2 Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới3 Cách tạo mẫu nhãn vào Word bằng cách sử dụng Insert Table4 Tạo Form in tomy A4 cnhát ảnh

Cách In Tem Nhãn Trên Giấy De-cal Tomy A4 Bằng Word , Excel. Đây là một trong những chủ đề được nhiều người quyên tâm. Hôm ni, Tem Nhãn 24h xin gửi tới các bạn bài xích viết hướng dẫn tạo Form in vào word giành riêng cho giấy Tomy A4, Tomy A5 làm tương tự nhau. Cùng tsi mê khảo nhé !

Microsoft Word có thể góp thiết kế nhãn mau lẹ với dễ dàng . Nhưng trước Lúc bạn tất cả thể bắt đầu với thiết kế, bạn cần mẫu. Trong bài bác viết sau, công ty chúng tôi đi sâu vào cách tạo mẫu nhãn Microsoft Word từ đầu (tùy chọn A). Tem Nhãn 24h chăm cung cấp các loại giấy in mã vạch siêng dụng để in tem dán vào sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách làm tem nhãn trong word 2010

Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới

Cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng giải pháp tạo nhãn

Với Nhãn Tạo Tạo Nhãn, bạn nhập số đo nhãn nhãn của mình và công cụ sẽ tự động tạo mẫu nhãn phù hợp.Bạn sẽ cần những phép đo sau:

Page Size (cùng định hướng)Page Margins (Top Margin cùng Left Margin)Label Height với Width (Chiều cao cùng chiều rộng nhãn)Vertical Pitch cùng Horizontal PitchSố lượng nhãn bên trên mỗi hàng (trên toàn bộ) với mỗi cột (xuống)

Để bắt đầu công cụ Tạo Nhãn, hãy mở một tài liệu trống mới trong Word.Nhấp vào tab Thư cùng chọn Nhãn (ở phía bên trái).Điều này sẽ mở một hộp thoại có tên là Phong phân bì với Nhãn.Để tạo một mẫu:

*
Các bước để tạo form in tomy A4 trên WordBước 1: Nhấp vào Options: Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Options (Tùy chọn nhãn).Bước 2: Nhấp vào New Label (Nhãn mới): Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Details (Chi tiết Nhãn).Bước 3: Nhập số đo yêu thương cầu của bạn. Chúng tôi khulặng bạn nên sử dụng thứ tự này:

1.”Label name:” Đặt thương hiệu của nhãn, hãy đặt thương hiệu gì đó để dễ nhớ. Ví dụ: Tomy 1452. “Top Margin:” Khoảng trắng từ đầu trang tính đến đầu nhãn đầu tiên.3.”Side Margin” Không gian từ mép của tấm đến cạnh của nhãn đầu tiên.4.”Vertical Pitch:” Khoảng biện pháp từ đỉnh của nhãn thứ nhất đến đỉnh của nhãn thứ nhì.5.”Horizontal Pitch:” Khoảng trắng từ đầu nhãn thứ nhất đến đầu nhãn thứ hai.6. Page Size (Kích thước trang) – A4 là 210mm x 297milimet.7.” Label Height:” Chiều cao của nhãn, từ trên xuống dưới.8.” Label Width: ” Chiều rộng của nhãn, từ phía bên trái quý phái bên phải.9.” Number Across: ” Số lượng cột nhãn bên trên trang tính.10.” Number Down: ” Số lượng mặt hàng nhãn bên trên trang tính.11.” Page Height: ” Chiều cao của tờ nhãn của bạn, từ bên trên xuống dưới.


Labels Across & Labels Down ( Nhãn Trên & Nhãn Xuống) – số lượng nhãn trong mỗi sản phẩm và cột.Label Width & Height (Chiều rộng nhãn và Chiều cao của nhãn)- đối với nhãn tròn, nhập đường kính của nhãn vào cả nhì trường.Vertical Pitch và Horizontal Pitch ( Chiều dọc cùng chiều ngang) – đây là chiều cao nhãn cộng với chiều cao khoảng cách mặt hàng cùng chiều rộng nhãn cộng với chiều rộng khoảng cách cột tương ứng. Nếu không tồn tại khoảng trống, chỉ nhập chiều cao hoặc chiều rộng của nhãn.Top Margin & Side (Left) Margin ( Margin và Side (bên trái) sản phẩm đầu) – nếu Word tất cả vấn đề với những phnghiền đo bạn đã cung cấp đến đến ni, hãy đặt tất cả các lề thành 0milimet, nhập lại những phxay đo khác của bạn, sau đó thêm vào lề của bạn.


