Hoa tulip có khá nhiều biện pháp tLong. Quý khách hàng rất có thể tdragon trông chậu, trồng trong chậu cây, tdragon vào vườn hoặc có thể tLong tdiệt canh. Bài viết tiếp sau đây hướng dẫn chúng ta tdragon vào chậu vật liệu bằng nhựa nghịch đầu năm.

Bạn đang xem: Cách trồng hoa tulip từ củ


*

*

Chuẩn bị chậu,đất, phân bón trồng tulip

Chuẩn bị chậu

Châu trồngcủtulip thườnglàloạichậunhựahoặcchậu ggầy. Yêu cầu cóđụclỗdướiđáyđểcóthểthoátnướcdễdàng. Giúpcho cây tulip tránhhiệntượngúngngậpnội địa sẽ làm cho thối hận rễ tạo lỗi cây.

Chuẩn bịđất, xơ dừa, trấu hun

Vụn xơ dừa, trấuhun, phân chuồng mục, khu đất phù sađược trộn theo tỉ lệ 1:1:1:1 tiếp đến xử lý nấm bệnh dịch bằng phương án xịt hỗn hợp vô trùng nnóng trước khi tLong 2 - 3 tuần.

Chuẩn bị phân bón

*

Liều lượng và thời hạn bón mang lại cây tulip chậunhư sau:

Tuần 1: Chỉ tưới ko yêu cầu bónTuần 2-3: Mỗi tuần bón bổ xung từ bỏ 5-10 gram phân bón cho từng chậu 5 cây.Tuần 4-5 : Mỗi tuần bón bổ xung từ bỏ 10-15 gr cho mỗi chậu 5 cây

Chọn củ giống

Củ giống như không được trầy xát, đã nhảy mầm và đồng rất nhiều. Khi download củ giống yêu cầu chú ý không chọn mọi củ đã bị thâm nám hat sai lệch, mềm mại. Trước Khi trồng, hãy gói củ tulip vào trong túi giấy rồi cho vô tủ lạnh lẽo khoảng 8-10 tuần. Trên Thị phần hiện giờ cũng có loại củ đã có được ướp rét sẵn rất tiện nghi.

Chọn củ giống khỏe mạnh là một trong những trong những bước đặc biệt độc nhất vô nhị trong nghệ thuật tdragon hoa tulip.

Cách trồng và chăm sóc chậu hoa tulip mặt hàng ngày

Cho giá thể vào khoảng 2/3 chậu, đặt củ theo phía thẳng đứng, mầm phía lên trên. Sau đó tủ tiếp giá bán thể cho tới khi ngập củ.

Xem thêm: Điểm Danh Các Loại Phong Lan Thân Thòng, Nhận Dạng 1 Số Loại Lan Rừng Phổ Biến

Người tLong hoa đề nghị nhằm củ giống như hướng lên trên.

Từ từ đậy phần giá bán thể sót lại lên củ như thể.

Từ 7 - 10 ngày đầu liên tục tưới nước duy trì cho đủ ẩm nhằm củ nhảy mầm và ra rễ xuất sắc hơn. Sau kia bớt dần dần ít nước tưới, gia hạn độ ẩm của giá chỉ thể tự 65 - 75%. Hình như, tín đồ tLong hoa cần rào và bít chắn bồn hoa lại để tách loài chuột bọ hoặc côn trùng nhỏ cắn phá.

Cách chăm lo chậu hoa tulip

khi cây đã chiếm lĩnh độ cao 5-10centimet thì cần chất vấn cây. Các củ ko mọc lên cây, cây bị biến dị thì nên cần nhổ lên ngay lập tức, tránh lan truyền thanh lịch những cây khác vào chậu.

Kiểm tra củ tương đương khi củ giống như bắt đầu mọc mầm.

Đối với Tulip bắt buộc bón các các loại phân vi lượng gồm cất Ca,Mg, Mn… Dường như, mong muốn cải thiện quality hoa đề xuất xịt một số trong những phân bón lá như: Koset, Antonix, đầu trâu..…

Thu hoạch cùng trưng bày hoa tulip chậu

*

Cácbạncóthểtrưng bàycảchậu cũhoặc sang chậumớidểtrồngđềuđượcĐểgiữhoa lâutàncácbạncóthểtsi mê khảobàiviết sau:Cách chăm sóc góp hoa tulip tươi vàlâu tàn

Cần support kĩ thuật trồng cây các các loại . Các bạn có thể liên hệ

*

Vườn ươm Nông Nghiệp Việt dìm đặt đơn hàng nhanh chóng tự hiện giờ. Vậy hãy tương tác ngay lập tức nếu như có nhu cầu nhé!