Chụp ảnh màn hình Smartphone Windows Phone và đồng bộ ảnh bên trên điện thoại thông minh với màn tính sẽ giúp đỡ bạn cất giữ và share mọi khohình họa xung khắc độc đáo khi thực hiện Smartphone

Điện thoại Windows Phone đã ngày dần ham được nhiều sự để ý của người dùng hơn dựa vào mức giá tốt thuộc cấu hình ấn tượng. Thiết kế của các dế yêu chạy Windows Phone cũng rất trẻ trung, năng động. Việc download đầy đủ chiếc Smartphone này cũng trở thành dễ dàng rộng đối với đa số người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn muốn share mọi hình ảnh đẹp, các thước phim xuất xắc hoặc chỉ đơn giản là hy vọng khoe điểm số lúc tập luyện game? Tính năng tự sướng màn hình để giúp đỡ chúng ta có thể tiện lợi giữ giàng phần đa khoảnh tự khắc này. Bên cạnh đó, bài toán đồng album hình ảnh thân điện thoại cùng máy tính cũng giúp bạn lữu trữ xuất sắc hơn.Quý khách hàng sẽ xem: Cách chụp màn hình hiển thị window phone

Chụp hình họa màn hình

Để tự sướng screen Smartphone Windows Phone, chúng ta có thể áp dụng nhân kiệt chụp ảnh màn hình mang định của Smartphone hoặc sử dụng áp dụng tự sướng màn hình của bên trang bị 3.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình điện thoại lumia

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím nguồn (Nguồn) + Start (Windows)

Để chụp lại hình hình ảnh bên trên màn hình hiển thị, bạn sẽ buộc phải bấm và giữ lại mặt khác tổng hợp phím Nguồn và phím ảo Start (biểu tượng Windows), đến khi màn hình hiển thị lóe sáng thì các bạn buông những phím này ra. khi kia, các bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc thao tác làm việc tự sướng screen.


*

Thao tác chụp ảnh screen với tổng hợp phím Power nguồn (Nguồn) + Start

Sau Khi tự sướng màn hình thành công, bạn có thể dễ ợt xem lại hình ảnh vừa chụp Khi truy cập vào Photos > Albums > Screenshots.


*

Dễ dàng xem xét lại hình ảnh chụp màn hình trong thỏng viện ảnh

quý khách hàng cũng rất có thể dễ dàng chia sẻ đầy đủ hình hình ảnh này bên trên social Facebook xuất xắc Zalo, Viber cùng với bằng hữu nhờ kĩ năng share của điện thoại.

Cách 2: Sử dụng vận dụng tự sướng màn hình Screen Capturer


*

Giao diện áp dụng áp dụng chụp ảnh màn hình Screnn Capturer

Sau Lúc thiết lập về với setup thành công xuất sắc ứng dụng này, bạn đã có thể áp dụng để chụp ảnh màn hình các vận dụng trên chiếc điện thoại logic của doanh nghiệp. Để thực hiện, bạn làm theo giải đáp sau:

Msinh hoạt ứng dụng Screen Capturer.Bấm vào Start Capturer Task.Chuyển cho ứng dụng buộc phải chụp hỉnh.Bnóng dịu vào nút Camera để chụp.Bấm Yes nhằm giữ giàng hoặc No nhằm bỏ hình ảnh chụp.

Xem thêm: Thiết Kế Logo Trường Mầm Non, Logo Trường Mầm Non, Những Chú Ý Khi

Lưu ý: Ứng dụng này không khiến cho bạn chụp ảnh được các một số áp dụng như game tuyệt coi video clip Lúc đang hoạt động. Muốn chụp lại hình ảnh nghỉ ngơi hầu như áp dụng này, bạn phải nhằm ứng dụng sinh hoạt cơ chế “Pause” rồi tiến hành tự sướng màn hình nhỏng khi chúng ta chụp ảnh so với những ứng dụng khác.

Hướng dẫn nhất quán hóa hình họa cùng với lắp thêm tính

Đối với hình ảnh chụp trực tiếp bởi camera, chúng ta cũng có thể thuận lợi đồng bộ ảnh cùng với gần như hình thức dịch vụ tàng trữ trực tuyến nlỗi OneDrive tốt Dropbox. Tuy nhiên, so với những hình hình họa chụp từ screen điện thoại cảm ứng Windows Phone, bạn phải upload lên các hình thức dịch vụ lưu trữ này bằng cách làm cho thủ công. Nếu ý muốn đồng nhất trực tiếp cùng với laptop, các bạn cũng cần áp dụng phần mềm siêng biệt để hoàn toàn có thể tiện lợi tiến hành làm việc này.

Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng nhất quán điện thoại cảm ứng Windows Phone với đồ vật tính trên trên đây. Bạn yêu cầu chọn cài đặt phiên bạn dạng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành quản lý bên trên máy tính của người tiêu dùng để thực hiện thiết lập. Có rất đầy đủ phiên bạn dạng phần mềm giành riêng cho Windows 7, Windows 8 và cả Mac OSX.


*

Hình ảnh chụp screen áp dụng Barcode Reader

Trên đây là một trong những khuyên bảo khiến cho bạn dễ dàng tự sướng màn hình điện thoại chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone với đồng album hình ảnh với laptop. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta bao gồm thêm mọi thời gian hưởng thụ hoàn hảo nhất với chiếc điện thoại của mình.