tin tức cụ thể về Dự án 152 Điện Biên Phủ của CII trên Quận Bình Thạnh

Dự án 152 Điện Biên Phủ phường 25 Quận Q.Bình Thạnh của CII đã khoan nhồi cọc demo và sẵn sàng kính chào đẩy ra Thị Phần nhà ở nhà ở vào thời gian tới đây. Đây là dự án bất động sản thứ hai được triển khai của CII trong năm 2017 sau dự án căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Lake View.

Bạn đang xem: Căn hộ 152 điện biên phủ

Chính thức msống cung cấp 140 căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Toà đơn vị Carimãng cầu Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, Phường.16, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

*
Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp 152 Điện Biên Phủ của CII

Theo phiên bản xây dựng thì toàn dự án công trình chung cư văn uống phòng 152 Điện Biên Phủ sẽ sở hữu 234 căn hộ cao cấp các loại 2 phòng để ngủ cùng 3 phòng ngủ cá nhân. Các căn hộ được bố trí ở từ tầng 6 đến tầng 27. Giá bán căn hộ chung cư 152 Điện Biên Phủ dự kiến từ bỏ 52 triệu/mét vuông cho 55 triệu/m2.

*

Mặt bởi căn hộ 152 Điện Biên Phủ tiên tiến nhất bao hàm có 11 căn hộ / 1 sàn. 4 cnạp năng lượng nằm địa chỉ căn góc là căn hộ cao cấp 3 phòng để ngủ. 7 căn uống ở bên trong là căn 2 phòng để ngủ.

*
Mặt bằng quần thể nhà ở 152 Điện Biên Phủ

DANH SÁCH 168 CĂN HỘ 152 ĐIỆN BIÊN PHỦ ĐANG CHO NHẬN GIỮ CHỖ:

*
Danh sách căn hộ chung cư cao cấp 152 Điện Biên Phủ

Nằm ngay phương diện tiền đường Điện Biên Phủ, trước mặt dự án công trình là quần thể phượt Vnạp năng lượng Thánh, phía trái là quần thể tinh vi căn hộ – vnạp năng lượng phòng – TTTM Pearl Plaza của tập đoàn SSG.

Từ dự án dễ dãi di chuyển theo nhiều tuyến phố khác biệt như: đường Điện Biên Phủ, con đường D1, mặt đường Nguyễn Hữu Chình họa nối dài.

Đặc biệt hơn Lúc con đường metro Bến Thành – Suối Tiên lấn sân vào hoạt động thì tự Dự án 152 Điện Biên Phủ rất có thể đi cho 2 trạm Metro thường rất ngay sát. (Trạm Văn uống Thánh và Trạm cầu Sài Gòn)

*
Sơ đồ vật địa chỉ dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Nói về quần thể căn uống hộDự án 152 Điện Biên Phủ:

Đây là khu chung cư cao cấp nằm tại vị trí khu cư dân hiện lên cùng sát trung thật tâm phố. Sống với làm việc sống quần thể nhà ở này sẽ khá tiện lợi đến vấn đề di chuyển.

Dường như câu hỏi đầu tư download căn hộ để về sau thuê mướn trên dự án công trình 152 Điện Biên Phủ cũng tốt nhất vì tình trạng Thị Trường hiện nay này chưa có nhiều dự án công trình đang mngơi nghỉ bán.

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ sẽ nằm từ bỏ tầng 5 tới tầng 23 cùng có đầy đủ những các loại diện tích căn hộ chung cư cao cấp từ một 2 mang lại 3 phòng để ngủ.

Xem thêm: Quy Trình Tự Thực Hiện Dự Án Đầu Tư Theo Các Giai Đoạn, Trình Tự Các Bước Của Một Dự Án Đầu Tư

Về mặt phẳng căn hộ chung cư cao cấp và những loại diện tích S căn hộ cao cấp chi tiết ở dự án công trình này ra sao, chúng tôi đã update trong 1-2 ngày cho tới nhằm quý người tiêu dùng được rõ.

Xem đọc thêm về dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp Thủ Thiêm Lake View của CII trên quần thể đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Cũng giống như toà vnạp năng lượng chống Pearl Plaza nằm bên cạnh canh. Toà văn uống phòng 152 Điện Biên Phủ được quy hoạch và xây cất theo tiêu chuẩn chỉnh hạng B+.

Với địa chỉ của dự án và yêu cầu về vnạp năng lượng phòng ngày một tăng thì toà văn uống chống của dự án công trình đang si được tương đối nhiều bên đầu tư chi tiêu thiết lập và mướn để tại vị trụ slàm việc chính cho quý doanh nghiệp của mình.

Văn phòng dự án 152 Điện Biên Phủ có phong cách thiết kế hiện đại tận dụng tối đa tối đa công suất sử dụng. Được áp dụng theo tiêu chuẩn chỉnh mới nhất bây chừ. Các trang đồ vật vào toà đơn vị được nhập khẩu trường đoản cú những uy tín nổi tiếng.

*
Cao ốc vnạp năng lượng phòng 152 Điện Biên Phủ

Chủ chi tiêu dự án 152 Điện Biên Phủ là ai?

CII là tên viết tắt của chúng tôi cổ phần đầu tư chi tiêu hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là công ty đầu tư dự án Thủ Thiêm Lake View với Thủ Thiêm River Park trên Q.2. Là công ty siêng về sản xuất hạ tầng cho quần thể thành phố, khu người dân. Đây cũng là một trong trong những đơn vị tất cả năng lực cùng tài chính nhất vào phát hành bây chừ.

Điểm lại thì Dự án 152 Điện Biên Phủ có vị trí xuất sắc, kĩ năng đầu tư chi tiêu có lãi cao. điều đặc biệt là khối hận chung cư văn phòng mua khiến cho thuê tốt nhất có thể.