Cảm phát triển thành áp suất lốp TN400 là một trong giữa những trang bị công nghệ cung ứng bình yên đời trước được không hề ít người sử dụng yêu mếm áp dụng.

Bạn đang xem: Cảm biến áp suất lốp tn400

Xe bạn đã được vật dụng cảm biến áp suất lốp chưa? quý khách đã search kiếm sản phẩm cảnh báo áp suất lốp vừa quality, vừa đơn giản dễ dàng nhưng mà vẫn thỏa mãn nhu cầu được xem năng quan sát và theo dõi với chú ý Khi lốp xe gặp mặt vấn đề? Trong ngôi trường hòa hợp này cảm ứng áp suất lốp ô tô TN400 đó là thành phầm dành cho mình.

Cảm biến áp suất lốp TN400

1. Lý vị vị sao TN400 được rất nhiều quý khách hàng yêu dấu sử dụng:

– Chức năng: Theo dõi chứng trạng ánh nắng mặt trời và áp suất lốp vào thời gian thực. Có biểu đạt âm tkhô cứng cùng lấp láy screen nhằm chú ý lái xe Khi lốp xe pháo gặp gỡ vụ việc nhỏng xì hơi, rét thừa..

– Chình ảnh báo nhận cảm biến thất bại: Nếu thiết bị nhận đầu cuối phủ nhận được dữ liệu từ một số cảm biến trong 30 phút, nó sẽ cho rằng các cảm biến đó không hiệu quả. Sau đó các con số tương ứng với áp suất và nhiêt độ lốp sẽ hiển thị “–“, và ánh sáng chình họa báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ chình ảnh báo âm tkhô hanh dài.

– Chình họa báo áp suất lốp: Khi một vài áp suất dưới ngưỡng 1.8 bar, hoặc trên 3.2 bar, các nhỏ số tương ứng sẽ hiển thị áp suất lốp xe cộ hiện tại, và ánh sáng chình ảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ kêu báo động ngắn.

– Chình ảnh báo nhiệt độ cao: lúc ánh sáng của một số cảm biến bên trên 70 độ, biểu trưng TPMS sẽ chình họa báo bằng âm thanh khô tiếp beep.

– Cảm biến sắp hết điện: Lúc một số cảm biến cần được được chũm pin bắt đầu, số tương ứng của ánh sáng lốp xe pháo đang hiển thị LO, và đèn báo sẽ nhấp nháy dài.

– Bạn có thể bấm một nút bất kì môt lần hoặc hóng 30 giây để tắt âm cảnh báo, tuy thế chỉ Khi quý khách hàng đã giải quyết vấn đề đó, đèn LED mới tắt. Sau Lúc tắt âm chình ảnh báo, 2 tiếng sau đó hoặc Khi khởi động lại âm cảnh báo sẽ tiếp tục kêu.

-. Việc thông báo của sạc thừa nhận đồ vật đầu cuối. khi thứ thu nhận đầu cuối cần phải sạc bởi USB, nó đã hiển thị hết điện với hình viền vẫn lấp láy.

Xem thêm: Có Nên Học Nail Nhà Văn Hóa Phụ Nữ ? Cảnh Báo Có Nên Học Nail Ở Nhà Văn Hóa Phụ Nữ

– Chế độ tiết kiệm điện: Nếu không có gồm rung rượu cồn sau 30 giây sản phẩm đã auto đưa lịch sự chính sách ngủ để tiết kiệm chi phí pin. Nếu điện áp của pin lithium dưới 3V, hệ thống sẽ tự động ngắt sạc pin lithium để bảo vệ việc xả pin quá mức .Các đèn nền LCD auto đổi khác theo cường độ tia nắng.

