You are here

Trang công ty » Bữa trưa tình yêu (Sam Sam mang lại trên đây ăn!) - Full - Cố Mạn » Bữa trưa tình thương - Cmùi hương Phiên Ngoại 1

To view this Clip please enable JavaScript, và consider upgrading lớn a web browser that supports HTML5 video

Sam Sam ăn no. Cuộc sốngthú vui sau khi cưới

1. Chuông điệnthoại

Sau lúc cưới, ngày nọ, Phong Đằng tự dưng vạc hiện ratrong di động cầm tay của Sam Sam, giờ chuông của bản thân lại tương đồng những người đàn ôngkhác!

Đột nhiên khó tính, ra lệnh Sam Sam bắt buộc đổi ngay nhạcchuông khác đầy đủ người.quý khách hàng vẫn xem: Bữa trưa tình thân full

Sam Sam run lẩy bẩy nói trước cơn thịnh nộ của anh:“Di đụng của em tất cả nhì loại nhạc chuông, một các loại mang lại phái mạnh, một một số loại đến con gái,boss anh hy vọng có tác dụng giới thiết bị ba ư?”.

Bạn đang xem: Bữa trưa tình yêu full

2. Nhà chocolatecủa Sam Sam

Về thành phầm, mong ước thulàm việc bé dại của Sam Sam là 1 trong ngôicông ty chocolate.

Ống khói chocolate, tường chocolate, cửa ngõ sổchocolate giường chocolate, rất tốt là cả chăn cũng khá được làm cho tự chocolate, nửatối tỉnh giấc dậy bởi vì đói thì ôm chăn uống cắm gặm, ngóng ngày sau tỉnh dậy, chocolate bị cắnmất lại auto mọc lại.

Lớn hơn chút ít nữa, học tập trung học, Sam Sam bước đầu xemphyên thần tượng, cũng kiểm soát và điều chỉnh niềm mơ ước cho thích hợp thời. Nhà cần to lớn, cực kỳ to rấtlớn, bên phải xa, bí quyết ngôi trường một vạn tám nngớ ngẩn dặm, tốt nhất là trước cửa tất cả mộttuyến phố rợp bóng mát xung quanh teo bay bổng, đi cả 1/2 tiếng cũng chưa không còn con đường.Nhỏng cầm thì sáng sau trước học tập cũng có thể có cớ.

Học đại học ban đầu sống nghỉ ngơi cam kết túc xá, mỗi lần trườngkiểm soát dọn dẹp và sắp xếp, Sam Sam phần nhiều thu vén mang đến mức độ thuộc lực kiệt eo nhức lưng đau,nhưng mà đó chỉ là một trong những gian phòng ký túc như chuồng chim nhân tình câu thôi! Nếu khổng lồ hơn…

Sam Sam vẫn dập tắt niềm mơ ước về nơi ở khổng lồ của chính mình mộtphương pháp giỏi tình.

= =

Tha lỗi mang đến cô!

Trong đầu giai cấp vô sản Sam Sam kèm theo không baotiếng xuất hiện thêm trường đoản cú “osin”.

Tốt nghiệp hoàn thành đến đô thị S làm việc, tấc đất tấcxoàn, Sam Sam thuê 1 căn đơn vị rách nát nát cũng thấy mắc đỏ, liên tục nghĩ thầmoán thù thán: Tôi cần yếu chỉ mướn một cái nệm sao?

Có cơ hội thỉnh thoảng phát âm tạp chí của đồng nghiệp, SamSam hoa đôi mắt vày nhà ở hình dáng khách sạn mà lại tập san trình làng, cửa sổ bự chạmđất lạc quan, thảm ấm áp, giường với gối đáng yêu… Quan trọng là nước nóng cungcấp hai mươi bốn trên hai mươi bốn, không đề xuất rượu cồn tay, tung ssống về đơn vị cđọng nằm lănra làm xác chết là được.

