Quảng cáo trên Yotube đã hiện trên những video clip dù kênh Youtube của công ty ko nhảy kỹ năng tìm tiền xuất xắc không tsay đắm gia Youtube Partner.

Bạn đang xem: Cách chèn quảng cáo vào youtube

Nếu như trước đó kia bạn sẽ nên chỉ bắt gặp quảng bá trên số đông kênh đoạn phim vẫn tđắm say gia lịch trình tìm tiền vàng Youtube là Youtube Partner thì tự giờ đồng hồ bạn sẽ hoàn toàn có thể bắt gặp nó ở ngẫu nhiên đoạn phim như thế nào.

Tuần này, Youtube đang chính thức công bố Điều khoản các dịch vụ bắt đầu của chính mình trong những số đó bao gồm một lao lý đang trở thành chủ đề buôn chuyện sôi động trong thời gian hai ngày vừa qua.

Theo kia Youtube cho thấy chúng ta đang ckém luôn cả quảng bá vào các kênh video không tđam mê gia Youtube Partner. Bất đề cập bạn sáng tạo nội dung gồm lựa chọn ko gửi vào PR đi nữa thì họ vẫn đã trường đoản cú có tác dụng điều ấy.

Đáng để ý là tuy vậy tự ý phạt lăng xê như thế tuy nhiên vày nhà kênh ko tsi gia Chương thơm trình kiếm chi phí Youtuber Partner bắt buộc chúng ta cũng trở nên ko được trao một đồng như thế nào.

*
Dù các bạn tất cả bật khả năng tìm chi phí hay không, truyền bá vẫn sẽ tiến hành tự động hóa ckém vào các đoạn Clip của công ty. Ảnh: Reuters/Lucy Nicholson

Trả lời về luật pháp gồm phần “cyếu ép” này chính là các bạn vẫn đang còn thời cơ ĐK tđê mê gia Chương trình Đối tác của Youtube với 1 ĐK bạn chỉ có thể kiếm được tiền trừ khi chúng ta đáp ứng tất cả những yêu cầu đề ra.

Xem thêm: Bệnh Hội Chứng Thận Hư Ở Người Lớn, Cập Nhật Hội Chứng Thận Hư

Điều này được hiểu là vào thời hạn các bạn mong chờ đủ điều kiện nhằm tđắm đuối gia chương trình Youtube Partner, Youtube vẫn đã phát quảng bá trên những Clip của người sử dụng mà lại chúng ta không hề được nhận một đồng làm sao.

Còn giả dụ kênh của bạn có tương đối nhiều người coi đầy đủ ĐK ĐK Youtube Partner thì Youtube vẫn phạt quảng bá, cơ mà vày bạn ko đăng ký phải cũng chẳng nhận được gì.

Nhiều người trí tuệ sáng tạo trong tương đối nhiều năm sẽ chọn không chuyển lăng xê vào các clip YouTube của mình. Trsinh sống lại năm 2017, một report cho thấy thêm một nhạc sĩ người Úc Gotye vẫn khước từ lệch giá hơn 10 triệu đô la bên trên kênh YouTube của chính mình vì anh từ chối ckém quảng bá vào clip của bản thân mình.

*

Lựa chọn kia Có nghĩa là mọi người có thể coi văn bản của fan trí tuệ sáng tạo nhưng mà không bị cách quãng – cơ mà bây chừ, có vẻ như như YouTube đã cyếu PR trong những clip kia. Vì vậy, đích thực, người trí tuệ sáng tạo để ko thua kém thì nên ĐK lịch trình kiếm chi phí trường hợp đầy đủ ĐK.

Thật khó để dự đoán rằng có bao nhiêu video clip vị YouTube cơ mà chuyển đổi này đã ảnh hưởng, tuy thế nó có thể dẫn tới việc gia tăng đáng chú ý không gian quảng cáo hiện có sẵn bên trên căn cơ. Điều này sẽ hỗ trợ cho YouTube các cơ hội lệch giá rộng – bên cạnh đó nó cũng rất có thể cung cấp vô số phương pháp rộng để những nhà quảng bá tiếp cận đối tượng người sử dụng cân xứng.