại thú vị. Về Bill Gates – Sẽ được ông nói vào cuốn sách Con Đường Phía Trước. Qua từng chương sách độc giả sẽ được biết đến một vị đại gia đáng tôn trọng ngơi nghỉ những điều tỉ mỷ thú vui.

Hóa ra, Bill cũng từng bị tóm gọn vày đua xe phi pháp thời niên thiếu thốn. Cũng bao gồm mẩu truyện độc đáo nghỉ ngơi sảnh trường đại học, ông vẫn bỏ học tập như thế nào. Cho đến những bước đi ban đầu kkhá mào cho công ty phần mềm Microsoft. Cách Bill Gates tổ chức triển khai thao tác làm việc, khích lệ nhân viên, tuyển dụng – huấn luyện tính năng, văn hóa công ty… tại tổng hành dinh Microsoft sinh hoạt Redmont, Washington ra sao,…

*

Con Đường Phía Trước được viết bởi một văn phong gần gụi, hóm hỉnh, các câu chuyện thú vui, ý nghĩa sâu sắc. Lột tả được chân dung của một bé người khổng lồ, một tính cách độc đáo, một kĩ năng hi hữu tất cả với một sự nghiệp tất cả tầm tác động mang đến toàn thế giới.

Điều đặc trưng hơn tất cả, cuốn tự truyện của Bill Gates là nguồn cổ cồn to lớn mập dành riêng cho mình tthấp. Hãy dũng cảm, dám nghĩ về dám làm, hãy nhằm phần nhiều phát minh điên rồ – kỳ quặc – lập dị tốt nhất của người sử dụng thành hiện thực. Rồi mang đến một ngày, bạn sẽ chinh phục được trái đất bao la, gói về 1 mảnh cho riêng bản thân.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Theo: ' Lịch Chiếu Phim Cgv Tân Phú ', Cgv Aeon Tân Phú

Con Đường Phía Trước PDF

*

Được chia sẻ trong Con Đường Phía Trước: Loay hoay từ một cậu tkhô nóng niên tthấp độ 13 – 18 tuổi, viết và thể nghiệm số đông lịch trình laptop trước tiên. Chỉ vài năm sau, đang biến thành một doanh nhân thành công với 1 khối gia tài lên tới 100 tỷ Mỹ kyên. Một thực sự khiến choáng ngợp cùng với bất cứ doanh nhân, học trả, đơn vị phân tích như thế nào bấy tiếng.

Phát minch của Bill Gates không còn là chiến thắng của riêng cá thể ông, cơ mà chính là một sáng tạo béo tốt hàng đầu của nỗ lực kỷ đôi mươi. Đánh lốt cột mốc trước tiên cho sự bùng phát của internet và cuộc biện pháp mạng technology đương thời. Và cũng là nền tang đến tất cả sự tân tiến công nghệ thông báo trong bây chừ – sau này.

Đúng như nhấn định: “Anh ấy là Thomas Edison và Henry Ford phối kết hợp lại – mà lại có lẽ Bill Gates hợp lý với thành công xuất sắc rộng nhị bậc chi phí bối ấy. Anh ấy là 1 trong trong số những tín đồ tài năng nhất Đất nước Mỹ, và vào sáng tạo sale, anh ấy là fan mưu lược với thành công hơn ngẫu nhiên ai. Chỉ trong một thời hạn không lâu – con bạn này đã có tác dụng biến hóa biện pháp sinh sống cùng bí quyết thao tác làm việc của họ.” – J. GATLIN.

Hãy thiết lập ngay Con mặt đường vùng phía đằng trước PDF để hiểu – gọi – mếm mộ – thực hành thực tế lối sinh sống không còn mình vày yêu thích nhỏng vị đại gia đáng kính chúng ta nhé!

tin tức sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Con Đường Phía Trước – Tên tiếng Anh: Bill Gates – The Road Ahead

Tác giả: Bill Gates, Nathan Myhrvold, Peter Rinearson

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân – Tự truyện

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm trước tiên xuất bản: 1995

Về tác giả

Bill Gates là tỷ phú phong phú số 1 nhân loại, tín đồ tạo nên cùng quản lý và điều hành tập đoàn lớn technology Microsoft. Đồng thời là nhà tự thiện tại lớn nhất quốc gia Mỹ cùng quả đât. Ông viết cuốn nắn từ bỏ truyện Con Đường Phía Trước thuộc 2 hợp tác Nathan Myhrvold và Peter Rinearson.

Lời kết đến Con Đường Phía Trước

Đọc cuốn nắn trường đoản cú truyện Con Đường Phía Trước với các bạn sẽ hiểu rằng hầu như hồ hết máy về vị đại gia Bill Gate – Con con đường đáng yêu của cố kỉnh kỷ ông và các chũm kỷ sau đây vào lịch sử vẻ vang trái đất. Một nhà tự thiện tại gồm trái tlặng ấm áp, lặng lẽ tương trợ cho hàng ngàn mhình ảnh đời trên khắp nhân loại.