Nếu thời thượng hơn thì bnóng chuông là bao gồm thức tiêu hóa miễngiá thành giao tận nơi…

Sam Sam bắt đầu liên hệ mơ mộng một lúc, ảo tưởngxong cúi cong người xuống nhìn giá bán - mỗi mét vuông năm bé số…

Im.

Ai ngờ ngày nọ, đông đảo niềm mơ ước lại được triển khai.

Điều độc nhất vô nhị khiếm kngày tiết là, mỗi ngôi nhà đều phải có mộtHắc Ma Vương Đại trùm.

Những căn nhà phệ nhỏ kia đương nhiên là “của hồimôn” của boss, đơn vị chocolate lại bởi cô Phong giúp triển khai.

Cô Phong có lần vô tình hiểu rằng bà chị dâu thuở nhỏlại có niềm mơ ước kia, cđọng khen xuyên suốt là hữu tình, hôm sinc nhật Sam Sam, cô phất taymột cái, Hotline đầu bếp chăm có tác dụng chocolate của khách sạn Khủng, làm một ngôi nhàchocolate cao hơn một mét vào phòng tiếp khách công ty bọn họ Phong.

Ngôi công ty chocolate nhưng cô Phong nhờ vào fan làm đươngnhiên là tinch xảo quái lạ, tuyệt vời nhất khác cùng với các loại giỏi bán vào nhà hàng ăn uống.Ngôi đơn vị chocolate này không chỉ là tất cả ống khói bao gồm sản phẩm rào, gồm giường, bao gồm chăn,nhưng mà còn có cả Sam Sam chocolate, với trùm chocolate Black.

Tuy khu nhà ở bé dại chẳng thể vào ở, mà lại trung khu ý vẫn đượctiến hành, Sam Sam vô cùng cảm động, cô Phong cũng chính vì vậy nhưng mà bị ông anh giận ngầm -biết cthị trấn không báo thì thôi, còn dám giành câu hỏi làm cho cùng với anh.

Hậu quả Khi trùm không vui là, vk ông xã Phong Nguyệtvừa ăn uống dứt đã biết thành đuổi về, thời hạn sót lại, Sam Sam không có thời gian đâu màsờ mang đến ngôi nhà chocolate của cô.

Sinc nhật qua rồi Sam Sam new bước đầu ăn uống ngôi nhàchocolate.

Trước tiên nạp năng lượng không còn Đại trùm dư thừa.

Sau đó nạp năng lượng đến chăn.

Rồi bẻ gãy hàng rào.

Ngày trang bị N…

Lúc bẻ ống khói khá quá tay, công ty bị sập… Cuối thuộc đầunhà bếp đơn vị họ Phong đun nấu rã ngôi nhà, chế trở thành đầy đủ món điểm trung khu.

Thế là, khu nhà ở chocolate cùng trùm chocolate bị SamSam ăn uống hết vào bụng, đổi thay 1 phần của cô ý, tồn tại cũng không mất tích.

3. Nhật kýBayberry (Còn điện thoại tư vấn là trái dâu rượu, có thể có tác dụng siro hoặc rượu bổ)

Loại hoa quả Sam Sam thích hợp ăn độc nhất vô nhị mọi xuất hiện khigiao ngày xuân và hạ, mon bố, mon bốn tất cả dâu, tiếp chính là dâu rượu. Dâu thì côkhôn cùng đam mê ăn, đỏ hồng ngon lành, vừa thơm vừa ngọt lại những nước. Dâu rượu thìlại là do tật cầm chấp.

Lúc kia Sam Sam vẫn luôn là học viên cấp ba, gồm năm mùadâu rượu cho sớm, Sam Sam đi xe sóng ngắn về nhà, thấy bán dâu rượu bên con đường,nước bọt bong bóng ứa ra, về bên nhờ bà bầu mua, mẹ bảo: “Đầu mùa cần mắc lắm, qua vài hôm nữathì mua”.

