Mỗi năm chúng ta đều sở hữu một ngày quan trọng nhất, và đều fan cũng thế. Đó đó là ngày sinch nhật. Vào ngày sinc nhật, chắc hẳn chúng ta hay những người dân thân xung quanh bản thân đều rất luôn luôn ý muốn nhận được hồ hết lời chúc tốt cùng ý nghĩa tuyệt nhất. Lời chúc kia, không chỉ là một vẻ ngoài trong mùa sinc nhật cơ mà còn là một đa số tâm tư nguyện vọng tình yêu của chính chúng ta dành riêng cho mình cùng ngược chở lại. Và quan trọng rộng khi bọn họ thực hiện giờ đồng hồ Trung nhằm dành khuyến mãi những người dân bản thân yêu quý độc nhất vô nhị. Cùng giữ lại rất nhiều lời chúc tụng sinh nhật bởi giờ đồng hồ trung nhé.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật tiếng trung

TỔNG HỢPhường 30 CÂU CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẰNG TIẾNG TRUNG 


*

chúc mừng sinc nhật bằng tiếng trung


1. 生日快乐 : Shēngrì kuàilè

Sinch nhật vui vẻ

2. 祝贺你: Zhùhtrần nǐ

Chúc mừng bạn

3. 祝你健康 : Zhù nǐ jiànkāng

Chúc chúng ta khoẻ mạnh

4. 祝你家庭幸福 : Zhù nǐ jiātíng xìngfú

Chúc mái ấm gia đình các bạn thật hạnh phúc

5. 祝您万寿无疆 : Zhù nín wàn shòu wú jiāng

Con chúc cố gắng sinh sống lâu trăm tuổi

6. 一团和气 : Yī tuán hé qì

Chúc gia đình bản thân hoà thuận

7. 大展宏图 : Dà zhǎn ngóng tú

Chúc cho sự nghiệp của chúng ta phát triển

8. 祝你好运 : Zhù nǐ hǎo yùn

Chúc chúng ta gặp gỡ những may mắn

9. 祝你万事如意 : Zhù nǐ wànshì rúyì

Chúc các bạn vạn sự như ý.

10. 心想事成 : Xīn xiǎng shì chéng

Chúc chúng ta các việc phần đông thành công

11. 从心所欲 : Cóng xīn suǒ yù

Chúc bạn có nhu cầu gì được nấy.

12. 祝一切顺利 : Zhù yīqiè cổ shùnlì

Chúc các bạn hầu như cthị trấn thuận lợi.

13. 工作顺利 : Gōngzuò shùnlì

Chúc chúng ta quá trình thuận lợi

14. 没有高格的生日祝福语,只有简单粗暴的道上一句:生日快乐。

Méiyǒu gāo gé de shēngrì zhùfú yǔ, zhǐyǒu jiǎndān cūbào de dàosmặt hàng yījù: Shēngrì kuàilnai lưng.

Không gồm có lời chúc sinc nhật sang chảnh và kiêu sa đâu nhưng mà chỉ bao gồm một câu đơn giản dễ dàng thôi: Sinc nhật hoan hỉ nhé

15. 祝自己生日快乐!感谢每个阶段不同的自己,感谢父母赐予生命,愿所付出的能得到收获,承蒙时光不弃,感谢一切给予,愿往后的日子里不将就也不辜负

Zhù zìjǐ shēngrì kuàilè! Gǎnxinai lưng měi gè jiēduàn bùtóng de zìjǐ, gǎnxitrằn fùmǔ cìyǔ shēngmìng, yuàn suǒ fùchū de néng dédào shōuhuò, chéngméng shíguāng bù qì, gǎnxinai lưng yīqitrần jǐyǔ, yuàn wǎng hòu de rìzi lǐ bù jiāng jiù yě bù gūfù.

Chúc chúng ta sinch nhật hoan hỉ. Cảm ơn bạn vị đã đi được thuộc tôi trải qua những giai đoạn sóng gió, cảm ơn ba bà bầu bởi vì đã mang lại con cuộc sống đời thường, cho tôi thiết bị chất, mang đến thời gian, từ bỏ bỏ, cảm ơn bạn đang mang đến đi, và sẵn sàng sinh sống theo nó giữa những ngày tới.

*

16. 二十岁的大男孩,长路漫漫,用力奔跑,未来可期,祝我全世界最好的朋友生日快乐。

Èrshí suì de dà nánhái, zhǎng lù mànmàn, yònglì bēnpǎo, wèilái kě qī, zhù wǒ quán shìjitrằn zuì hǎo de péngyǒu shēngrì kuàilè cổ.

