Đưa toàn bộ tâm tư, cảm xúc của chính mình nhằm trường đoản cú tay gấp vỏ hộp đá quý Tặng ai kia là 1 trong những Việc có tác dụng cực kỳ thú vui. Chính các bạn sẽ cảm thấy được rằng món tiến thưởng ấy có chân thành và ý nghĩa rộng không hề ít so với sở hữu xung quanh tiệm. Và hãy có niềm tin rằng fan được nhận vàng đang càng hạnh phúc rộng, khi biết rằng chính là hộp quà tặng ngay handmade vị thiết yếu tay các bạn vội vàng khuyến mãi. Hôm nay, chuyên mục sẽ giúp các bạn đuc rút năm bí quyết cấp hộp quà hình chữ nhật ưa nhìn.

Bạn đang xem: Cách gấp hộp giấy hình chữ nhật


Đối với năm cách cấp hộp xoàn này, bạn cần chuẩn bị vật liệu cùng lý lẽ tương tự nhau:

Giấy vội hộp quàGiấy trang tríDây ruy-băngMực in và con dấu in hình trang tríMáy dập giảm chữ và hình trang tríHạt vòngThước đo đa chức năng để gập nếpKéoBăng bám hai mặt

Nếu bạn muốn học tập thêm vô số cách làm quà tặng ngay handmade thì chúng ta có thể bài viết liên quan bài xích viết: 100 ý tưởng phát minh làm quà tặng Tặng handmade dễ dàng thương

Các bước làm hộp rubi hình chữ nhật nắp tức thì – Mẫu 1.

*
5 biện pháp làm cho hộp xoàn hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 1

Cách chế biến vỏ hộp đá quý nàhệt như sau:

Cách 1: Đặt mảnh bìa bao gồm kích cỡ 10,16*22,86 cm lên trên mặt thước đo đa năng theo hướng nhiều năm, theo thứ tự kẻ các đường gập nếp bí quyết mnghiền trái tờ giấy theo thứ tự là 2,54 centimet, 10,16 cm, 12,7 cm, trăng tròn,32 cm.( 1:36)

Cách 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng, thứu tự kẻ những đường gập nếp phương pháp mnghiền trái tờ giấy theo thứ tự là 2,54 centimet, 7,62 cm. (2:00)

Bước 2: Dùng một que dẹt miết nếp gập theo đường đã ghi lại. (2:08)

Bước 2

Bước 3: Dùng kéo cắt những đoạn 2, 54 cm sinh sống phía 2 bên chiều dài tờ bìa theo vị trí đã gập nếp. Lưu ý: Cắt hơi vát nhằm sinh sản các rãnh hsinh sống để khi vội vàng đang trông đẹp hẳn. (3:35)

Bước 3

Bước 4: Dán giấy trang trí lên 4 khía cạnh mặt và một khía cạnh thiết yếu của hộp. (5:11)

Cách 4

Bước 5: Phết keo sữa vào những ô nhỏ còn lại ở phía 2 bên theo hướng lâu năm, tiếp đến dán 4 ô bé dại (bao quanh phương diện hình chữ nhật lớn chưa dán giấy trang trí) vào vào nhì phương diện chữ nhật lâu năm ở phía hai bên để gia công phần thân hộp. (5:41)

Cách 5

Dán 2 ô nhỏ còn sót lại vào vào hai phương diện bên sẽ lắp giấy trang trí để làm nắp vỏ hộp. (6:06)

Cách 6: Lấy dây ruy-băng quấn xung quanh vỏ hộp với đính nơ xinh xắn sinh hoạt khía cạnh trước vỏ hộp. (7:13)

Bước 6

Bước 7: Dùng mực in cùng bé vệt in 2 hình cánh bướm ra giấy trắng, kế tiếp dùng thiết bị dập giảm hình cánh bướm giảm ra với dính hạt vòng ngọc trai lên 1 cánh bướm , rồi gập song hình cánh bướm này lại đến hai bên cánh cong lên, tiếp đến bạn thêm băng dính nhị phương diện vào sống người thân bé bướm với dính lên cánh bướm kia, sau cùng các bạn gắn lên mặt hộp. (9:19)

Cách 7

Chỉ cùng với vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản, bạn có thể từ tay làm hộp tiến thưởng hình chữ nhật nắp lập tức ưa nhìn, thêm 1 dòng nơ ruy-băng với hình cánh bướm đáng yêu tạo thành điểm nổi bật. Hộp rubi này để giúp đỡ bạn thuận lợi ăn được điểm trong mắt bạn được trao đá quý.