– Thiết kế: TPMS TN400 được những công ty trình độ chuyên môn reviews là 1 trong những thành phầm kiến tạo đơn giản và dễ dàng nhưng không hề thua kém phần đẳng cấp và sang trọng. Trong khi, màn hình hiển thị và van cảm biến xây cất gọn dịu, ko chỉ chiếm diện tích S sử dụng yêu cầu bác tài hoàn toàn có thể đặt screen sinh sống ngẫu nhiên địa điểm nào bên trên taplo. Màn hình màu sắc hiển thị rõ những thông số kỹ thuật nlỗi áp suất, nhiệt độ lốp, vị trí các lốp góp lái xe thuận tiện nhận biết tình trạng các lốp.

Màn hình TPMS TN400 thực hiện năng lượng khía cạnh trời

– Hoạt động: TN400 là thiết bị cảm biến áp suất lốp không dây, các bạn sẽ không nhất thiết phải lắp ráp dây dợ gì nlỗi một trong những thành phầm bên trên Thị Trường. Thiết bị vận động dựa trên câu hỏi thu phạt tần số sóng, những van cảm ứng cùng screen liên kết với nhau thông qua 1 tần số nhất thiết. Hình như, các dấu hiệu tự van cảm ứng được Chip xử lý vào màn hình hiển thị update liên tục bắt buộc sai số vô cùng tốt. Các thông số kỹ thuật được hiển thị đúng mực, cụ thể bên trên screen hiển thị để trên taplo ô tô. Hình như, khi hòn đảo lốp chúng ta chỉ việc cài đặt lên trên màn hình hiển thị lắp thêm chứ không hề phải tháo dỡ van ra thêm lại.

– Lắp đặt: Sản phẩm lắp đặt thuận lợi tức thì tận nhà (cùng với van ngoài) cùng rất có thể ra gara lắp ráp với ngân sách kha khá rẻ (với van trong).

Cảm thay đổi áp suất lốp van trong TN400

– Giá thành: Đây là thành phầm đời cổ nên giá thành tương đối thấp đối với các sản phẩm cảm ứng áp suất lốp ô tô bên trên Thị Trường hiện thời.

2. Thông số chuyên môn của van trang bị cảm ứng áp suất lốp xe hơi TN400:

– Nhiệt độ hoạt động: -40℃+120℃

– Phạm vi áp suất: 0-8Bar (116Psi)

– Độ nhạy cảm áp lực: ±0.1Bar(1.5Psi)

– Nhiệt độ áp: ±1 ℃

– Điện truyền tải:

– Tần số truyền: 433.92MHZ

– Tuổi thọ pin: 3 – 5 Năm

Van cảm biến áp suất lốp TN400

3. Lưu ý Lúc sử dụng thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS TN400:

– Sản phđộ ẩm này chỉ vận dụng cho xe pháo hơi, áp suất lốp trong sấp xỉ 3,5 bar (12V storage battery).

– Sự an toàn của lốp ko toàn bộ phụ thuộc vào vật phẩm. Vui lòng soát sổ lốp xe cộ thường xuyên với chắc chắn rằng tất cả các lốp xe pháo đã được sửa lỗ thủng, dấu nứt, nơi phình ra cùng thiệt sợ hãi khác

– Các xe ô tô yêu cầu đỗ xe và xử lý càng sớm càng xuất xắc trong trường hợp có âm báo từ thiết bị

– Sản phẩm không thể dự báo được các thiệt hại bất ngờ từ các tác nhân bên ngoài, và ko thao tác thiết bị Khi vẫn lái xe pháo.

– Năng lượng phương diện trời theo kinh nghiệm sử dụng ở Việt nam giới ko thể thay thế 100% nguồn sạc điện. lúc trời ko có nắng dài ngày, quý khách vẫn phải sạc qua cổng điện bên cạnh hông màn hình.

TN400 tích thích hợp dây sạc đi kèm

– Áp suất lốp (không ngừng mở rộng với sức nóng với teo giãn bởi vì thời tiết nóng lạnh) xấp xỉ tự 0.1Bar nhằm 0.3Bar