Đầu nối khí nén là sản phẩm vô cùng thân quen, nhiều chủng loại áp dụng, là thiết bị tất cả cấu trúc kha khá đơn giản và dễ dàng. Chúng được lắp đặt vào linh phụ kiện khí nén nhằm mục tiêu link đông đảo lắp thêm khí nén như những một số loại ống PA, PU, PE,... cùng phần nhiều vật dụng dẫn rượu cồn khí nén.

Bạn đang xem: Các loại đầu nối khí nénHiện giờ, để đáp ứng nhu cầu được sự phát triển về công nghệ, phong phú về sản phẩm công nghệ đồ đạc thì đầu nối nkhô nóng khí nén được cấu tạo theo rất nhiều size, kiểu dáng không giống nhau. Tuy nhiên, ví như ta hiểu theo một cách đơn giản, đầu nối nkhô cứng khí nén là sản phẩm công nghệ link giữa một đầu ren cùng mặt đường ống khí nén.
*

Đầu nối khí nén tất cả cấu trúc dễ dàng và đơn giản, gọn, dịu cùng cách thức chuyển động cũng không tồn tại gì tinh vi dẫu vậy bao gồm yêu cầu không hề nhỏ về mặt vật tư sản xuất. Các đầu nối khí nén hay được thiết kế bằng niken, đồng thao nhằm kháng làm mòn cùng ngăn uống ô nhiễm công dụng.

3. Ưu điểm của đầu nối khí nén

Tuy gồm cấu tạo kha khá dễ dàng, nhưngđầu nối khí nén lại có khá nhiều chức năng trong những nghành kỹ năng.

Với đầu nối khí nén, các khối hệ thống khí nén được kết hợp với nhau một giải pháp hối hả, tiện lợi, tiết kiệm ngân sách thời hạn cùng độ an toàn cực kì cao, vả lại nó cũng góp họ sửa chữa thay thế, tháo dỡ đính thêm một biện pháp thuận tiện phụ thuộc cấu tạo đơn giản và dễ dàng của đầu nối khí nén.

Đầu nối khí nén giúp phần mối cung cấp được nối một cách chắc chắn cùng với phần ống dẫn, do có kết cấu đơn giản và dễ dàng, gọn nhẹ đề xuất đầu nối góp làm giảm áp lực nặng nề vào quá trình truyển kỹ năng lượng cùng ngăn ngừa nhỉ, làm giảm xuống trọng trách của ống dẫn cùng bảo vệ chất lượng độ bền đến ống dẫn cũng tương tự toàn cục hệ thống khí nén.


*

Hình ảnh đầu nối khí nén

Ngoài ra, các phần tử trong cấu trúc của đầu nối khí nén rất có thể tái thực hiện trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau. Đồng thời, đầu nối khí nén còn khiến cho làm sút gần như bong tróc, thất thoát cùng tăng mức độ bền đến vật dụng, giúp tiết kiệm chi phí ngân sách tương đối nhiều.

4. Một vài bản lĩnh, Điểm sáng của đầu nối khí nén:

- Thích phù hợp cho các loại ống.

- Đầu nối khí nén thi công đơn giản và dễ dàng, nhỏ gọn, vơi.

- Dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Xem thêm: Chọn Và Thay Thế Dung Dịch Nước Làm Mát Máy Phát Điện Đúng Cách

- Ống sẽ không dễ bị lỏng sau thời điểm cnhát vào phân tử.

- Tất cả được lấp kéo có tác dụng bí mật.

- Cyếu ống nkhô hanh, dễ dàng và đơn giản.

5. Một số nhiều loại đầu nối khí nén


Đầu nối ống khí néncó khá nhiều một số loại gồm bao gồm đầu nối ống cùng với ống, đầu nối ống với trang bị, đầu phân chia ống khí, đầu giảm ống, đầu ống teo.
*

- Là loạiđầu nối khíthường dùng cùng phổ cập duy nhất, tất cả Chi phí thấp,áp suấtlàm việc 10bar, ánh sáng thao tác 0-60 độ C, tất cả thân bởi nhựa PBT hoặc đồng thau mạ niken, O-ring có tác dụng bởi cao su thiên nhiên NBR có khả năng đàn hồi xuất sắc, Chịu dầu cùng những nhiều loại axit.
*

- Được thiết kế bởi inox 316, sữ dụng trong nghề thực phđộ ẩm, vớisức nóng độChịu đựng đựng -trăng tròn mang lại 150 độ C.

- O-ring được thiết kế bởi Viton là một trong một số loại cao su tổng đúng theo, chống nhiệt độ, chống mài mòn giỏi, phù hợp trong môi trường xung quanh thực phđộ ẩm. Đầu nối inox có thể thao tác cùng với áp suất lên đến 20bar.


- So vớiđầu nối ống khí nén nhựathì đầu nối thau-niken có thể sử dụng trongmôi trườngnước xuất sắc hơn, ánh nắng mặt trời làm việc -15 cho 71 độ C ,O-ring cũng giống như nhưđầu nối bằng vật liệu bằng nhựa, được gia công bởi cao su thiên nhiên NBR có công dụng bọn hồi giỏi, Chịu dầu và các loại axit.
- Bao gồm các nhiều loại đầu phân chia chữ T, đầu phân tách khí chữ Y, các nhiều loại phân chia các nhánh góc 90 và 180 độ, phần lớn những đầu chia có thiết kế thân vật liệu bằng nhựa.
gmail.com. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp hóa, tận chổ chính giữa Bảo An Automation luôn cam đoan đưa đến đến khách hàng sản phẩm với unique tốt nhất có thể cùng với giá cả hợp lý với bảo đảm phục vụ đúng tiến độ.