Cách làm hộp rubi giấy đính nơ điệu đà

Cách chế biến vỏ hộp kim cương tặng kèm handmade hình chữ nhật nắp ngay thức thì – Mẫu 2

Nếu chủng loại vỏ hộp xoàn trước tiên không thực sự phù hợp với món đá quý mà lại chúng ta định đặt tại bên phía trong, thì những chúng ta có thể chuyển thanh lịch biện pháp có tác dụng vỏ hộp kim cương giấy hình chữ nhật nắp tức tốc theo mẫu mã 2. Mẫu hộp tiến thưởng này đã to hơn, trang trọng rộng và cách để mở hộp xoàn cũng độc đáo và khác biệt hơn. 

*
5 bí quyết có tác dụng hộp quà hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 2

Để làm cho hộp đá quý này, bạn cần triển khai công việc như sau:

Bước 1: Đặt một mhình ảnh bìa hình vuông vắn cạnh 30,48 cm lên thước đo đa zi năng, kẻ các mặt đường gập nếp giải pháp mép trái tờ giấy thứu tự là 3,81 centimet, 26,67 centimet. (1:11)

Bước 1

Xoay tờ giấy theo chiều sót lại, kẻ các mặt đường gập nếp cách mxay trái tờ giấy theo thứ tự là một,9 centimet, 3,81 cm, 13,34 cm, 17,15 cm, 26,04 cm, 28,56 cm. (1:33)

Bước 2: Dùng que dẹt miết nếp gập theo đường vẫn khắc ghi. (2:28)

Cách 2

Cách 3: Cắt vạt vào trong 2 cạnh gập nếp của hai ô vuông nhỏ tuổi độc nhất vô nhị trọng tâm cạnh mhình ảnh bìa, sau đó đối với 4 ô vuông nhỏ tuổi làm việc 4 góc mhình họa bìa thì chúng ta giảm vát cạnh gập nếp không ngay gần ô vuông giữa vừa cắt, sau đó cắt bỏ đoạn vội vàng nếp chính giữa của ô vuông nhỏ tuổi kia. (4:15)

Cách 4: Dán giấy trang trí lên 2 phương diện hình chữ nhật phệ. (5:16)

Cách 5: Ở phía 2 bên khía cạnh hộp vừa dán giấy, bạn pkhông còn keo sữa lên ô vuông nhỏ chính giữa vừa cắt với đoạn lâu năm còn sót lại sát 1 mặt dán giấy trang trí, sau đó gắn ô vuông nhỏ tuổi vào vào phương diện hình chữ nhật vừa phết keo, tiếp nối dán mặt bên hình chữ nhật còn sót lại lên. (6:19)

Cách 6: Bẻ gập vị trí nắp phía 2 bên ra, kế tiếp cắt vạt hình tam giác nhỏ dại tại đoạn gờ của nhị mặt bên. (6:45)

Dập cắt cong 4 góc của phần nắp đậy. (7:14)

Gập phần gờ phía vào của nắp lại. (7:58)

Dập cắt một hình elip nhỏ, rồi ướm vào giữa nắp vỏ hộp với cần sử dụng bút chì đánh dấu lại. (8:13)

Sau đó dập giảm theo như hình vẫn khắc ghi. (8:39)

Bước 7: Dùng mực in cùng nhỏ dấu in chữ “high five” với 3 hoa lá ra giấy với dập giảm ra, kế tiếp dập giảm thêm 1 khuôn elip viền cong xung quanh để dán chữ vừa giảm lên. (10:26)