Chàng trai trăng tròn tuổi tất cả một đoạn đường lâu năm phía đằng trước. Tương lbạn đang hy vọng hóng cùng tôi chúc những người dân các bạn cực tốt của tớ trên mọi trái đất tất cả một sinc nhật hạnh phúc.

17. 愿从此生活多点小幸运,一路走来好的坏的都感激,希望所有的美好与温暖都如期而至,我们要一直走下去。

Yuàn cóngcǐ shēnghuó duō diǎn xiǎo xìngyùn, yīlù zǒu lái hǎo de huài de dōu gǎnjī, xīwàng suǒyǒu dì měihǎo yǔ wēnnuǎn dōu rúqí ér zhì, wǒmen yào yīzhí zǒu xiàqù.

Tôi mong muốn các điều như ý sẽ đến. Tôi trân trọng toàn bộ phần lớn điều tốt và xấu. Hy vọng rằng toàn bộ đầy đủ điều giỏi đẹp cùng ấm cúng sẽ tới với tôi như ước ao chờ. Chúng ta đã luôn nỗ lực.

18. 祝你生日快乐、温馨、幸福

Zhù nǐ shēngrì kuàiltrần, wēnxīn, xìngfú

Chúc chúng ta sinc nhật mừng húm, ấm cúng, hạnh phúc

19. 提前祝我全世界最好的老公生日快乐,我希望从青春到白头。

Tíqián zhù wǒ quán shìjiè cổ zuì hǎo de lǎogōng shēngrì kuàilnai lưng, wǒ xīwàng cóng qīngchūn dào báitóu.

Em chúc bạn chồng tốt nhất có thể của em trên nhân loại tất cả một ngày sinc nhật niềm hạnh phúc, vk hy vọng có thể đi thuộc ck cho đầu bạc răng long.

trăng tròn. 我在那盛开的兰花瓣上, 写出对你无穷的思念与祝福,并祝你生日快乐。

Wǒ zài nà shèngkāi de lán huābàn shàng xiě chū duì nǐ wúqióng de sīniàn yǔ zhùfú, bìng zhù nǐ shēngrì kuàilè.

Xem thêm: Phim Hôn Nhau Phim Hôn Nhau, Tổng Hợp Những Cảnh Hôn Táo Bạo Nhất Màn Ảnh

Tôi sẽ viết gần như lưu ý đến với lời chúc phúc vô hạn của bản thân mình lên rất nhiều cánh hoa lan dậy lên rực rỡ cùng chúc các bạn sinch nhật vui vẻ!

21. 祝老公生日快乐,感恩相遇,感恩不放弃,感谢一路走来你对我的宠爱。

Zhù lǎogōng shēngrì kuàiltrằn, gǎn’ēn xiāngyù, gǎn’ēn bù fàngqì, gǎnxiè cổ yīlù zǒu lái nǐ duì wǒ de chǒng’ài.

Chúc ông xã sinc nhật vui mắt, em hàm ân mọi lần chạm chán gỡ, hàm ân vì dường như không quăng quật cuộc, cảm ơn tình cảm của anh ấy giành cho em suốt đoạn đường qua.

22. 没有什么矫情有深度的话作为生日祝福语 , 只愿你在未来的日子里平安健康,在未来的日子里一切安好。

Méiyǒu shé me jiǎo qíng yǒu shēnmặc dù dehuà zuò wéi shēng rì zhùfú yǔ zhǐ yuàn nǐ zài wèilái de rìzi lǐ píng’ān jiàn kāng, zài wèi lái de rìzi lǐ yīqinai lưng ān hǎo.

Không tất cả gì sâu sắc bởi nlỗi một lời chúc mừng sinc nhật. Tôi chỉ mong muốn rằng bạn sẽ bình yên với khỏe mạnh giữa những ngày cho tới, cùng phần lớn trang bị sẽ giỏi trong số những ngày tới.

23. 不念过往,不畏将来,不忘初心,送自己一句矫情洋气有深度的生日祝福话,祝自己生日快乐!

Bù niàn guò wǎng, bù wèi jiāng lái, bù wàng chū xīn, sòng zì jǐ yī jù jiǎo qíng yáng qì yǒu shēn cho dù de shēng rì zhù fú yǔ, zhù zì jǐ shēng rì kuài lè!

Đừng chú ý lại quá khứ đọng, chớ sợ hãi tương lai, hãy nhờ rằng trái tyên ổn ban đầu, hãy gửi cho doanh nghiệp một lời chúc tụng sinh nhật sâu sắc và chúc các bạn sinh nhật vui vẻ!

