Để thêm phụ đề đến Video trên YouTube có rất nhiều giải pháp cùng đa số mượt hỗ trợ. Tuy nhiên sinh hoạt bài viết này, Á Châu Media vẫn khuyên bảo các bạn cách làm cho sub trực tiếp bên trên Youtube dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. 

Đôi khi Khi up Video lên Youtube, ví như bạn có nhu cầu chế tạo ra prúc đề đến Video thì cần cài đặt Video về, thực hiện ứng dụng cung ứng để chế tạo ra phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng bao gồm một biện pháp khác là chúng ta có thể tạo ra phú đề mang lại Video thẳng trên Youtube mà không nên ứng dụng làm sao cung cấp.

Bạn đang xem: Cách làm sub trên youtube

Trình tạo nên phụ đề bên trên Youtube

Với phần đông ai liên tiếp đề nghị làm phụ đề Clip thì chắc chắn cần yếu làm lơ những ứng dụng thêm prúc đề, caption đến video như phần mềm Aegisub, hay ứng dụng VideoPad. Các phần mềm này góp chúng ta thêm những đoạn ngôn từ vào đúng từng thời khắc của Clip. Trong trường phù hợp chúng ta sở hữu đoạn phim lên YouTube thì rất có thể áp dụng tức thì trình nhập prúc đề bao gồm sẵn trên social Clip lớn nhất thế giới này.

Trình tạo ra prúc đề bên trên YouTube cung cấp người dùng nhập phụ đề thẳng vào Clip hoặc cài đặt file phụ đề lên YouTube. Lúc nhập trực tiếp prúc đề, YouTube đã tách sẵn thời gian của đoạn phim thành từng đoạn nhằm các bạn chỉ Việc nhập văn bản. Nếu muốn họ cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại đoạn đoạn Clip nào buộc phải nhập phú đề, chỉnh sửa thời gian hiển thị prúc đề tùy ý.

Hướng dẫn phương pháp làm cho sub thẳng bên trên Youtube 

Cách 1

Trước không còn các bạn nên ĐK 1 thông tin tài khoản trên YouTube (tài khoản này bao gồm là tài khoản Gmail) sau đó upload video clip lên Youtube

Bước 2

Vào My Channel, kế tiếp cliông xã vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload nhằm upload video clip lên youtube, phần đa video này cần được qua kiểm chăm nom của youtube, ví như vi phạm phiên bản quyền (tức nó được ĐK phiên bản quyền với youtube), thì youtube đã trường đoản cú xóa, cho nên văn bản được up giả dụ bị xóa thì trường đoản cú gọi nhe mấy chúng ta.

*

Cách 3

Chọn đoạn phim mong mỏi upload từ máy

*

Cách 4

Xuất bản đoạn phim lên web cùng chỉnh sửa thông tin

*

Dưới đấy là những mục cài đặt nâng cao

*

Cách 5: Chỉnh sửa và ckém sub mang đến video

1. Sau khi nhấn nút Xuất bạn dạng (Publish), ta sẽ sở hữu được hành lang cửa số bên dưới, lựa chọn Trình quản lý video clip (Video manager)

*

2. Sau khi bấm chuột trình làm chủ, ta có bối cảnh dưới, nhấn chọn nút ít chỉnh sửa (Edit) ngay lập tức phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: Công Ty Cp Dệt Texhong Nhơn Trạch Tuyển Dụng, Nhà Máy Dệt Texhong

 Sau Khi chọn Subtitles & CC, ta sẽ có hình ảnh dưới

*

4. Bên bên dưới đang hiện hộp thoại ngôn từ phú đề cho ta lựa chọn, hoặc giả dụ ko tất cả ta rất có thể tìm kiếm nghỉ ngơi ô dưới cùng

*

Sau đó hình ảnh đang hiển thị những gạn lọc nhỏng sau:

ta có thể chọn “Tải lên tệp” để add phụ đề, ở đây, vì vẫn trả lời làm sub bắt buộc ta đã lựa chọn “Tạo prúc đề mới”

5. Ta sẽ sở hữu được hình ảnh sau

6. Sau Lúc làm cho sub ngừng, bạn cũng có thể bnóng thẳng vào tên video clip (nằm tại trên video) nhằm khám nghiệm sub bên trên trang chủ yếu. lấy ví dụ của chính mình là như vậy này

Nếu sub không chuẩn, ta rất có thể click chuột nút ít cc ngơi nghỉ dưới cùng bước đầu sửa đổi phú đề nhỏng phần 5 của công đoạn này.

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho mình những mã nhúng nhằm nhúng vào website, chúng ta chỉ cần vào trang Clip, thừa nhận chọn Chia sẻ, chọn Nhúng, mã nhúng đang xuất hiện thêm nhằm bạn sử dụng trên trang web của mình

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho chúng ta vào quy trình làm sub video. Đây là bí quyết có tác dụng sub đơn giản và dễ dàng, chữ sẽ chỉ chạy thành sản phẩm ngang trên màn hình. Nếu bạn muốn chế tạo ra sub trông đẹp hẳn (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, hệt như vietsub hầu như show thực tiễn gồm caption), chúng ta cần phải có ứng dụng ưu việt hơn, đó là Aegisub.