Sam Sam vốn ngoan ngoãn, biết gia chình ảnh của mình bìnhthường xuyên, mười mấy tệ một cân nặng dâu rượu tương đối là xa xỉ nên cũng không nằng nặc đòi nữa,ngoan ngoãn hóng hạ giá bán rồi thiết lập.

Cấp ba sự học tập là quan trọng, Sam Sam cũng không đểtrọng điểm tới sự việc đó, một thời gian sau bỗng lưu giữ đến nên hỏi chị em, “Dâu rượu đâu? Khinhư thế nào download ạ?”.

Mẹ trả lời: “Bây giờ đồng hồ đâu còn dâu rượu nữa, qua mùa rồi”.

Từ kia, Sam Sam sẽ bao gồm tật cố kỉnh chấp với dâu rượu.

Rõ ràng ko thích nạp năng lượng nhất mà lại cđọng thấy là download.Lúc học đại học cho dù sinch hoạt chi phí rất hiếm, nhưng lại dâu rượu hễ xuất hiện,mười mấy tệ một cân nặng cũng sở hữu. Sau lúc rước boss càng phạt hiện ra một phương pháp bấtngờ rằng, vườn cửa sau công ty boss lại sở hữu một cây dâu rượu.

Gốc dâu rượu đó có lẽ rằng đang tương đối nhiều tuổi, theo lời quảngia thì tưng năm gần như đã cho ra mấy trăm cân nặng, trái nào cũng lớn và ngọt, nhà bọn họ Phongkhông ăn uống hết, nạm là 1 phần ngâm rượu, 1 phần bỏ vào vỏ hộp khuyến mãi người không giống.

Từ Lúc dâu rượu bước đầu chín, Sam Sam cứ ăn mãi đếnthời điểm cuối tháng sáu, không bỏ ngày nào, cô ăn uống thì không thấy xúc cảm, Phong Đằngquan sát lại cảm thấy ê cả răng. Buổi tối hôn cô Cảm Xúc vị dâu rượu ngọt thanhkhu vực vị giác.

“Em ko thấy ê răng à?”.

“Không mà”. Nằm trên tín đồ anh, Sam Sam nhắc anh nghetật nỗ lực chấp của mình, nói xong xuôi tổng kết, “Quả nhiên sản phẩm công nghệ không có được là sản phẩm tốtđộc nhất vô nhị, liệu em có thừa ngoan ngoãn khi nhấn lời gả đến anh không?”.

Đôi mắt vốn khép hờ của Phong Đằng msinh hoạt choàng, lườmcô: “Từ bé dại đến to, lắp thêm anh có được phần đông là giỏi nhất”.

4. Chân tướng mạo củagan heo

Một hôm nọ sau thời điểm kết thân, Sam Sam truyện trò vớiPhong Nguyệt, ghi nhớ lại chuyện cũ, cảm thấy sâu sắc cuộc sống “nước sôi lửa bỏng”hiện giờ hoàn toàn là do tai họa tự gan heo của đại tè tlỗi mà lại ra, cô ủ rũ nói:“Gan heo cả một tháng nhưng em chuyển, và đúng là sợ hãi người kinh khủng quá”.

Phong Nguyệt ghê ngạc: “Em bao gồm Tặng Ngay gan heo cả thángbao giờ đâu? Chỉ có mấy ngày thôi mà”.

Sam Sam: “…”.

Hồi thọ sau Sam Sam nhớ lại, khó chịu đùng đùng:“Quá đáng, hôm nay chị cần mang đến anh ấy ngủ sống phòng làm việc”.

Phong Nguyệt nhìn Sam Sam bởi ánh mắt không tin. Côgọi ông anh mình độc nhất, ông anh này từ nhỏ tuổi vẫn thâm độc xảo trá, từ bỏ bé dại mang đến lớncô chưa tận dụng được tí làm sao. Sam Sam làm được không?

Sam Sam vẫn tức tối đồng ý cùng với vẻ kiên định vô cùngtrong ánh mắt ngờ vực của Phong Nguyệt.