Cách 7

Bước 8: Dán chữ lên khuôn vừa cắt, kế tiếp uốn nắn cong các cánh hoa, rồi cần sử dụng 1 chiếc dùi đâm chiếu qua thân các hoa lá với xếp cho 3 lớp hoa xen kẽ nhau, rồi dùng một chiếc đinch nhọn nhỏ tuổi đâm chiếu thẳng qua, tiếp đến gắn hạt vòng ngọc trai lên làm nhụy , cuối cùng đính lên mặt vỏ hộp. (12:37)

Cách 8

Vậy là giao diện hộp đá quý hình chữ nhật nắp ngay tức thì vật dụng hai đó đã chấm dứt. Chỉ với vài biến tấu nhỏ, chúng ta cũng có thể tạo thành dạng hình hộp nắp tức thì khác hoàn toàn đẳng cấp một, trường hợp nlỗi hình dạng hộp trước tiên tương đối nhỏ nhắn cùng đáng yêu, thì hình trạng vỏ hộp nắp tức thời đồ vật nhì giống như thanh hao mhình họa, tinh tế và sắc sảo và sang trọng rộng.

Cách chế biến hộp tiến thưởng hình chữ nhật nắp rời

Nếu hầu hết mẫu mã vỏ hộp đá quý nắp ngay tắp lự không thực sự ưng ý với các bạn thì chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa chọn thêm giải pháp làm vỏ hộp xoàn giấy hình chữ nhật có nắp rời. Mẫu vỏ hộp quà nắp rời gồm ưu thế là tương xứng cùng với tương đối nhiều các loại đá quý khuyến mãi, quan trọng vẻ đẹp nhất cùng sự lịch thiệp của chúng còn có phần khá nổi bật hơn các nhiều loại hộp tiến thưởng khác.

Xem thêm: Gia Công Hộp Giấy Số Lượng Ít Tại Tphcm Nhanh Lấy Ngay Trong Ngày

*
5 bí quyết làm cho vỏ hộp vàng hình chữ nhật đẹp nhất – Mẫu 3

Cách thức làm hộp đá quý hình chữ nhật nắp tách nàhệt như sau:

Cách 1: Đặt một mảnh bìa chữ nhật kích thước đôi mươi,32*27,94 centimet lên thước đo đa zi năng theo hướng dài, kẻ những đường biện pháp nhì ở kề bên nđính tờ bìa 7,62 centimet. (1:40)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo hướng rộng, kẻ một con đường giải pháp mép trái tờ bìa là 7,62 centimet. (1:43)

Bước 2: Đặt một mảnh bìa chữ nhật kích cỡ 12,7*trăng tròn,32 cm lên thước đo đa năng theo chiều rộng, kẻ 2 mặt đường tuy nhiên tuy nhiên với 2 cạnh dài với phương pháp 2 cạnh dài 3,81 cm. (2:17)

Cách 2

Xoay tờ bìa theo chiều dài, kẻ 2 con đường tuy vậy song với 2 cạnh nthêm cùng phương pháp 2 cạnh nđính thêm 3,81 cm. (2:25)

Bước 3: Dùng thanh hao dẹt miết gập nếp theo các con đường sẽ kẻ. (2:41)

Bước 3

Cách 4: Đối với tờ bìa sống bước 1, chúng ta giảm theo các nếp gập ô vuông nhỏ nghỉ ngơi 4 góc, giảm tương đối vạt vào trong, tiếp nối giảm bỏ một nửa của ô vuông kia. (3:55)

Cách 4

Cách 5: Đối với tờ bìa còn lại, bạn gập nếp, tiếp nối dán giấy tô điểm lên 3 phương diện chữ nhật nhiều năm cùng 2 khía cạnh chữ nhật nhỏ tuổi chính giữa. (6:03)

Bước 5

Bước 6: Cắt một cạnh của các ô vuông nhỏ làm việc 4 góc, cắt cạnh ngay gần khía cạnh chữ nhật dài và giảm hơi vát vào. (6:41)

