Hình thức đá gà cựa Fe từ tương đối lâu sẽ trsinh sống buộc phải khét tiếng cùng quyến rũ người theo dõi vị sự linch hoạt, kịch tính, xong nhanh… Câu hỏi đưa ra là có tác dụng ráng nào để chọn gà đá cựa sắt dũng mạnh với sung độc nhất vô nhị để lấy lên sàn đấu. Xem ngay lập tức hầu hết thông tin và kinh nghiệm lựa chọn cùng nuôi gà đá cựa tròn tức thì trong bài viết này thuộc tui-giay.com nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn gà đá cựa sắt


Cách nuôi kê đá cựa sắt

Để bao gồm một nhỏ con kê cựa Fe unique điều chúng ta phải quan tâm đầu tiên chính là cách nuôi. Vậy biện pháp nuôi kê nòi đá cựa Fe như thế nào?

Tăng cơ mang lại con kê chọi

Gà trong tiến trình đã cải cách và phát triển, cố lông thì vẫn vỗ béo nlỗi thông thường để gà cải cách và phát triển hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên vỗ bự ko có nghĩa là nhằm con gà thừa cân nặng, cơ mà là tăng cơ với bảo vệ gà đầy đủ dinh dưỡng.

Tăng cơ mang lại con kê bởi chính sách ăn uống, mang đến ăn lúa 2 lần/ ngày, rau lần/ ngày, khoảng tầm 2, 3 ngày đến kê thấm sâu hoặc giết trườn một lượt. Đồng thời mang lại uống dung dịch bổ nlỗi vitamin B1, B2, A D3, E mỗi ngày, hoặc theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

Giảm mỡ chảy xệ cho kê chọi

Giảm mỡ bụng đến con kê chọi trong giai đoạn con gà đang trưởng thành và cứng cáp với trước khi đá con gà. thay đổi chế độ ăn hợp lý. Và rứa bởi chỉ nhốt kê vào chuồng từng ngày bạn nên đến gà quần bội gấp đôi, mỗi lần khoảng tầm 10 phút. Thả đến con gà đi làm việc khoảng chừng 3 lần, những lần 20 phút ít.

Ngoài ra với gà trước khi đi đá thì nên cần tất cả cơ chế rèn luyện riêng. Với những bài xích tập chân, cánh, bài xích số đông lực cân xứng. những bài tập của con kê đá cựa sắt sẽ sở hữu chút đỉnh biệt lập so với gà đòn.

*
Cách nuôi kê đá cựa sắt đề nghị quyên tâm chế độ nạp năng lượng, luyện tập

Phòng bệnh và trị căn bệnh kịp lúc cho gà

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh chuồng trại chỗ con kê sinh sống, khoảng 2 mon đề nghị vô trùng tối thiểu một đợt. Luôn giữ lại mang đến chuồng con kê thô, nháng với bí mật gió vào ban đêm. Trong khi, món ăn của kê cũng cần được sàng lọc cùng chất vấn cẩn trọng, bảo vệ an ninh lúc ăn uống.

Hàng ngày phải đến gà phơi nắng tối thiểu 1 lần, những lần khoảng chừng 15 – trăng tròn phút ít để tách rụng lông, nnóng mốc, tái khía cạnh. Giờ giấc ăn uống của kê cũng cần được chuẩn chỉnh xác để ngăn cản dịch náo loạn tiêu hóa. Nếu thấy con kê ngủ gật buổi ngày thì bạn nên xem lại chuồng trại con kê đá cựa Fe, có thể chuồng tất cả muỗi, con kiến, hoặc thừa ồn ào.

Xem các bệnh hay gặp mặt làm việc gà chọi với biện pháp trị căn bệnh tại mục: Các căn bệnh hay gặp sinh hoạt con gà chọi.

Cách lên cựa Fe mang đến gà

Khác với gà đòn thì con gà đá cựa Fe cần được sản phẩm cựa Fe vào chân trước khi đá. Nhưng ví như sư kê chần chừ chọn kích cỡ cựa, không biết lên cựa đúng. Thì không chỉ là không khiến cho lợi thế mang đến con kê chọi Nhiều hơn khiến gà chọi chạm mặt các vô ích lúc đá.

Trước Lúc rất nhiều trận chọi con gà cựa sắt ra mắt bắt buộc băng cựa sắt mang đến gà. Trước hết nên mang một miếng vải mỏng mảnh, nhiều năm quấn vài ba vòng lên bao phủ cựa nhằm và cuốn nắn thêm một vài ba vòng bằng băng bám để cựa sắt kẽm kim loại bám chắc vào cựa kê.

