Hoa lan hồ điệp (lan giả hạc) được coi là dòng lan được nhiều người biết đến không chỉ bởi nét đẹp của hoa cơ mà còn là ý nghĩa biểu tượng sâu sắc của hoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến loài hoa này cũng như cách trồng và chăm sóc hoa đúng bí quyết. Vì thế hãy cùng tui-giay.com kiếm tìm hiểu về loại hoa này tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các loại hoa lan hồ điệp

Giới thiệu về hoa lan hồ điệp


Nội dung

1 Giới thiệu về hoa lan hồ điệp1.3 Các loại lan hồ điệp2 Ý nghĩa hoa lan hồ điệp3 Cách trồng hoa lan hồ điệp vào nhà3.1 Cách nhân giống lan hồ điệp3.2 Kỹ thuật trồng lan hồ điệp4 Cách chăm sóc lan hồ điệp sau Tết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy vào từng loại với xuất xứ mà lại giá bán lan hồ điệp cũng sẽ không giống nhau, ví dụ lan hồ điệp Việt thường ở mức 170.000 – 200.000 đồng, giá lan hồ điệp rừng là 200.000 – 250.000, còn giá bán lan hồ điệp Trung Quốc sẽ có giá từ 150.000 – 170.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Tiếng Việt, Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Chuyên Nghiệp, Tinh Tế

Lưu ý mức giá chỉ mang ý nghĩa chất tđam mê khảo bởi vì tất cả thể núm đổi vày thời gian hoặc địa điểm cài. Tuy nhiên để trồng được một chậu hoa lan hồ điệp đẹp, gồm thể nhân giống thì bạn yêu cầu chọn các loại hạt giống rừng hoặc chọn những địa chỉ cài đáng tin tưởng để bao gồm được một chậu hoa đẹp nhất.


Quả thực, lan hồ điệp thuộc dòng hoa hơi phổ biến với được nhiều người yêu dấu. Hy vọng với những lên tiếng nhưng mà bản thân vừa chia sẻ ở trên thì những bạn gồm thể hiểu thêm về loại hoa này, với trồng mang đến bên bản thân được một chậu lan hồ điệp đẹp nhất nhé.