*

De-cal in ấn có tác dụng tem nhãn dán lên sản phẩm theo những hiểu biết khách hàng hàng


*

In decal lưới dùng mang đến PR quanh đó trời bền, đẹp

In decal lưới là 1 trong khía cạnh được lấp keo dán dùng làm dán, khía cạnh sót lại bóng nhẵn in hình họa tiết theo hưởng thụ. Mặt dùng làm in họa tiết thiết kế gồm phần nhấp nhô giúp mực in được giữ màu lâu bền hơn.In decal lưới thường dùng để dán cửa kính, vừa làm chức năng trang trí, quảng bá vừa hạn chế nắng tác dụng, tạo cho không gian nhà tại tốt văn phòng thoải mái và dễ chịu, giá lạnh.

Bạn đang xem: Cắt decal theo yêu cầu


*

In decal vật liệu nhựa sữa có tác dụng tem mác hình ảnh sản phẩm công ty theo từng trải khách hàng

Decal vật liệu bằng nhựa sữa là nhiều loại chất liệu có sự khác biệt mập đối với phần đông decal khác. Đây là làm từ chất liệu nhất tất cả sẵn tầng keo từ bỏ dính, nó được đảm bảo bởi vì 1 lớp mặt đáy của giấy decal. Lúc lột lớp đế giấy này ra thì người tiêu dùng rất có thể dán nó lên bất cứ bề mặt làm sao cùng với chỉ một lực ép vô cùng dịu.De-cal nhựa sữa có tác dụng chống nước bắt buộc thường xuyên được áp dụng ngơi nghỉ đều môi trường xung quanh bao gồm nhiệt độ tốt, nhiệt độ cao nlỗi tem nhãn sản phẩm & hàng hóa chống thẩm thấu nước: Mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản phẩm đóng hộp, đóng gói,...

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017 Trên Zing, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2017


*

In tem nhãn decal giấy hình trụ rất đẹp, chi tiết nhan sắc đường nét, in nkhô nóng với tui-giay.com

De-cal giấy là mô hình decal thông dụng tuyệt nhất hiện giờ. Việt In thực hiện technology in offset nhằm in decal giấy con số những, sau khi in thường cán màng bóng hoặc mờ theo kinh nghiệm của chúng ta. Lúc sử dụng chỉ việc bóc tách nhẹ tầng lớp keo với dán kèm lên bề mặt đề nghị dán là ngừng.De-cal giấy được áp dụng thoáng rộng làm cho tem nhãn dán các nhiều loại sản phẩm & hàng hóa cơ mà không tiếp xúc cùng với nước tốt bao gồm nhiệt độ cao.

In decal vào với khả năng xulặng thấu thường xuyên được dùng để dán kính, tô điểm showroom, siêu thị, vnạp năng lượng chống,… hoặc dùng có tác dụng tem nhãn cho những sản phẩm nlỗi bình đựng nước, nón bảo đảm, mỹ phẩm,… các sản phẩm trong veo.

*

De-cal vào in tô điểm noel bằng máy in tân tiến nhập vào từ bỏ nước Nhật đến bản in đẹp