Cách 6

Cách 7: Với tờ bìa ở bước 4, ta pkhông còn keo dán vào những ô vuông nhỏ tuổi ngơi nghỉ 4 góc sau đó dán vào vào hai phương diện mặt để gia công thân hộp. (7:40)

Bước 7

Làm tựa như cùng với tờ bìa tê để làm nắp vỏ hộp. (8:37)

Bước 8: Thắt một vòng dây ruy-băng phiên bản to xung quanh vỏ hộp. (9:47)

Bước 8

Vậy là 1 trong những hộp kim cương giấy hình chữ nhật mẫu mã nắp tách vẫn hoàn thành. Hộp kim cương này được thiết kế theo phong cách hơi dễ dàng và dễ dàng có tác dụng nhưng mà vẻ rất đẹp của chính nó thì không hề thảm bại kém nhẹm số đông vỏ hộp rubi cầu kỳ khác. Hãy chế biến thử và bạn sẽ Cảm Xúc yêu thích.

Cách làm hộp rubi hình chữ nhật đựng sô-cô-la Valentine

Vậy ví như món tiến thưởng của người tiêu dùng là sô-cô-la thì sao? Chúng ta bắt buộc rước số đông chủng loại hộp rubi thường thì nhằm đựng sô-cô-la bởi vì vẫn có tác dụng thiếu thốn đi tính thẩm mĩ của món vàng. Trong biện pháp làm hộp kim cương chữ nhật đồ vật bốn này, chuyên mục vẫn lý giải các bạn cách làm cho vỏ hộp xoàn giây hình chữ nhật siêng đựng sô-cô-la. Điểm đặc thù của không ít hộp quà mẫu mã này là có thiết kế tương đối bé dại nhắn, cute với Color nhẹ nhàng nhưng mà rất ham.

*
5 bí quyết làm vỏ hộp tiến thưởng hình chữ nhật đẹp nhất – Mẫu 4

Cách làm:

Cách 1: Đặt một mảnh bìa form size 20,32*27,94cm trên thước đo đa zi năng theo chiều dài, kẻ những con đường phương pháp mxay trái tờ bìa theo lần lượt là 3,81 centimet, 12,06 centimet, 15,88 centimet, 24,13 centimet. (0:48)

Cách 1

Xoay tờ bìa theo chiều rộng lớn, kẻ những đường cách mép trái tờ bìa lần lượt là 3,81 centimet, 16,51 cm. (1:01)

Bước 2: Gập nếp tờ giấy theo con đường đã kẻ. (1:25)

Bước 2

Bước 3: Cắt 2 cạnh phía 2 bên của 6 ô vuông nhỏ tuổi nhỏ dại độc nhất dọc từ chiều dài của tờ bìa theo nếp đã vội cùng tương đối vát vào trong. (2:42)

Bước 3

Bước 4: Pkhông còn keo vào mặt ngoại trừ của các ô vuông bé dại kia và dán vào phương diện trong của các khía cạnh bên hình chữ nhật nhiều năm. (4:17)

Bước 4

Bước 5: Dùng đồ vật dập giảm nửa hình tròn giữa nắp hộp. (4:39)

Cách 5

Bước 6: Dùng giấy trang trí quấn một xung quanh vỏ hộp, tiếp nối vội vàng vuông vắn theo mô hình vỏ hộp, và dán vào thành một vòng quấn xung quanh vỏ hộp thế nào cho rất có thể dịch chuyển được vòng giấy đó. (6:09)

Cách 6

Cuối cùng, dán 1 vòng dây ruy băng thân vòng giấy tô điểm vừa dán. (7:12)

Bước 7: Gập song một quãng dây ruy-băng, tiếp đến xoắn lại và cuộn thành hình nhành hoa và dính lên mặt hộp. (8:39)

Bước 7

Làm xoăn 1 đoạn sợi, sau đó cuốn thành vài ba vòng tròn gắn lên nhành hoa ruy-băng vừa nãy và đính thêm hình ngôi sao sáng lên. (10:42)

Hộp đá quý hình chữ nhật nhằm tặng ngay sô cô la phong cách trước tiên đã có hoàn thành. Với thi công tương đối nhẹ nhàng, thanh nhã, vẻ bên ngoài hộp này rất phù hợp để đựng sô cô la nhằm tặng ngay rubi cho người yêu thương của khách hàng.

