Chó mang tnhì bao thọ thì đẻ? Cách phân biệt đến sắp đến đẻ như thế nào? Cách quan tâm chó đẻ ra sao? là tất tần tật hầu như câu hỏi liên quan đến sự sinh đẻ nghỉ ngơi chó. Trong bài viết ngày lúc này, bản thân xin share tí chút kiến thức và kỹ năng về việc tạo nên sinh hoạt chó nhằm giải dáp những thắc mắc bên trên nhé!

*
*
*
Chó vẫn với thai cũng cần phải có chính sách bổ dưỡng đặc biệt

1. Giai đoạn đầu thai kỳ 1 – 30 ngày đầu Sau Lúc chó được păn năn kiểu như 1 ngày chó mang lại ngày đồ vật 30 thì đó là quy trình đầu trong tnhì kỳ, vào thời gian này chó cái chưa xuất hiện những tín hiệu với thai, lúc này chó loại cần được căn sửa chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung cập nhật thêm hóa học canxi vào thực đơn ăn uống, rời để chó ăn uống nhiều chất mỡ thừa, không ăn vượt no cùng không ít, thời điểm này tránh việc thúc chó tăng cân nặng, đặc trưng chú ý đến việc hoạt động của chó, tránh để chứng trạng chó vận tải vượt dạn dĩ hay thao tác làm việc vô số, đề nghị tránh mang lại chó xúc tiếp với phần nhiều nhỏ chó khác, đặc biệt chó kỳ lạ.

Bạn đang xem: Chó mang thai bao lâu thì đẻ

Đối cùng với một số con chó trong 3 – 4 tuần đầu với tnhì sẽ sở hữu hiện tượng lạ biến hóa ăn uống, tuy nhiên triệu triệu chứng này sẽ sớm xong sau khoảng một tuần lễ. Nếu chó vẫn đổi mới ăn uống cùng nhịn ăn thì bạn cần phải chuyển chúng cho bác bỏ sĩ trúc y nhằm đi khám.

2.Giai đoạn giữa tnhị kỳ từ bỏ 31 – 45 ngày tiếp theo Từ ngày đồ vật 35 – 45 của tnhì kỳ thì trsống đi thì khung hình của chó mẹ mới bắt đầu bao hàm biến hóa ví dụ hơn hoàn toàn như đầu vú phát triển, bụng bước đầu khổng lồ ra, chó nạp năng lượng nhiều hơn thế nữa, lười chuyển vận với ngủ nhiều hơn nữa, nhỏ chó sẽ sở hữu đa số chuyển đổi kỳ lạ trong hành vi, tính cách. Trong thời kỳ này chó bà mẹ cần được bổ sung cập nhật nhiều hóa học bồi bổ nlỗi bức tốc chất đạm, hóa học Fe cùng các nhiều loại rau củ quả, chăm chú không cho chó mẹ nạp năng lượng vượt no trong một bữa mà lại cần phân chia các bữa nhỏ, hỗ trợ đồ uống tương đối đầy đủ cho chó. Đây là giai đoạn cơ mà chó mẹ rất dễ dàng bị sảy tnhì nếu không được âu yếm cẩn thận, cần phải chăm chú không cho chó vận tải dũng mạnh, chạy dancing vô số, chó và vị trí làm việc của chó cần phải được duy trì lau chùi sạch sẽ.

3.Giai đoạn cuối tnhị kì 46 – 63 ngày cuối Tại tiến độ cuối tnhị kỳ này chó chị em rất cần được được bổ sung cập nhật các loại thực phẩm Mega-cal theo phía dẫn của bác bỏ sĩ thú y, cung cấp thêm chất can xi đến chó trường đoản cú xương sụn được hầm mượt lấy nước.

Xem thêm: Giá Lọ Thuốc Otiv 30 Vien Giá Bao Nhiêu, Otiv Giá Tốt Tháng 7, 2021

Để chó mẹ có thể sinch nsinh sống bình yên, thời điểm này chó bà mẹ cần phải được phương pháp li ngoài những bé chó khác trong công ty và nên tránh xúc tiếp cùng với số đông con vật không giống làm việc phía bên ngoài, chó người mẹ cần phải có cơ chế tập dượt thể dục cùng vận tải phù hợp nlỗi đi dạo hàng ngày nhằm gia hạn thể lực với sức mạnh tốt.

Cần gửi chó chị em đi khám bác bỏ sĩ thụ y nhằm khám nghiệm sức mạnh mang lại chó bà bầu cùng cả tnhị nhi, bác sĩ đã chuẩn chỉnh đoán thời gian chính xác chó bà bầu đang đẻ để hoàn toàn có thể sẵn sàng xuất sắc cho cuộc sinh nlàm việc.

Lưu ý rằng bạn cần phải ghi chnghiền cẩn thận thời gian chó phối như thể để theo dõi với tính ngày chó đẻ.

Kết luận

Trên đấy là cục bộ thông báo về hiện tượng có tnhì, thời gian và biện pháp chăm lo chó với thai. Hy vọng phần nhiều báo cáo trên sẽ giúp đỡ chúng ta bao gồm thêm kỹ năng và kiến thức, phát âm biết nhằm chăm sóc crúc cún có thai của khách hàng tốt hơn. Để hiểu thêm những ban bố về chăm lo cún cưng, chúng ta hãy nhờ rằng theo dõi và quan sát trang cùng những nội dung bài viết tiếp theo sau của mình nhé!