Xem thêm: Please Wait - Đọc Truyện Tranh Đã Hoàn Thành & Full Bộ

Cần quấn đến cựa Fe ở 2 chân hướng về phía nhau, quay vào phía bên phía trong chân con kê. Nên quấn vải vóc cùng băng dính theo phương thơm trực tiếp đứng. Và hơi chéo nhằm chúng khkhông nhiều chặt lại với nhau, bảo đảm an toàn không tồn tại sơ hở. Sau Lúc quấn xong buộc phải cho con gà test tự di chuyển. Nếu cựa đã buộc dĩ nhiên cùng kê hoàn toàn có thể đi lại bình thường nghĩa là các bạn sẽ thành công.

*
Xem gà đá cựa sắt

Cách lựa chọn con gà đá cựa sắt hay

Với người mua con kê trưởng thành và cứng cáp để lấy đi đá. Thì rất cần được chắt lọc nơi phân phối kê nòi đá cựa sắt, gà mỹ đá cựa sắt… uy tín. Và hãy nhờ rằng coi hình hình họa, đoạn phim tảo con kê chọi trước khi mua.

Cách xem chân gà đá cựa sắt

Đối với con kê chọi thì đôi bàn chân được đối chiếu cùng với khí giới tiến công. Do kia, Việc xem chân kê chọi là quan trọng bỏ lỡ lúc lựa chọn kê đá cựa sắt được:

Bộ vảy án: Gà gồm vảy án rất nhiều có tác dụng đá xuất sắc, đặc trưng Lúc đá con gà cựa sắt. Vì vậy, ví như nhỏ gà có vẩy án thường xuyên được gạn lọc để triển khai con kê chiến.Sở vảy bao phủ địa và vấn cán: Đây là nhiều loại vảy rất hiếm nghỉ ngơi con kê. Nhưng ví như có đặc điểm này năng lực đá của con gà chắc hẳn rằng sẽ ở trong hạng nhất.Vảy bộ độc giáp: Vảy gần cạnh thường xuyên là dấu hiệu của một con kê không đá giỏi. Tuy nhiên, vảy độc liền kề lại là ngôi trường hòa hợp ngoại lệ. Nếu thấy một nhỏ con gà bao gồm chiếc vảy khổng lồ ở gần kề cựa thì các bạn nên lựa chọn nó làm con kê chiến.

Ngoại hình

Gà đá cựa Fe gồm làm nên bằng phẳng chính là chìa khóa mang lại sư kê Lúc chọn con gà chọi. đa phần người thường triệu tập vào trong 1 thành phần một mực nhỏng chân hoặc cánh. Nhưng kinh nghiệm tay nghề là bạn nên lựa chọn đều bé con gà gồm ngoài mặt phẳng phiu. Dáng đi chững chàng với không có biến dạng.

Dường như bạn cũng có thể tham khảo một trong những linc kê dị tướng để tuyển chọn được con gà download biệt tài. hầu hết bạn hoài nghi vào những dị tướng tá này. Tuy nhiên theo kinh nghiệm tay nghề của các bạn đi trước, phần nhiều sư kê tất cả giờ đồng hồ. Thì hồ hết bé con kê chọi sở hữu linc kê dị tướng đều phải có đặc tài riêng.

phần lớn con trong những này vẫn được nhiều người chơi điện thoại tư vấn cùng với tên tuổi là thần kê.

*
Chọi kê cựa sắt yêu cầu xem ngày giờ tốt

Xem ngày đá kê cựa sắt

Muốn nắn con kê đá sung và giành thắng lợi chúng ta nên xem ngày đưa kê đi đá. Đây là tay nghề đa số người đùa đá con gà cựa sắt thường vận dụng. Bởi toàn bộ phần nhiều trận đấu mong win thì cũng đề xuất bao gồm vài phần may mắn.

Cách coi ngày tại đây thực chất là xem theo Màu sắc kê cùng mùa đá. Một năm 4 mùa, đại diện mang lại 4 hành, thay thể: Xuân – Mộc, Htrần – Hỏa, Thu – Kyên ổn và Đông – Tdiệt. Theo tình dục tương sinc, khắc chế và kìm hãm ta sẽ có giải pháp chọn color kê đá cựa sắt theo mùa phù hợp như sau:

Gà màu sắc xám nằm trong hành Mộc. cũng có thể cho đá vào mùa Xuân với mùa Đông.Gà màu của hạt điều nằm trong hành Hỏa. Có thể đến đá vào mùa Hạ với mùa Xuân.Gà màu Ó đá quý cùng color nhạn ở trong hành Thổ cùng hành Kyên. Các bé con kê chọi có màu sắc này rất có thể đá suốt cả 4 mùa.Gà color Ô trực thuộc hành Tbỏ rất có thể đá vào mùa Đông và mùa Thu.

Kết luận

Trên đấy là một số trong những biết tin và kinh nghiệm trong việ lựa chọn gà đá cựa sắt xuất xắc. Và biện pháp nuôi gà đá cựa sắt tác dụng đến sư kê. Với những gợi ý bí quyết lựa chọn con gà đá tốt trên trên đây hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn chọn lựa được hầu hết con kê rất tốt cho những sàn đấu tới đây.