Ngày ni, không hề ít nhiều loại cá chình họa được gia nhập vào đất nước hình chữ S để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của Thị phần. Tuy nhiên, đâu new là loài cá chình họa rất được quan tâm của rất nhiều người chơi cá hiện tại nay? Sau đâytui-giay.comvẫn liệt kê cho bạn top 25 nhiều loại cá chình ảnh đang rất được yêu mếm trên nước ta.

Bạn đang xem: Các loại cá cảnh săn mồi

Những một số loại cá chình họa rất được ưa chuộng vị quý khách hiện nay

1.Cá rồng

*

Tên khoa học: Osteoglossidae

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

Đồng thời để ý sẵn sàng các loại thức ăn nlỗi côn trùng, rắn mối, ếch tốt những một số loại cá nhỏ lọc nước cùng bổ sung cập nhật nước mọi khi cần thiết để tăng thêm tuổi thọ cho chúng.

Xuất xứ: châu Á cùng Nam Mỹ

Giá Thị Trường của cá dragon tương đối cao khoảng chừng 5-7 triệu đồng/1 nhỏ nhỏ tuổi cùng 15-trăng tròn triệu đồng/ 1 nhỏ cứng cáp, tương ứng cùng với những các loại cá rồng không giống nhau lại sở hữu các mức ngân sách khác nhau.

2. Cá dĩa (xuất xắc cá đĩa)

*

Tên khoa học: Symphysodon

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

Nếu nuôi một bể cá đĩa, chúng ta nên cho chúng ăn uống trùn đỏ, trùn chỉ, bo bo xuất xắc lăng quăng.

Xuất xứ: nhiệt đới ngơi nghỉ Nam Mỹ

Giá Thị phần xấp xỉ tự 300.000-2.300.000 đồng/ bé gồm chiều nhiều năm tự 10-15 cm, tùy theo các loại cá, Màu sắc cùng hoa vnạp năng lượng khác biệt.

3. Cá Koi Nhật Bản

*

Tên khoa học: Nishikigoi

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

Nếu nuôi một bể cá Koi, chúng ta nên cho cái đó ăn uống thức nạp năng lượng được bào chế hiếm hoi.

Xuất xứ: Nhật Bản

4. Cá hề

*

Tên khoa học:Amphiprioninae giỏi Clownfish

Loại sản phẩm:Cá nước mặn

Xuất xứ: nhiệt đới gió mùa sống Nam Mỹ

Là con cá chình họa ăn uống tạp nên thức ăn đa số của chúng là những các loại phù du, con nhộng sinh sống đuôi, sâu với những loại tảo hải dương,… bọn chúng giao tiếp với nhau bằng phương pháp đập hai hàm vào nhau để tạo ra một chuỗi liên tục các tiếng lách phương pháp nkhô nóng. Đây một loài cá dễ dàng nuôi phải được liệt kê vào top cá cạnh rất được quan tâm trên Thị phần đất nước hình chữ S.

Giá Thị phần dao động khoảng chừng 1đôi mươi.000-150.000 đồng/nhỏ.

5. Cá ngựa vằn

*

Tên khoa học:Hippocampus comes

Loại sản phẩm:sinh sống đa số ngơi nghỉ dưới đáy thủy triều với các rạn san hô

Xuất xứ: nhiệt đới gió mùa sống Nam Mỹ

Là nhiều loại cá chình họa nạp năng lượng tạp, thức nạp năng lượng đa phần của chúng hay là giun, động vật hoang dã thân cạnh bên hay côn trùng,…

Giá Thị Trường giao động từ: 2-6 triệu đồng/con

6. Cá la hán

*

Tên khoa học:Hippocampus comes

Loại sản phẩm: Cá nước ngọt.

Xuất xứ: nhiệt đới ở Nam Mỹ

Cá La Hán có tên giờ Anh là Flower Horn là 1 giữa những con cá cảnh nhiệt đới gió mùa được những người làm gỗ lai chế tạo ra từ cá hồng két cùng cá rô phi.