Sáng sớm hôm sau, Phong Nguyệt đang Call điện hỏi SamSam: “Sao rồi sao rồi? Anh của em buổi tối qua ngủ phòng làm việc ư?”. Tha trang bị mang đến tậtbuôn dưa lê của cô, làm cho bà nội trợ bếp núc là các bước tẻ nphân tử độc nhất thế giới.

“A…”, Sam Sam ấp a ngắc ngứ một thời điểm lâu mới ậm ừ trả lời:“… Ừ”.

“Sao giọng chị lại stress vậy?”.

“Ừm… chị phải đi họp rồi, húi đây”.

Lập tức vào điện thoại cảm ứng vang lên biểu lộ lắp thêm bận,Phong Nguyệt ngẩn bạn, ko kìm được sự hiếu kỳ đề nghị dũng mạnh điện thoại tư vấn đến ông anhmình: “Anh à, ngày hôm qua, chuyện kia, Sam Sam chừng như siêu khó chịu, ko bao biện nhauchứ?”.

“Không”. Giọng Phong Đằng hết sức hòa nhã.

“Ha ha”. Phong Nguyệt cười cợt khan, “Em nói cơ mà, Sam Samcòn bảo mang đến anh ngủ ngơi nghỉ chống thao tác làm việc, sao nạm được, ha ha”.

“Hôm qua chính xác là anh ngủ ngơi nghỉ phòng có tác dụng việc”.

“Hả?”. Phong Nguyệt sửng nóng.

Bên cơ đầu dây, Phong Đằng hình như đang cười khẽ,“Thỉnh phảng phất đổi khác địa điểm cũng thú vị”.

Phong Nguyệt nghi ngại, ngủ sinh sống phòng thao tác làm việc độc đáo lắmsao? Hơn nữa giọng cười của ông anh cô kỳ quặc vượt. Cô định hỏi nữa thì ngheanh nói: “Sáng sớm em vẫn Gọi điện hỏi chuyện này? Có nên là thảnh thơi quákhông? Anh đi họp trên đây, hớt tóc nhé”.

Lại giờ đồng hồ đồ vật bận.

Họp nữa à? Phong Nguyệt ném ống nghe xuống, tức bực,mà lại ông anh đang thao tác làm việc mà lại nói nhiều với cô như thế thì thiệt thảng hoặc gồm.Chăm sóc đứa con một cơ hội lại thấy không cam tâm, lại đi hỏi Sam Sam, Sam Sam vẫnđính cha đính thêm bắp, nhanh chóng hớt tóc vật dụng.

Đầu dây bên kia, Sam Sam nằm bò lên bàn lặng lẽ thanthsinh sống, haizz~~ ngày qua sao lại không cho là ra nhỉ, còn đơn côi khiêu chiến vớiboss, kết quả, kết quả…

Kết quả tối qua Đại trùm chính xác là ngủ sinh hoạt phòng làm cho việcthật, nhưng… cô cũng ngủ sinh hoạt đó…

Sam Sam nhớ lại chuyện buổi tối qua, khía cạnh đỏ bừng bừng, bỗngtất cả giờ lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh, cô thay lên coi, lời nhắn tới từ Đại trùm trường đoản cú nhậnrằng từ bây giờ phải họp hành vô cùng nhiều…

“Sam Sam, buổi tối ni bao gồm đề nghị nhốt anh vào công ty bếpkhông?”.

5. Nhiều trận…bắt đầu từ nickname bên trên mạng…

Nghe nói, rất lâu rất mất thời gian trước đó nickname bên trên mạngcủa Sam Sam là đồ vật gi nhưng quan trọng thi, nhưng mà từ bỏ Lúc vào Phong Đằng, nick QQ,ID game, nick bên trên các diễn lũ mạng… thống nhất sửa thành “Đánh boss ngừng ngủthật sướng” nghe rất oai phong lẫm liệt.