Bước 4: Đặt tên cho mẫu của bạn với nhấp vào OK. Điều này đưa bạn trở lại Tùy chọn nhãn.Bước 5: Nhấp vào OK;đặc điểm này đưa bạn trở lại Phong phân bì với Nhãn.Bước 6: Nhấp vào Tài liệu mới;Điều này mở ra một tài liệu mới bao gồm chứa mẫu của bạn.

Xem bài bác viết: Cách chọn vật dụng quét mã vạch

Mẹo sản phẩm đầu để sử dụng Công cụ tạo nhãn

Mẫu Word đại diện mang lại nhãn tờ bằng giải pháp sử dụng một bảng.Mỗi ô đại diện cho một nhãn (hoặc khoảng bí quyết giữa những nhãn).Chúng chỉ bao gồm thể biểu thị nhãn dưới dạng một lưới những hình chữ nhật với / hoặc hình vuông;chúng ko thể hiển thị bất kỳ hình dạng làm sao, bao gồm nhãn hình bầu dục cùng tròn hoặc góc tròn bên trên nhãn hình chữ nhật và hình vuông.

Bảng không tồn tại viền đề nghị không được in cùng với thiết kế của bạn. Đường viền của nó sẽ được hiển thị dưới dạng những đường màu sắc xám chấm. Nếu bạn ko thể chú ý thấy bảng, Đường lưới bảng sẽ bị tắt. Nhấp chuột trái một lần ở bất cứ đâu ở giữa trang để hiển thị tab Layout ở đầu trang. Nhấp vào nút View Gridlines (Xem Lưới Đường) ở phía phía bên trái.

*
Hiển thị lưới bảng của những LabelsNhập số đo của bạn (ngoại trừ số bên trên / xuống) dưới dạng giá bán trị, theo sau là một khoảng trắng duy nhất, theo sau là ký kết hiệu đơn vị đo.Ví dụ: NỀN 70 milimet.Word sử dụng centimet theo mặc định. Đo lường nhãn có xu hướng sử dụng milimét. Bạn tất cả thể sử dụng centimet (cùng chuyển đổi số đo) hoặc cầm đổi số đo của Word thành mm.Word: Nhấp vào Tệp, Tùy chọn cùng Nâng cao. Di chuyển đến Hiển thị và thiết lập các phxay đo Hiển thị trong số đơn vị từ đơn vị đến mm.Word For Mac: Nhấp vào Word , trong tkhô nóng menu cùng chọn “Preferences“. Chọn mục General General từ các công cụ “Authoring & Proofing Tools“, cùng đặt các đơn vị đo lường ở mức độ cao đến milimet.

Sau Lúc tạo mẫu của bạn, hãy lưu một bản sao trước lúc thêm thiết kế của bạn.

Các bạn gồm thể xem ví dụ trong đoạn Clip hướng dẫn tạo Form in tomy A4 trên word dưới đây:

Chúng tôi bao gồm sản phẩm: De-cal in tem mã vạch Tomy A4

Cách tạo mẫu nhãn vào Word bằng phương pháp sử dụng Insert Table

Vì những mẫu Word về cơ bản là những bảng, bạn chỉ cần tạo một bảng coppy nhãn của bản thân.Bạn sẽ cần các phxay đo tương tự như trên NHƯNG bạn sẽ cần chiều cao khoảng giải pháp sản phẩm với chiều rộng khoảng cách cột (vắt vì chưng cao độ dọc và ngang) với tất cả bốn lề trang.Có hai giai đoạn: tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp với thêm một bảng phù hợp.