Thức ăn uống đa số của chúng hay là tôm txay, ốc, cá bé, gan với thịt xay nhuyễn,… Cá La Hán tạo thành thuận lợi và được cho tự tạo trong hồ nước kính.

Giá Thị Phần cá la hán nhỏ dại xê dịch từ bỏ trăng tròn.000-30.000 đồng/ bé, cá nrúc đầu: 100.000 đồng/ bé, cá đầu to lớn hơn: 200.000-300.000 đồng/ nhỏ, cá trưởng thành và cứng cáp giá chỉ ít nhất cũng buộc phải 500.000 đồng/ con.

7. Cá hồng két

*

Tên khoa học: blood parrot cichlid

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: Đài Loan

Cá hồng két không nạp năng lượng cây tdiệt sinc, thức ăn của bọn chúng thường là tép trườn, trùng chỉ, thức ăn thừa trong bể, thức ăn uống ướp lạnh cùng thức ăn viên quan trọng đặc biệt bọn chúng có thể ăn uống cả phần lớn chụ cá nhỏ vừa cỡ miệng

Giá Thị Phần dao động trường đoản cú 400.000-1 triệu đồng/ nhỏ.

8. Cá thiên thần

*

Tên khoa học: Pterophyllum scalare

Loại sản phẩm: cá nước mặn.

Xuất xứ: Amazon Peru Brazil cùng Colombia

Bởi thức nạp năng lượng của chúng khôn cùng quan trọng chỉ ăn uống được tảo biển lớn với vụn cơ học buộc phải chúng quan yếu nuôi trong số bể cá chình ảnh.

Giá Thị phần của loại cá này khá mắc khoảng tầm 2.500 USD/ bé.

9. Cá đuôi gai

*

Tên khoa học: Acanthuridae

Loại sản phẩm: cá nước mặn.

Xuất xứ: sinh sống ngơi nghỉ vùng nhiệt đới gió mùa thuộc những biển cả.

Chúng thường xuyên kiếm nạp năng lượng theo bầy, thức nạp năng lượng đa phần là tảo hải dương, form size tương đối bé dại với chiều lâu năm khung hình buổi tối nhiều là 15–40 cm.

Giá thị trường: 25$ với cá bé dại và bên trên 100$ so với cá phệ.

10. Cá trạng nguyên

*

Tên khoa học: Synchiropus splendidus

Loại sản phẩm: cá nước mặn.

Xuất xứ: sinh sống sát những đảo sinh vật biển khu vực Thái Bình Dương .

Thức nạp năng lượng thường là các nhiều loại như: tôm ngâm trong nước muối hạt, giun ống,… Chúng thường xuyên bắt cặp bạn hơi giỏi, khả năng đảm bảo trứng cao.

Giá Thị Trường khoảng chừng 400.000 đồng/ nhỏ nhiều năm khoảng tầm 15 centimet.

11. Cá Galaxy

*

Tên khoa học: Danio margaritatus

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: Myanma.

chủng loại cá thiên con đường ngọc trai yên cầu môi trường thiên nhiên sinh sống rất là đơn giản dễ dàng, nhưng sống cùng chế tạo ra tốt nhất có thể trong môi trường xung quanh nước mượt, nhiệt độ phải chăng cùng ko buộc phải vô số không gian do bọn chúng bơi tương đối ít.

Giá Thị phần khoảng chừng 30.000-40.000 đồng/ nhỏ.

Xem thêm: Giá Kệ Siêu Thị Thanh Lý Giá Rẻ, Cần Mua Cần Lưu Ý Gì

12. Cá Phượng Hoàng

*

Tên khoa học: Mikrogeophagus ramirezi

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: lưu giữ vực sông Orinoco .

Là loại cá ăn uống tạp, dễ nuôi, thức ăn uống hầu hết của bọn chúng gồm có: trùn chỉ, lăng quăng, gần cạnh xác, côn trùng nhỏ nhỏ với thức ăn uống viên,…

Giá thị trường: 10.000-50.000 đồng/ bé.