Thế là…

Đêm đầu tiên sau khi hưởng trọn tuần trăng mật trở lại,Sam Sam rửa ráy hoàn thành, ôm máy vi tính lên giường chat QQ cùng với Song Nghi.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy Nguyên Nhân Do Đâu Và Các Xử Lý An Toàn

Nghi gia Nghi thất Nghi điệu hí: Gửi những nhiềuhình lại đây, yêu cầu là cảnh sắc và không có bạn nhé, như thế mới dễ dàng tưởng tượng,tớ đề xuất làm tư liệu. ~~

Đánh boss chấm dứt ngủ thiệt sướng: Ồ, đa phần vẫn không chỉnhsửa hoàn thành, gửi trước mấy tấm nhé.

Nghi gia Nghi thất Nghi điệu hí: Được, đúng rồi, đừnglà hình họa cậu chụp, cậu chụp tồi lắm.

Đánh boss xong xuôi ngủ thật sướng: ~~~ Nhưng chẳng phảicậu bắt buộc hình họa không tồn tại người?

Nghi gia Nghi thất Nghi điệu hí: Ừ, chỉ phong cảnhthôi.

Đánh boss chấm dứt ngủ thiệt sướng: Hình ảnh anh ấy chụp đềucó tớ. = =

Đánh trùm dứt ngủ thật sướng: Ủa? Đâu rồi?

Nghi gia Nghi thất Nghi điệu hí: Đây này… Lúc nãy tớbỗng dưng thấy kia dở hơi toàn thân, ngón tay co đơ, không gõ nổi chữ.

Đánh boss ngừng ngủ thật sướng: … Chưa thương nênsức khỏe yếu vượt.

Nghi gia Nghi thất Nghi điệu hí: Cậu cậu cậu, cậu gầngũi trùm nhà cậu xong, trái nhiên giờ thành black rồi.

Sam Sam bị ba chữ “gần gũi” của Song Nghi có tác dụng đứnghình, vào đầu lại mở ra cảnh vào sâu ra nông, đúng lúc kia, cửa nhà tắm mởra, trong làn khá nước mờ mịt, Đại boss chỉ quấn một mẫu khăn ngang hông bướcra, tay cầm khăn uống bông White vừa vệ sinh tóc vừa tiến lại ngay sát cô, bên trên khung hình khỏe khoắn mạnhcòn ứ vài giọt nước, lại sở hữu một giọt nước trường đoản cú làn tóc rơi xuống, rất là mờ ámlnạp năng lượng chậm rãi qua cổ họng, vòm ngực, phần bụng, ở đầu cuối bặt tăm nghỉ ngơi dòng địa điểm chỉquấn một mẫu khăn…

Sam Sam chỉ liếc quan sát một cái rồi nhịp tlặng với huyếtáp tăng cchờ mặt, mặt đỏ nlỗi vậy chiều. Tuy tầm vóc trùm không mặc gì rồi cũng đãnhắm nhía vài lần, tuy nhiên nhưng…

Sam Sam vội vã không chú ý nữa, càng chú ý chat~ ing cùng với Song Nghi.

Vô tứ gõ thêm mấy chữ nữa, đầu chóng bên đó đã lúnxuống, tích tắc sau cô bị kéo lại. Trong vòng tay mạnh mẽ ép buộc, gò má épvào lồng ngực è, Sam Sam chỉ thấy người nóng lên, y như vào cơ thể bỗngcháy lên một ngọn gàng lửa, đầu óc tự dưng váng vất mộng mị.

“Sấy tóc giúp anh nhé?”.

Giọng trầm khàn mờ đục, có khả năng làm mê hoặc thầntrí người không giống, cơ mà Sam Sam nghe rồi số đông suy nghĩ gì đó hầu hết biến mất, lập tứcvùng thoát ra khỏi lòng anh, trang nghiêm chình ảnh báo: “Em không thích sấy tóc giúpanh!”.

Phong Đằng nhướn mi.

Sam Sam đỏ khía cạnh lặp lại: “Dù sao cũng không!”.

Sam Sam bội phản ứng gay gắt cùng với chuyện sấy tóc như thế,đơn giản là khi hưởng trọn tuần trăng mật đi một ngày đường học tập một sàng khôn.

Lúc kia Sam Sam từng độc nhất thời hứng chí, dữ thế chủ động đòiđược giúp trùm sấy tóc, trong TV rất nhiều cố gắng nhưng, nam giới bao gồm hoặc thanh nữ chủ yếu đứngsau sườn lưng địch thủ, sấy tóc cùng với vẻ yêu thương thơm trìu mến, bên cạnh hành lang cửa số là trờixanh đại dương ngọc, chọa tượng ấy thơ mộng biết bao, tình tđọng biết bao.

Thế tuy vậy Lúc bản thân cũng làm thế thì mới có thể nhận thấy,sinh hoạt cái thời đại này, phlặng vô tuyến thật trong sáng với ko xứng đáng tin biếtbao.

Nam chính vào phim sẽ không còn thừa thời điểm thiếu phụ chính giúpanh ta sấy tóc cơ mà túa nút ít áo cùng gặm vai cô ấy, cũng biến thành không trở thành bốn thếcuối cùng là - cô bị bế ngồi lên đùi anh, khía cạnh đương đầu.

“Anh núm này em không nhân thể sấy đến anh, tay đưa caovượt phải mỏi lắm”.

Sam Sam dĩ nhiên là cự nự, nào ngờ Phong Đằngnghe lại tưởng cô sẽ làm cho nũng, Phong Đằng mỉm cười khì: “Vậy anh phải chăng xuống”.

Anh cúi đầu, bàn tay vốn sẽ đùa giỡn bên dưới thuậnchũm đẩy cô cao lên, anh ngậm rước mỹ vị dưng cho tận miệng, ở đầu cuối còn khôngquên hỏi vẻ ân cần: “Thế này nhân tiện chưa?”.

Thần thánh ơi!

Sam Sam cảm thấy không khéo cả đời này cô thấy máitóc ướt sũng của boss là đang lưu giữ đến chình họa kia. Nghĩ mang lại đấy, Sam Sam đột lưu giữ ra từ“gần gũi” mà cô với Song Nghi sẽ nói, ưm… lỡ nhỏng bị boss nhìn thấy…

Sam Sam cấp vã bye bye Song Nghi, thấp thỏm gập máylại, kế tiếp nói “em ngủ đây” rồi gấp rút đâm vào chăn uống ngủ ing. ~~~

Dù sao tóc cô vẫn thô hoàn toàn có thể ngủ được, còn về ai đótóc chưa thô ngủ thay như thế nào thì cô mặc thây.

Chắc là, Đại trùm ko nhìn thấy thất thoát, còn nếu như không anhsẽ chẳng mặc nhiên như vậy, Sam Sam từ thôi miên, từ từ trôi vào giấc ngủ.Lúc mơ màng chừng như nghe giờ lật trang giấy, ừ, chắc monster đang coi giấy tờ,về rồi anh lại ban đầu bận bịu mà…

Bất giác chăm chú mang lại âm thanh lật giấy, một trang, haitrang…

“Ngủ rồi?”.

Ủa? Sam Sam gấp nhắm tịt đôi mắt, thlàm việc gần như đặn ra vẻ ngủsay.

Lại lật một trang.

“Lúc nãy anh thấy rồi”.

A a a, anh trái nhiên vẫn thấy nhị chữ “ngay gần gũi” sao?Sam Sam luân phiên người lại đối lập anh: “Không đề nghị em nói”.

Nên vào đầu cô không nghĩ tới mọi chuyện đó, nênanh chớ hiểu lầm cô muốn làm cho nào đó.

“Thế à?”. Phong Đằng hỏi lại bâng quơ, tiếp nối đọclên bằng một giọng cực kỳ êm ả, “Đánh trùm chấm dứt ngủ thật nụ cười, mẫu nàychưa phải em?”.

Toi rồi, sao cô lại quên còn sự việc này, Sam Sam vộikim cương knhị thật, ngắc ngứ nói: “Là em, em đặt nghịch thôi, anh không nhằm bụng chứ?”.

“Đương nhiên là không”. Ánh đôi mắt Phong Đằng ngước lênkhỏi xấp tài liệu, rơi xuống người cô vẻ cực kì vô sợ, sau đó đụng tác thanh lịchgập tư liệu lại đặt sang 1 bên, hỏi vẻ nghiêm túc: “Nhưng bây giờ Sam Samchưa tiến công, sao lại ngủ rồi?”.

Hả? Sam Sam chưa kịp phát âm hàm nghĩa trong câu đó thìđã trở nên anh tảo lịch sự bế bổng lên, giây kế tiếp cô vẫn ngồi lên trên người anh, đờ đẫnchú ý anh chụp lấy ngón tay cô cho vào miệng gặm nhấm, nhìn vào mắt cô cực kì mờám: “Sam Sam định mang gì tấn công anh? Cái này?”.

-- Tôi là đường phân làn làm ca đêm –

-- Tôi là mặt đường phân làn bị đơn vị tứ bạn dạng chống bứctăng ca suốt cả đêm.

Một tối hành động mấy lần, mà còn bị cưỡng bách làmbạn tiến công bao gồm, ngày sau Sam Sam vừa hổ thẹn lẫn thịnh nộ sửa lại nickname - Đạiboss gilàm việc trò lưu giữ manh! Nhưng xấu số là, mấy hôm sau, nickname đó lại bị Đạitrùm nhận thấy.

Đại trùm ko hổ là boss nhân tài giỏi giang đẹptrai cấp đổi thay thái, nhanh chóng phân tích và lý giải “hàm nghĩa sâu xa” ẩn chứa sau cái thương hiệu ấy,mỉm mỉm cười nói: “Thì ra Sam Sam phù hợp anh công ty động”.

Thích anh công ty động?

Anh anh anh làm sao lại đúc rút như vậy được chứ!

Gingơi nghỉ trò lưu giữ manh… công ty động…

Gingơi nghỉ trò lưu giữ manh… công ty động…

Thời gian tiếp kia, Sam Sam không xong xuôi tra cứu kiếm mốiquan hệ tình dục ngắn gọn xúc tích giữa hai vế kia, đôi khi, dễ dãi, cũng trở nên dữ thế chủ động triệt để!

Sam Sam đành tiếp tục sửa nickname, nhằm diễn tả sự phẫnnộ của bản thân, nickname lần này thay đổi - “Đại trùm chưa hẳn người!”.

Vì bao gồm nền tảng gốc rễ “Đại boss gisống trò lưu manh” trước đónhưng mà nickname này vừa lộ diện, Song Nghi đã tương tác phong phú và đa dạng nhưng mà bàng hoàng:“Ôi chao, là dạng hình không hẳn fan một đêm bảy lần vào tiểu thuyết kia sao?”.

Sam Sam nước đôi mắt ròng ròng rã, Song Nghi vẫn suy nghĩ biếnthái như vậy, Đại boss chỉ rất có thể càng biến thái, chưa chắc chắn chừng vẫn kéo côkhiêu chiến số lượng giới hạn cao nhất của “chưa hẳn là người” cho coi. Cứ đọng đổi vậy, côkhông muốn lại cần “Ngày tiếp nối đêm, khăng khăng không rời” nữa đâu.

Phải sửa, phải sửa, nhất định bắt buộc sửa, tuy vậy sửathành gì cơ chứ?

Sam Sam suy nghĩ đi nghĩ lại, cảm thấy an toàn là số một,vắt là hủy hoại trọn vẹn sự mãi sau của Đại trùm trong nickname của cô ý. Tên mớilà “33 được 6”, dễ dàng dễ dàng ghi nhớ lại đặc biệt quan trọng, Sam Sam suy nghĩ thầm, lần này Đạitrùm thiết yếu túm được gì mà suy diễn nữa.

