Cây trường sinc còn được biết đến là cây đả bất tử, diệp sinc căn, là loại cây phong thủy có đến nhiều ý nghĩa sâu sắc yêu cầu thường được sử dụng để ở bàn, văn phòng tốt vào bên. Tuy nhiên ko phải ai cũng biết hết về tác dụng, ý nghĩa của loại cây trường sinch này đâu nhé, hãy cùng tui-giay.com kiếm tìm hiểu ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cây trường sinh có độc không

Giới thiệu về cây trường sinh


Nội dung

1 Giới thiệu về cây trường sinh1.1 Cây trường sinh gồm những loại nào?4 Cách trồng cây trường sinh đơn giản tại nhà

Cây trường sinh còn có những thương hiệu gọi khác là cây diệp sinh căn, đả bất tử, thiên cảnh tạp giao giỏi cây phải bỏng, mang tên khoa học làPeperomia Obtusifolia. Cây trường sinh là loại thân thảo tất cả nguồn gốc từ Mexico cùng vùng biển Caribbean, thuộc họCrassulaceae (thuốc bỏng) cùng họ với cây sống đời vì thế mà không chỉ sử dụng để trưng bày bên cạnh đó được sử dụng như một phương thuốc.

*
*
*
*
*
*
*

+ Nước: Vì thuộc họ Bỏng đề xuất cọng và là của cây rất mọng nước, đây là nơi cây dự trữ nước cùng chất dinh dưỡng của cây. Vì thế khi trồng trong đơn vị thì bạn buộc phải lưu ý tưới nước 3 – 5 ngày/lần. Hoặc nếu thời tiết nắng nóng bao gồm thể tưới thêm để đất luôn luôn giữ được độ ẩm.


+ Ánh sáng: Cây trường sinc là loại cây ưa láng buôn bán phần bởi thế mà lại bạn cần hạn chế mang đến cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Mà mỗi tuần bắt buộc cho cây tiếp xúc ánh nắng nhẹ buổi sáng khoảng 2 -3 lần là được.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng để cây sinc trưởng cùng phân phát triển là từ 18 – 30 độ C. Nếu rất cao hoặc thừa thấp thì cây sẽ ngưng phân phát triển hoặc rụng lá nên bạn cần lưu ý.

Xem thêm: Nguồn: Hội Những Người Đam Mê Truyện Ngược (@Truyennguoc, Nguồn: Hội Những Người Đam Mê Truyện Ngược

+ Dinc dưỡng: Trong khoảng 1-2 mon đầu bạn không cần bón phân vì chất dinc dưỡng có lúc bạn trộn đất gieo trồng. Tuy nhiên từ tháng thứ 3 trở đi thì mỗi mon bạn yêu cầu bón NPK 1 – 2 lần, yêu cầu lưu ý hòa với nước để tưới cho cây dễ hấp thụ hơn nhé.

+ Phòng trừ sâu bệnh: Cây trường sinc thường bị những loại sâu bệnh như rầy mềm, sâu bệnh, bọ, rệp buộc phải bạn cần thường xuyên ổn quan liêu giáp cây để gồm biện pháp phòng ngừa kịp thời. Nếu cây bị bệnh, thì bạn có thể sử dụng Cyper, Sherzol, Confidor để xịt.


+ Chăm sóc cây: Bạn nên bấm ngọn để cây có thể sinh trưởng phát triển tốt hơn, cần cắt bỏ 2 – 3centimet ngọn bên trên thuộc của cây.

Như vậy, bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn về cây trường sinc, về ý nghĩa phong thủy của loại cây này đối với gia đình của bạn. Hy vọng những bạn bao gồm thể chọn được cho doanh nghiệp một loại cây trường sinc ưng ý trong công ty bản thân nhé.