24. 深情不及久伴,厚爱无需多言, 祝老公生日快乐,今生有幸与你相伴,愿我有生之年,年年为你点燃生日的烛焰。

Shēn qíng bùjí jiǔ bàn, hòu’ài wúxū duō yán,Zhù lǎo gōng shēngrì kuàilnai lưng, jīnshēng yǒuxìng yǔ nǐ xiāngbàn, Yuàn wǒ yǒushēngzhīnián, nián nián wèi nǐ diǎnrán shēngrì de zhụ yàn.

Trải qua thời gian lâu năm yêu thương anh thì tình thương không cần phải nói các, Em chúc ông chồng sinch nhật mừng thầm, em như ý được sống mặt anh vào cuộc sống này cùng em mong muốn đã thắp nến sinc nhật của chồng hàng năm.

25. 祝我全世界最好的男朋友生日快乐,望你在未来无数年的日子里一如既往的爱我,愿我们所有的小美好都能如期而至。


Zhù wǒ quán shì jitrần zuì hǎo de rốn péngyǒu shēngrì kuài ltrằn, wàng nǐ zài wèi lái wú shù nián de rì zi lǐ yī rú jì wǎng de ài wǒ, yuàn wǒ men suǒ yǒu de xiǎo měi hǎo dōu néng rúqí ér zhì.

27. 时光走着它的路,路过青春的脚步,我一直都在!愿我们七老八十依然是好姐妹。愿所有的小美好都会如期而至,愿你精致到老。

Shíguāng zǒuzhe tā de lù, lùguò qīngchūn de jiǎobù, wǒ yīzhí dōu zài! Yuàn wǒmen qīlǎobāshí yīrán shì hǎo jiěmèi. Yuàn suǒyǒu de xiǎo měihǎo dūhuì rúqí ér zhì, yuàn nǐ jīngzhì dào lǎo.

Thời gian vẫn sẽ trôi, thừa qua bước đi của tuổi ttốt, tôi đã làm việc đó! Có thể bảy mươi tám mươi của Shop chúng tôi vẫn chính là bà bầu giỏi. Tôi mong muốn rằng tất cả số đông điều giỏi đẹp mắt sẽ đến như muốn ngóng, và tôi hi vọng rằng bạn sẽ được tinc chế.

28. 没什么矫情洋气奔放有深度的生日祝福语…只是想祝你生日快乐开开心心一切顺心顺利…希望你在未来无数年的日子一如既往开心快乐幸福。

Méi shén me jiǎo qíng yáng qì bēnfàng yǒu shēnmặc dù de shēngrì zhùfú yǔ…zhǐshì xiǎng zhù nǐ shēngrì kuàiltrằn kāi kāixīn xīn yīqitrằn shùnxīn shùnlì …. xīwàng nǐ zài wèilái wúshù nián de rìzi yīrújìwǎng kāixīn kuàiltrần xìngfú.

Không tất cả sản phẩm Hotline là lời chúc mừng sinh nhật thâm thúy, tôi chỉ muốn chúc chúng ta có một ngày sinch nhật thú vui với niềm hạnh phúc, tôi hy vọng rằng bạn sẽ hạnh phúc với niềm hạnh phúc Một trong những năm cho tới.

29. 如果你单身 我会依旧陪你欢声笑语… 如果你结婚..我会带着真诚的祝福看你嫁给爱情。Happy Birthday。

Rúguǒ nǐ dānshēn wǒ huì yī jiù péi nǐ huānshēng xiàoyǔ … rúguǒ nǐ jié hūn … wǒ huì dàizhe zhēnchéng de zhùfú kàn nǐ jià gěi àiqíng. Happy Birthday.

Nếu các bạn lẻ loi, tôi vẫn sẽ mỉm cười với cười với các bạn. Còn nếu như khách hàng đã kết giao, tôi vẫn cho bạn thấy một tình cảm với tnóng lòng thành tâm. Happy Birthday

30. 生日快乐,亲爱的朋友,愿你天天快乐,年年好运,一生幸福

Shēngrì kuàilè, qīn’ài de péngyǒu, yuàn nǐ tiāntiān kuàilè, nián nián hǎo yùn, yīshēng xìngfú

Sinh nhật náo nức nhé chúng ta yêu, chúc cậu mỗi ngày số đông hoan lạc, thường niên rất nhiều như ý với cả đời niềm hạnh phúc.