13. Cá kiếm

*

Tên khoa học: Xiphias gladius

Loại sản phẩm: cá nước mặn.

Xuất xứ: các vùng hải dương nhiệt đới .

Thức ăn đến cá tìm trưởng thành và cứng cáp là bã thực vật dụng, trùng chỉ, ngay cạnh xác, côn trùng nhỏ, thức nạp năng lượng viên. Chúng tạo ra xung quanh năm, đỉnh cao trong thời điểm tháng 7 với tháng 8.

Giá thị trường: khoảng tầm 200.000 đồng/1 kilogam.

14. Cá thù lù

*

Tên khoa học: Zanclus cornutus

Loại sản phẩm: cá nước mặn.

Xuất xứ: Ấn Độ Dương cùng Tỉnh Thái Bình Dương .

Là một loại cá đại dương, đại diện thay mặt nhất còn sống thọ của mình Zanclidae. Cá cảnh biển lớn tương đối khó nuôi, thức ăn của chúng hầu hết là tảo, bong bóng biển lớn, thịt băm bé dại, tôm, spirulimãng cầu cùng tảo,... bọn chúng cần được ăn đủ lần trong ngày. Khả năng tương hợp cao với các loài động vật hoang dã ko xương sống, không nên nuôi tầm thường với quỳ, san hồ nước cùng các loài xương sống nhỏ tuổi.

15. Cá ba đuôi

*

Tên khoa học: Carassius auratus

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: Trung Hoa .

Là loài cá cảnh đẹp mắt thuộc họ cá Chnghiền. Loại cá này dễ dàng mê thích nghi với ĐK sống trong bể nuôi từ form size nhỏ dại mang lại to, hòn non bộ, bể cạn, bể kính…Điểm quan trọng của cá 3 đuôi là nhiều loại cá cảnh nước ngọt dễ nuôi.

Cá ăn uống đa dạng chủng loại những loại thực phẩm thực phẩm nlỗi giun chỉ đỏ, thực phẩm khô hoặc thực phẩm tự tạo. Cá cha đuôi tạo thành xung quanh năm, đặc biệt mùa sinh sản dũng mạnh là tháng 3 cùng tháng 6, cá nhỏ ăn uống khỏe khoắn và mập nkhô giòn trong điều kiện môi trường tương thích.

16. Cá Ali

*

Tên khoa học: Tropheus Duboiham mê Cichlid

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ:vùng Cape Maclear, Malawi của châu Phi

Với tính năng hiền đức, điềm đạm dễ nuôi, ko yên cầu người chủ sở hữu yêu cầu chăm lo liên tiếp hằng ngày. chủng loại cá chình họa này dễ dẫn đến lầm lẫn với các nhiều loại cá khác bởi vì có rất nhiều điểm sáng tương đồng hơi tương tự cùng với các một số loại cá cảnh không giống.

Giá Thị Trường tương đối rẻ, chỉ 20,000 đồng/ nhỏ.

17. Cá thủy tinh

*

Tên khoa học: Kryptopterus bicirrhis

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ:vùng Malaysia và Indonesia

Cá thủy tinh trong mang tên khoa học là Kryptopterus bicirrhis và nguồn gốc xuất xứ từ bỏ các vũng nước sống Malaysia và Indonesia. Điểm biệt lập cùng kì lạ tuyệt nhất của loại cá này chính là khung hình trong suốt như chất liệu thủy tinh có thể quan sát xulặng thấu cả phần phía trong ruột bên trong, đó cũng là yếu tố tạo cho sự khác hoàn toàn của nhiều loại cá này.

18. Cá Bình Tích

*

Tên khoa học: molly

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: tại những vùng sông hồ nước nhiệt đới gió mùa.