Các bước làm vỏ hộp xoàn hình chữ nhật gắn thêm trái tim

Cuối cùng, họ sẽ khám phá một cách làm hộp vàng sô-cô-la không giống đẹp tươi với thơ mộng hơn. Với cách làm cho này, mọi vỏ hộp xoàn sô-cô-la của họ sẽ tiến hành lắp hình trái tim khôn xiết thơ mộng, cố cho lời bạn có nhu cầu nói. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm một chiếc dây xách ngỗ nghĩnh đến vỏ hộp xoàn này!

*
5 cách làm hộp đá quý hình chữ nhật đẹp tuyệt vời nhất – Mẫu 5

Để có tác dụng hộp tiến thưởng này, bạn cần tiến hành quá trình sau:

Cách 1: Đặt tờ bìa chữ nhật 7,6*10,8 cm lên thước đo đa-zi-năng theo chiều lâu năm, kẻ các mặt đường cách mxay trái tờ bìa thứu tự là 1,27 cm, 5,08 centimet, 6,35 centimet, 10,16 cm. (1:31)

Bước 1

Xoay tờ bìa theo hướng rộng lớn, kẻ những mặt đường biện pháp mnghiền trái tờ bìa theo lần lượt là 1 trong những,27 cm, 6,35 cm. (1:52)

Bước 2: Dùng que dẹt miết nếp gập theo các con đường kẻ. (2:16)

Bước 2

Bước 3: Dùng thứ dập giảm hình trái tyên nhằm giảm hình trái tyên trên mặt vỏ hộp cùng một góc nhọn phía bên dưới. (3:26)

Cách 3

Cách 4: Cắt quăng quật 2 ô gập nếp bé dại tuyệt nhất ở hai góc tờ bìa, 4 ô vuông nhỏ tuổi độc nhất còn lại thì giảm theo nếp gập với tương đối vạt vào trong. (4:24)

Cách 4

Cách 5: Dán băng bám nhị khía cạnh lên ba mặt mặt nhỏng hình. (5:03)

Cách 5

Bước 6: Bóc băng dính 2 khía cạnh ra và dán quây lại thành hình vỏ hộp. (5:24)

Bước 6

Phần nắp hộp, các bạn gập các ô vuông nhỏ dại lại sau đó đến phương diện gồm băng dính với dán mặt sót lại lên. (5:37)

Cho sô cô la vào với dán nốt vị trí nắp đậy còn sót lại. (5:58)

Cách 7: Lấy 1 đoạn ruy-băng thắt 1 vòng quanh vỏ hộp. (7:12)

Cách 7

Cuối cùng, cần sử dụng lắp thêm dập cắt hình trái tim và dính lên khía cạnh hộp, thêm một vài hạt tô điểm nhỏ dại ở góc vỏ hộp. (8:04)

vì vậy là phong cách cấp vỏ hộp vàng Tặng Kèm handmade lắp thêm năm vẫn dứt. Cả năm cách từ bỏ vội vỏ hộp xoàn gần như nhanh khô gọn gàng, sẽ khá thuận tiện và dễ dàng triển khai nếu khách hàng chăm chỉ học phương pháp vội vàng nhưng thể loại đã share. Chỉ bắt buộc cắt-gấp-dán đối kháng thuần nhưng chúng ta có thể tạo ra những hộp tiến thưởng bắt mắt cùng với phần đông đổi khác đa dạng và phong phú. Một chút bóng dáng handmade tuyệt vệt ấn của sự từ bỏ tay làm cho bên trên món xoàn của các bạn sẽ mang đến cho người nhận một xúc cảm vồ cập đặc biệt. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với năm cách làm hộp đá quý giấy hình chữ nhật này.