(tui-giay.com) –Bảng tử thần World Cup 2018. Theo công dụng bốc thăm phân tách bảng vòng tầm thường kết (VCK) World Cup 2018, bảng tử thần đã có khẳng định là bảng D
Các bảng đấu ngơi nghỉ World Cup 2018
Theo tác dụng bốc thăm phân chia bảng vòng tầm thường kết (VCK) World Cup 2018, bảng tử thần đã có khẳng định là bảng D với việc góp phương diện của những đội tuyển là Argentimãng cầu, Croatia, Icel& với Nigeria.

Bạn đang xem: Các bảng đấu wc 2018


Argentimãng cầu được Reviews là ứng viên cho chức vô địch World Cup 2018. Họ sẽ 17 lần góp mặt sinh hoạt World Cup với đang gấp đôi vô địch vào các năm 1978 cùng 1986. Lionel Mesđắm say và những bầy đàn được hy vọng đang đưa về chức vô địch World Cup máy 3 cho Argentina.
Tại World Cup 2014 sinh hoạt Brazil, Argentina đang lọt được vào Chung kết tuy vậy họ lại nhằm thua kém 0-1 trước đội tuyển chọn Đức. Lúc Này Argentimãng cầu sẽ download phần nhiều ngôi sao sáng sáng sủa giá là Lionel Mesđê mê, Mauro Icardi, Di Maria, Sergio Aguero…
*
Bảng D là bảng tử thần của World Cup 2018
Croatia cũngđược review không hề nhỏ. Họ vẫn 5 lần xuất hiện nghỉ ngơi World Cup và thành tựu rất tốt của mình là giành địa chỉ lắp thêm 3 sống World Cup 1998. Bây Giờ, Croatia gồm có cầu thủ đáng để ý là Luka Modric (Real Madrid), Ivan Rakitic (Barca) và Ivan Perisic (Inter Milan).
Iceland bắt đầu đầu tiên góp khía cạnh làm việc VCK World Cup tuy vậy team tuyển chọn này làm ra tuyệt hảo tại EURO năm 2016, khi lọt vào Tứ kết. cũng có thể nói chúng ta là ẩn số của giải với tiềm ẩn sẽ tạo nên ra bất thần.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Máy Giặt Samsung Ww10K54E0Uw/Sv, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn


*

Bốc thăm phân tách bảng World Cup 2018: Đại chiến Iberia, Anh gặp Bỉ, Brazil dễ dàng thở


Lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018 vừa dứt cùng với gần như tác dụng đáng chú ý: Tây Ban Nha đại chiến nhẵn giềng Bồ Đào Nha, Anh gặp Bỉ, Trong lúc ấy, ứng cử viên vô địch Brazil rơi vào cảnh bảng tương đối dễ chịu và thoải mái.
Nigeria thì sẽ 6 lần góp phương diện nghỉ ngơi VCK World Cup với kết quả rất tốt của họ là vào tới vòng 1/8. Các cầu thủ đáng chăm chú của Nigeria là Alex Iwobi (Arsenal), Kelebỏ ra Iheanađến (Leicester), John Obi Mikel (Tianjin TEDA)…
Argentina được xem là nhóm nhẵn mạnh nhất bảng và là người tìm việc đi tiếp. Chiếc vé sót lại vẫn là sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt giữa Croatia, Icel& cùng Nigeria.
*
Bảng F cũng rất được xem như là bảng đấu tự khắc nghiệt
Bảng F cũng được xem như là bảng đấu khắc nghiệt với sự góp phương diện của nhà ĐKVĐ World Cup là Đức cùng với Mexico, Thụy Điển cùng Hàn Quốc. Giống như bảng D, Đức được coi là người tìm việc đi tiếp. Chiếc vé còn lại vẫn là cuộc đối đầu quyết liệt giữa Mexico, Thụy Điển với Hàn Quốc.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN