CĂN HỘGIAI VIỆT

Căn uống hộ Giai Việt tọađược biếtcho nhỏng một trọngđiểm của Q8, là 1 khu vực dân cưđược quy hoạchnhất quán tuyệt nhất vàđãđi vàoổnđịnh,đã bao hàm tiệních có sẵn giao hàng mang đến người dân.Một vị trí nhưng ai ai cũng mong sau này số đông ngày thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi,đó cũng là niềm từ hào của gia nhà tạiphía trên.

Bạn đang xem: Căn hộ giai việt quận 8

Căn hộ Giai Việt là mộtđiểm nổi bật cho bức tranh sông nước con fan Q8 trsinh hoạt nênđặc sắc cùng háo hức rộng bao giờ hết, chế tạo ra cỗ mặtrất đẹp cho cả khu này.

*

Pân hận chình họa tổng quan lại chung cư Giai Việt

Tổng quan lại căn hộ chung cư Giai Việt :

Tên dựán : Khu phức hợp căn hộ chung cư cao cấp Chánh Hưng Giai Việt

Vị trí : Mặt tiềncon đường Tạ Quang Bửu trung tâm quận 8

Diện tích : Nằm vào khuđất rộng 42,225 m2

Chủchi tiêu : Quốc Cường Gia Lai

Pháp lý : Hoàn thiện tại pháp lýđược bảo lãnh vì bank Viettinngân hàng với BIDV

Hiện trạng dựán :Đã chuyển nhượng bàn giao công ty và người dân vàoởổnđịnh.

Hình thức giao đơn vị : Giao hoàn thiện

Tầng hầm : Tầng hầm rộng lớn hết khuđất

Mậtđộ phát hành : 33%

Số Bloông xã : 1

Tổng số căn hộ chung cư : 525 căn

Diện tích ví dụ :

+ Loại 2 phòng ngủ cá nhân : 78 mét vuông, 82,6m2

+ Loại 3 phòng để ngủ : 105m2, 109m2

VỊ TRÍ CĂN HỘ GIAI VIỆT

Căn uống hộ Giai Việt tọa lạcở trong phần trung chổ chính giữa hành chính quận 8, xung quanh tiềnđường Tạ Quang Bửu, là conđườngđiểm của quận 8, vùng phía đằng sau làđường nội quần thể 322 Chánh Hưng, lân cận làđường1011,

Cnạp năng lượng hộ Giai Việtở bên cạnh khu người dân hiện hữuđược quy hướng sẵn khu vực HiệpÂn, phía sau làủy ban dân chúng Q8 và sảnh trơn bàn và bóngđá quận. Phía trước là hệ thống ngân hàng lớn.

Chỉ vài phút di chuyểncho nhà hàng siêu thị lớn số 1 quận 8, với từ địa điểm dựán căn hộ Giai Việt dễ dãi di chuyểnmang lại ngôi trường học tập từ tè họcđếnĐH, Bây Giờ trường mẫu giáo hiện hữu tại blochồng B1 thuộc khu vực Chánh Hưng Giai Việt.

Xem thêm: Hệ Thức Lượng Trong Tam Giác Vuông Lớp 9, Ôn Tập Hệ Thức Lượng Trong Tam Giác Vuông

*

Vị trí căn hộ Giai Việt

Căn uống hộ Giai Việt là nơi dễ dàng di chuyểnđi các quận trung chổ chính giữa : Q.1, Q3, Q.6, quận 10, quận 5, Q7 – Phú Mỹ Hưng …

Cư dân dựán Chánh Hưng Giai Việt tiện lợi di chuyểnđể làm việc tiếp thu kiến thức và y tế. Là vị trí lý tưởngđể sinh sống.

MẶT BẰNG CĂN HỘ GIAI VIỆT

Căn uống hộ Giai Việt được thiết kế hiệnđại về kết cấu phổ biến, là bloông chồng căn hộ chung cư tuyệt nhất trong khu vực tới thờiđiểm này có ban công thông thoáng vàđộđối lưu giữ không gian rất tốt cho sức khỏe của fan dân.

Mặt bởi tầng 2 căn hộ chung cư Giai Việt :

Tại tầng 2 của bloông chồng A1.2 nàyđược dành riêng một phần diện tích làm cho chống sinch hoạt cộngđồng dành cho những hoạtđộng của người dân.

*

Mặt bởi tầng điển hìnhcăn hộ chung cư Giai Việt :

*

Căn uống hộ Giai Việtđược bố trí theo tử vi phong thủy phươngđông vàthiếtkếhiệnđạiphương tây,đảm bảogia chủlàmăn thịnhphátvàsứckhỏekhiởcăn hộ chung cư cao cấp.

Lúc bấy giờ căn hộ Giai Việtvẫn chào bán hết 100%, cư dânđi vàoởổnđịnh và khu vực này trsinh sống cần nhộn nhịp hơn lúc nào không còn.

LỢIÍCH KHI MUA CĂN HỘ GIAI VIỆT

Pháp lý dựán :Hoàn thiện tại pháp luật, có ngân hàng Viettinbank cam đoan bảo lãnh

Thiết kế hiệnđại :Thiết kế hiệnđại thời thượng, bao gồm ban công và thông nháng,đối giữ không khí rất tốt