Kiểm tra dung lượng bộ nhớ lưu trữ iPhone góp người dùng hiểu rằng bộ nhớ lưu trữ trang bị của mình đã đạt được là từng nào cùng còn trống bao nhiêu. Kiểm tra dung lượng bộ lưu trữ liên tiếp giúp người dùng tránh được tình trạng bộ lưu trữ bị đầy, khiến hiện tượng kỳ lạ chậm rì rì, giật, giật, lag.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 5 bao nhieu gb

Hiện giờ, những mã sản phẩm của iPhone bao gồm dung lượng là 8 Gb, 16 Gb, 32 Gb, 64 Gb và 128 Gb. Hãy coi Apple iPhone của người sử dụng bao gồm dung tích bao nhiêu Gb, còn trống từng nào Gb Theo phong cách sau.


Cách khám nghiệm dung tích bộ lưu trữ iPhone 1-1 giản

Cách 1: Vào Cài đặt ( Settings )

*

Bước 2: Trong bối cảnh của Cài đặt ( Settings ), chọn Cài đặt tầm thường (General )

*

Cách 3: Trong đồ họa của Cài đặt bình thường (General ), chọn Dung lượng & Sử dụng iCloud.

*

Cách 4: Trong giao diện của Dung lượng và Sử dụng iCloud bạn sẽ thấy được dung lượng vẫn sử dụng và dung tích khả dụng ( dung tích còn trống ).

Xem thêm: Những Bài Học Sâu Sắc Trong Cuộc Sống Sâu Sắc Dành Cho Bạn Trẻ Phần 1

*

Bước 5: Để xem được chi tiết của dung lượng của các vận dụng cài đặt bỏ lên cỗ nhớ: Trong bối cảnh Dung lượng & Sử dụng iCloud, lựa chọn Quản lý dung lượng.

*

Cách 6: Tại bối cảnh Quản lý dung lượng các bạn sẽ coi được cụ thể bộ nhớ chiếm hữu của từng áp dụng, ứng dụng nào chiếm bộ nhớ lưu trữ nhiều độc nhất vô nhị.

*

Với biện pháp soát sổ bộ nhớ lưu trữ iPhone đơn giản dễ dàng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi share nghỉ ngơi bên trên để giúp chúng ta có thể kiểm tra được điện thoại iPhone của chính mình đã áp dụng từng nào dung tích bộ lưu trữ, còn lại từng nào dung lượng bộ lưu trữ còn trống ( bộ nhớ lưu trữ khả dụng ). Đồng thời cũng hiểu rằng bộ nhớ lưu trữ của từng vận dụng, giúp đỡ bạn đầu tư đến việc áp dụng bộ nhớ lưu trữ iPhone phải chăng, tách tình trạng bộ nhờ vào bị đầy, bị thiếu hụt bộ nhớ lưu trữ cho hầu như vấn đề đặc biệt.

Nếu Khi soát sổ bộ lưu trữ điện thoại iPhone và thấy bộ lưu trữ khả dụng ( bộ lưu trữ còn trống ) còn khôn xiết không nhiều so với nhu yếu sử dụng của người sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo cách tăng dung tích bộ nhớ iPhone nhưng Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ ngơi nghỉ bài viết: 6 cách tăng dung lượng bộ lưu trữ iPhone bạn nên biết

Hi vọng phần lớn kỹ năng và kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn vào quá trình sử dụng điện thoại iPhone.