Tối hôm sửa tên, Sam Sam nỗ lực ý nói chuyện cùng với SongNghi trước mặt boss, Đại boss nhận thấy, trái nhiên ko phản bội ứng, Sam Sam vẫnkhông im vai trung phong lắm, truy hỏi: “Nickname bắt đầu của em được chứ?”.

Đại boss hờ hững: “Không gồm anh nữa à?”.

Sam Sam nôn nả gật đầu: “Lần này không có boss anhnữa!”.

Phong Đằng “ừ” một giờ rồi vùi đầu vào làm việc.Sam Sam đã thnghỉ ngơi phào nhẹ nhõm, qua round rồi qua ải rồi, ha ha ha.

Thế nhưng sự thực chứng tỏ, vào đương đầu cùng với tưphiên bản, Sam Sam vẫn không được tay nghề.

Đêm vẫn không qua, làm thế nào nói là qua round được.

Lại trước khi ngủ, một câu “Chúng ta phân tích vấnđề tồn tại” của Đại boss sẽ khiến cho Sam Sam mất xuyên đêm, sức thuộc lực kiệt nhưng mà lĩnhngộ thừa thế nào là…

“Tồn tại”.

Sam Sam âu sầu khôn cùng, đầu mặt hàng nhấn đại bại. Chẳngđã biết sớm rồi sao, đấu với boss là dại khờ cực kỳ, nịnh nọt xun xoe new làchính xác.

Thế là ở đầu cuối nickname new ra lò, “Đại trùm thậtvĩ đại”, vừa mãi mãi lại bậm bạp, lần này Chắn chắn được chứ gì. Buổi buổi tối Đại boss ngựlãm, trái nhiên hết sức bằng lòng. Sam Sam cũng chấp thuận vị sự chấp nhận của trùm, chỉlà gồm phần ko gật đầu đồng ý nổi tình tiết xảy ra sau đó…

Đại trùm lại hỏi: “Thế, Sam Sam cảm thấy anh vĩ đạichỗ nào?”.

Tốt thôi, hỏi núm cũng bình thường, chỉ việc anhko cầm mang tay cô, ép buộc mang đến một ở đâu đó a a a!

Thế là…

Không tách khỏi một cuộc chiến gay cấn.

Sam Sam thsinh sống hào hển hỏi: “Em không sửa thương hiệu nữa”.

Phong Đằng nhướn mày: “Không sửa thật à?”.

Giọng điệu dường như nhớ tiếc nuối.

“Không sửa nữa!”. Sam Sam ở trườn trên bạn anh, yếuớt nhưng mà chắc hẳn rằng như đinch đóng cột. Cô đã nhận được thức thâm thúy rằng, đối vớiboss, sửa nickname chính là sửa vật gì đó…

“Cũng tốt”. Ngón tay vẻ như vô tình vuốt ve vị trí đãyêu cầu chịu đựng anh, Phong Đằng thong thả: “Em mà sửa thì anh lại có điều kiệnsự phản xạ, em sửa đi sửa lại, anh cũng tương đối vất vả”.

Sam Sam ước ao khóc: “… Anh rất có thể ko vất vả mà”.

Ai kia sẽ nhà hàng no say mỉm cười, khẽ hôn lên đôi mắtóng ánh nước của cô ấy. “Anh cam vai trung phong tình nguyện”.

Í? Sam Sam ngẩn ngơ nhìn anh. Từ khi hôn phối, mỗi nụhôn của Đại trùm phần đông tràn đầy hương vị mê man muốn mạnh mẽ, thời gian nãy dường như khôngcần, nhưng mà khôn xiết dìu dịu, nhưng lại lại thâm thúy rung động rộng bất kể nụ hôn nào… hìnhnhỏng thập thò một cảm giác anh không khi nào tiết lộ ra…

Thấy cỗ dạng ngây ngô của cô ấy, Phong Đằng lại cười:“Sam Sam, sau này ko được khước từ sấy tóc mang lại anh”.