Cá Bình Tích là loài cá cảnh đẹp nhất lạ với cuốn hút cùng với body thai bĩnh dễ thương. Cách nuôi cá bình tích rất dễ dàng, cá Bình tích được phân một số loại theo màu sắc nlỗi Bình tích Black, Bình tích white, Bình tích Vàng, Bình tích trân châu. Cá tạo nên cùng cải tiến và phát triển nkhô hanh lúc gặp mặt điều kiện thuận tiện, cá nhỏ Lúc new đẻ rất có thể ăn được bobo hoặc những nhiều loại thức ăn uống mịn không giống.

19. Cá Anh Vũ

*

Tên khoa học: molly

Loại sản phẩm: cá nước ngọt.

Xuất xứ: tại những vùng sông hồ nhiệt đới.

Cá bao gồm thân dày, thuôn dần về phía đuôi, không có râu. Thân cá gồm màu sắc xám tro, bụng màu vàng nphân tử. Miệng phía bên dưới, rạch ngang, tất cả môi bên dưới rộng lớn hình tam giác, với khá nhiều sợi giết tròn nổi. Cá anh vũ gồm kích thước vừa phải, chiều dài toàn thân từ 31–67 centimet, trọng lượng hoàn toàn có thể lên tới 5 kg. Cách nuôi cá anh vũ không khó khăn bởi vì thức nạp năng lượng của cá anh vũ chủ yếu là tảo lục, tảo khuê với những nhiều loại động vật ko xương sống nhỏ tuổi sinh sống dưới nước bằng phương pháp cần sử dụng môi cạo thức ăn bám dính trên đá.

20. Cá Ông Tiên

*

Tên: Cá thần tiên

Tên khoa học: pterophyllum aitum

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

Thức ăn: là loại cá ăn uống tạp, lờ đờ, tầng sống chuyển động khá rộng

21. Neon Xanh

*

Tên: Neon xanh

Tên khoa học: Paracheirodon simulans

Loại sản phẩm: Cá nước ngọt

khi nuôi buộc phải để ý cơ chế dinh dưỡng đến tương xứng để cá có thể sinh sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Màu sắc bóng bẩy nhỏng Lúc mang đến ăn chỉ cho những các loại thức ăn nhỏ dại, mịn hoặc có thể cho cá nạp năng lượng trứng tôm hoặc tôm khô say ra có thể rắc xung quanh nước.

Xuất xứ: Brazil khổng lồ Colombia

22. Cá Sấu Hỏa Tiễn

*

Cá sấu hỏa tiễn là nhiều loại cá ăn uống thịt cùng với body kỳ lai được nhiều người chọn nuôi để gia công chình họa vào bể cá của mình có những con bao gồm form size mang đến 5 – 6 kilogam.

23. Cá ngựa chiến Vằn Đen

*

Tên:Ngựa vằn đen

Tên khoa học:Hippocampus

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

Mô tả chi tiết:

Chiều dài: 5-7cm

Tức ăn: Giun, động vật thân gần kề, côn trùng nhỏ, thức nạp năng lượng tổng phù hợp.

Xuất xứ: Đông Ấn Độ, Sri Lanka

24. Cá Bảy Màu

*

Tên: Cá bảy màu

Tên khoa học:Poecilia reticulata

Loại sản phẩm:Cá nước ngọt

khác nhau xứng đáng chăm chú duy nhất của cá bảy color là Xu thế tạo nên, với chúng hoàn toàn có thể mang đến sinc đẻ trong cả bể chình ảnh nước ngọt lẫn bể chình ảnh nước mặn.Cá bảy màu sắc đẻ nhiều

Xuất xứ: Jamaica

25. Cá Chuột Hổ

*

Tên khoa học:Botia macracanthus

Loại sản phẩm: Cá nước ngọt

Mô tả đưa ra tiết:

Thức ăn: yêu thích ăn uống mồi sống, ăn uống tạp

Xuất xứ:Bromeo, Ấn Độ, Indonesia

Trên đây là 25 nhiều loại cá cảnh rất được yêu thích các độc nhất vào Thị Phần cá cảnh. Nếu bạn có nhu cầu sale cá chình họa hoặc lừng chừng bước đầu kinh doanh từ đâu có thể xem thêm một số nội dung bài viết sau đây nhé!