TTO - Ca sĩ Bảo Thy vẫn vượt qua cha kẻ địch vượt trội hoàn toàn S.T, Hương Giang với Yến Trang vào về tối 28-4, thay đổi cửa hàng quân Hòa âm ánh nắng - Rephối New Generation 2017.

Bạn đang xem: Bảo thy đăng quang remix new generation 2017!


Bốn đội thi trong đêm chung kết: Yến Trang, Hương Giang, Bảo Thy với S.T- Ảnh: CATS

Ở đêm thi này, top 4 đang bộc lộ nhị ca khúc, trong những số ấy một ca khúc cùng với thể loạiDân gianvới một ca khúcFreestyle.

Đội của Hương Giang với "tnóng vé may mắn"từ khán giả sẽ trở về tối thông thường kết với trở thành nhóm đầu tiên Tiên phong của Top 4.


Hương Giang biểu đạt ca khúc Xẩm quê choađầy không quen khikết hợp không hề ít mô hình thẩm mỹ dân tộc vào vào tiết mục của bản thân.

Sau Hương Gianglà phần biểu lộ của độiBảo Thy với ngày tiết mục Giận cơ mà thương,tràn ngập sắc tím mộng mơ xđọng Huế.


Liên tiếp đổi khác bản thân với khá nhiều hình hình họa không giống nhau trong veo cuộc thi, ở đêm tranh tài cuốinày, Bảo Thy lại tiếp tục biến hoá vào tà áo lâu năm White thướttha. Cùng cùng với sẽ là những điệu múa nón uyển chuyển, thanh thanh làm lay hễ cảm xúc tín đồ xem.

Đặc biệt, vào tiết mục của Bảo Thy còn tồn tại sự cung ứng của Quán quânSing my tuy nhiên - Bài hát xuất xắc nhất,Cao Bá Hưng với tiếng bọn nguyệt mang về nhiều thừa nhận nhá kỳ lạ tai.

Đội S.T chọnca khúcLý ngựa ôở đoạn thi chủ đề dân gian. Tràn đầy tích điện, S.T rước cảm xúc trường đoản cú mẩu truyện Sơn Tinc - Thuỷ Tinc để biểu hiện âm nhạc và cá tính riêng biệt của tập thể nhóm.


Biểu diễn cuối cùng trong mùa thi thứ nhất,Yến Trangliên tục đưa khán giả cho tới một cảm hứng khác hoàn toàn đối với bateam sót lại cùng với liên khúcBèo dạt mây trôi - Tát nước đầu đình.


tập trung cố gắng vào câu chuyện truyền cài trong bài hát, Yến Trang cùng với việc phối kết hợp của Lou Hoàng đã tạo ra một máu mục khôn xiết gần cận, sở hữu đậm tính dân gian cùng khiến cho cho người coi yêu thích khôn cùng.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất - Tin Tức Bạn Muốn Hẹn Hò Cập Nhật Mới Nhất

Giải vàngHoà Âm Ánh Sángmùa trước tiên -Giang Hồng Ngọcmiêu tả tiết mụcChia tay tình đầutrong lúc những team chuẩn bị đến lần thi lắp thêm nhị với chủ thể Freestyle.

Giang Hồng Ngọc trở lại sân khấu Hòa âm ánh sáng trong một tiết mục khách hàng mời- Ảnh: CATS


Tại lần thi trang bị hai, độiHương Giang trtuấn kiệt với cùng 1 chế tác của thiết yếu cô sở hữu tênI don’t need photoshopđầy tính thời đại.


"Nữ hoàng chiêu trò"của Hòaâm ánh nắng - Rephối New Generation 2017,Yến Trangđã mang sắc đỏ sexy nóng bỏng bao trùm toàn bộ sân khấu cùng với ca khúcQuên.


Và đội sau cùng của vòng thi thứ hai -Bảo Thy trìnhdiễn tiết mụcI need lovethiệt ấn tượng khibiểu thị toàn thể phần lời bài bác hát bằng thủ ngữ dành riêng cho tất cả những người kthi thoảng thính, như 1 phần “vũ đạo” đặc biệt quan trọng nhằm bất kể người nào cũng có thể cảm giác được thông điệp đầy ý nghĩa trường đoản cú bài hát.


Các nhóm trong giây phút đăng quang- Ảnh: CATS

Số điểm của Hương Giang với Yến Trang nhận thấy trường đoản cú ban giám khảo là 39.5. Trong lúc Bảo Thy cùng S.T giành trọn số điểm 40 của hội đồng giám khảo.

Hương Giang đạt giải Đồng cùng với số điểm quy đổi là 2 từ bỏ khán giả.

Yến Trang đoạtgiải Bội Bạc khi có số điểm quy thay đổi là 4. Cô cũng nhậngiải thưởng 150 triệu từ bên tài trợ.

Đội Bảo Thy giành thành công trên Hòa âm ánh nắng 2017- Ảnh: CATS

Với số điểm quy đổi cao nhất là 8, Bảo Thy đăng vương Quán quân Hòa âm tia nắng 2017. Và S.T giành được giải Vàng.


Thành Đoàn TP..HCM Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn đọc tin tức của chúng ta gọi sẽ được bảo mật an ninh và chỉ còn áp dụng trong ngôi trường vừa lòng toà soạn quan trọng nhằm liên lạc cùng với chúng ta.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác thực.