Xem thêm: Bpm And Key For Tình Đắng Như Ly Cà Phê By Ngơ, Tình Đắng Như Ly Cà Phê

Tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp

Mở một tài liệu trống mới trong Word. Điều này tạo ra một trang A4 chân dung. Để tạo mẫu phong cảnh, nhấp vào tab Bố cục, sau đó vào Định hướng và chọn Phong cảnh.Tiếp theo, bạn cần nhập số đo và lề đúng mực đến trang của mình. Nhấp vào tùy chọn Lợi nhuận vào tab Bố cục với chọn Lợi nhuận tùy chỉnh. Điều này sẽ mở một hộp thoại Thiết lập trang.Trên tab Lợi nhuận, nhập lề trên cùng, dưới thuộc, phía trái cùng mặt phải của bạn cùng đặt lề máng xối thành 0milimet.Trên tab Giấy, kiểm tra coi kích thước trang là A4 với các số đo 210mm với 297milimet.Cuối cùng, trên tab Bố cục, đặt đầu trang và footer thành 0milimet.Nhấn OK để thực hiện những vậy đổi của bạn.

Bây giờ Word bao gồm thể cảnh báo bạn rằng lợi nhuận của bạn là phía bên ngoài khu vực bao gồm thể in được. Bạn gồm thể bỏ qua cảnh báo này.

Nếu Word chia bảng của bạn thành nhì trang (hoặc thêm một trang trống), hãy đặt bottom margin lề dưới thành 0mm.

*
Thay đổi lề dưới của word thành 0mm

Thêm một bảng phù hợp

Nhấp vào tab Chèn ở đầu trang.Chọn Bảng và Cnhát Bảng.Nhập số lượng sản phẩm cùng cột bạn cần cùng nhấn OK.

Nếu không tồn tại khoảng trống giữa các nhãn của bạn, hãy nhập số lượng hàng và cột.

Nếu bao gồm khoảng trống, bạn có thể biểu diễn chúng bằng những sản phẩm và cột trống bổ sung HOẶC kết hợp chúng vào các mặt hàng với cột đại diện cho những mặt hàng cùng cột của riêng chúng nếu tất cả thể. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn tất cả bố cột gồm khoảng trống, bạn cần một bảng có năm cột (tía cột biểu thị nhãn và hai cột biểu thị những khoảng trống).

Tsay đắm khảo thêm sản phẩm: Máy in hóa đơn Xprinter Q200 đang rất hot !!!

Chỉnh sửa bảng của bạn

Điều này thêm một bảng chung;nó cần sửa đổi để tạo ra một mẫu phù hợp.Di chuyển nhỏ trỏ của bạn đến góc trên thuộc bên trái của bảng và nhấp chuột trái vào biểu tượng mũi tên bốn đầu xuất hiện để chọn bảng.Thực hiện những thế đổi sau:

*

Remove Borders: chọn tab Table Tools Design (Thiết kế công cụ bảng), bấm vào Borders cùng chọn No Borders.Set Table Properties: chọn tab Table Tools Layout và bấm vào nút Properties. Nhấp vào tab Bảng. Trong kích thước, đặt chiều rộng ưa thích thành tổng chiều rộng của nhãn của bạn (nghĩa là từ cạnh trái của cột đầu tiên đến cạnh phải của cột cuối cùng). Theo căn chỉnh, chọn Center. Nhấp vào Options, đặt lề di động và khoảng phương pháp thành 0milimet cùng tắt tự động vậy đổi kích thước để phù hợp với nội dung.Set Row Properties: bấm vào tab Hàng trong Thuộc tính Bảng. Theo kích thước, hãy nhập chiều cao nhãn của bạn và đặt nó thành Ex Exact (Không phải không nhiều nhất là tối thiểu). Trong tùy chọn, bỏ chọn cả hai tùy chọn. Nếu bao gồm khoảng trống, hãy sử dụng Dòng tiếp theo Row để chũm đổi từng chiều cao mặt hàng nếu cần.Set Column Properties: bấm vào tab Cột vào Thuộc tính bảng. Dưới kích thước, nhập chiều rộng nhãn của bạn. Nếu tất cả khoảng trống, hãy sử dụng Cột kế tiếp Cột để thay đổi từng chiều rộng cột nếu cần.Set Cell Properties: bấm vào tab ô vào Thuộc tính bảng. Chúng tôi khuyên bạn cần căn chỉnh tập trung nhưng điều này phụ thuộc vào thiết kế nhãn của bạn. Trong các tùy chọn, hãy đặt lề di động thành Tương tự như toàn bộ bảng, chọn văn bản gói Wrap, và bỏ chọn văn bản Fit Fit văn bản.Centralise Table: bấm vào tab Bố cục công cụ bảng với chọn biểu tượng trung trung ương vào bộ chín tùy chọn căn chỉnh.