Trong áp dụng Nhạc

*
, người đăng ký tui-giay.com Music rất có thể thêm và cài về các bài hát và video clip từ bỏ tui-giay.com Music. Bạn hoàn toàn có thể truyền phân phát nhạc cơ mà bạn cung cấp iPhone khi tất cả liên kết internet. Để phạt nhạc lúc lắp thêm của công ty không được kết nối vào internet, trước tiên bạn đề nghị mua nhạc về.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc cho iphone 5s


Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Chạm với giữ bài xích hát, album, playmenu hoặc đoạn phim, tiếp đến va vào Thêm vào Tlỗi viện.

lúc sẽ xem nội dung của một album hoặc playdanh mục, hãy va vào

*
ngơi nghỉ gần trên cùng của màn hình hiển thị nhằm thêm album hoặc playcác mục hoặc va vào , tiếp nối chạm vào Thêm vào tlỗi viện nhằm thêm các bài hát hiếm hoi.

Trên màn hình hiển thị vẫn phân phát, hãy va vào , tiếp nối va vào Thêm vào thư viện.

Để xóa nhạc khỏi tlỗi viện, hãy đụng và duy trì bài xích hát, album, playdanh mục hoặc Clip nhạc, tiếp nối chạm vào Xóa khỏi Thỏng viện.

Nhạc bạn cấp dưỡng iPhone cũng rất được chế tạo những thứ không giống nếu như khách hàng đã đăng nhập lệ iTunes Store và App Store bằng cùng một ID tui-giay.com và sẽ nhảy Tlỗi viện đồng hóa hóa (tiếp cận Cài đặt > Nhạc, sau đó nhảy Tlỗi viện nhất quán hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm và duy trì album, playdanh sách, bài xích hát hoặc video clip nhạc.

Chạm vào Thêm vào playlist, tiếp nối lựa chọn một playcác mục.


Tải nhạc tự tui-giay.com Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài bác hát, album hoặc playlist: Chạm cùng duy trì nhạc nhưng bạn đã phân phối tlỗi viện, sau đó chạm vào Tải về.

Sau lúc đang thêm playmenu hoặc album, bạn cũng có thể đụng vào

*
ở đầu screen.


Ghi chú: quý khách hàng phải bật Thư viện đồng hóa hóa để thiết lập nhạc từ tui-giay.com Music về thư viện của chúng ta (đi tới Cài đặt  > Nhạc, kế tiếp bật Tlỗi viện nhất quán hóa).

Xem thêm: Top 10 Pin Dự Phòng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, +15 Sạc Pin Dự Phòng Tốt Nhất (2021)


Luôn cài về nhạc: Đi tới Cài đặt > Nhạc, tiếp nối nhảy Tải về tự động hóa.

Các bài hát các bạn thêm được tự động hóa cài đặt về iPhone.

Xem quy trình cài về: Trên screen Thỏng viện, đụng vào Nhạc vẫn tải về, kế tiếp chạm vào Đang sở hữu về.


Ghi chú: Nếu bạn dạng nhạc nhưng nhiều người đang cài đặt về tất cả sẵn bởi Dolby Atmos,

*
lộ diện cạnh bên mục kia với chúng ta cũng có thể tải về bằng Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để tải về bạn dạng nhạc bằng Dolby Atmos Khi gồm sẵn, hãy tiếp cận Cài đặt  > Nhạc, sau đó bật Tải về bởi Dolby Atmos. Xem Nghe nhạc Dolby Atmos trên iPhone.


Quản lý dung lượng lưu lại trữ


Giải pchờ dung tích nhạc: Nếu iPhone sắp hết dung lượng, chúng ta có thể auto xóa nhạc sẽ tải về mà các bạn không phát vào một khoảng tầm thời gian. Đi tới Cài đặt  > Nhạc > Tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và video được lưu trữ trên iPhone: Chạm với giữ bài bác hát, album, playlist, đoạn Clip nhạc, công tác TV hoặc phlặng nhưng mà bạn đang cài đặt về. Chạm vào Xóa, tiếp đến va vào Xóa bạn dạng cài về.

Mục được xóa bỏ iPhone, tuy nhiên không biến thành xóa khỏi Tlỗi viện nhạc iCloud.

Xóa toàn bộ bài bác hát hoặc nghệ sĩ một mực khỏi iPhone: Đi tới Cài đặt > Nhạc > Nhạc đang cài về, đụng vào Sửa, sau đó va vào

*
bên cạnh Tất cả bài bác hát hoặc nghệ sĩ bao gồm nhạc bạn muốn xóa.


Chọn tùy chọn tài liệu cầm tay cho Nhạc


Đi tới Cài đặt  > Nhạc, bật Dữ liệu di động cầm tay, tiếp nối thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Bật hoặc tắt Tải về qua Di hễ.

Chạm vào Chất lượng âm tkhô nóng, nhảy Âm tkhô giòn Lossless, sau đó chạm vào Truyền vạc qua mạng cầm tay để chọn 1 cài đặt (Không gồm, Hiệu suất cao, Chất lượng cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless cùng High-Resolution Lossless sử dụng tài liệu di động nhiều hơn thế đáng chú ý so với Hiệu suất cao, hoàn toàn có thể có tác dụng tạo ra cước chi phí bổ sung tự đơn vị cung ứng di động cầm tay của doanh nghiệp. Các bài bác hát cũng rất có thể mất quá nhiều thời gian hơn để bắt đầu vạc.