Các ai đang nên chia biểu lộ AV ra những screen nhằm giao hàng công tác giải trí hay quá trình trình chiếu. Chúng tôi đang trình làng cho các bạn một thiết bị phân chia AV hết sức kết quả với unique. Đây là sản phẩm công nghệ chủ yếu hãng sản xuất MT-VIKI gồm Bảo hành và Chi phí hợp lí.

Bạn đang xem: Bộ chia av 1 ra 2


Trước Khi giới thiệu với chúng ta về bộ chia cổng av, tôi xin được cốt truyện về thuật ngữ AV với một vài ba biết tin sẽ giúp đỡ chúng ta làm rõ hơn về nó.
AV là tự viết tắt của Audio Video ( lâm thời đọc là nghe quan sát ) là chuẩn chỉnh biểu thị vẫn mở ra tương đối thọ. Cổng AV có cha dắc cắm gồm một dắc cắm color quà sử dụng đến đường hình hình họa, 2 Dắt cắm trắng, đỏ là đường âm thanh hao.Trước Lúc các chuẩn chỉnh biểu thị HDXiaoMI, SDI...Ra đời thì chuẩn AV là chuẩn biểu đạt phổ biến ở những thiết bị năng lượng điện tử. Mặc dù bây giờ các máy technology new dần sửa chữa thay thế các cổng AV bởi các chuẩn chỉnh new hơn tuy nhiên sự trường thọ của AV vẫn tất yêu khước từ.

Xem thêm: Thẻ Vib Rút Được Ở Những Ngân Hàng Nào ? Ngân Hàng Nào? Thẻ Vib Rút Được Ở Những Ngân Hàng Nào

2) Chọn sản phẩm công nghệ chia cổng AV nào?


Có tương đối nhiều những sản phẩm phân tách cổng AV ( còn có cả sản phẩm gộp tín hiệu AV ) từ là một ra 2 cổng AV, 1 ra 4 cổng AV và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn như sau, giả dụ yêu cầu của chúng ta là phân chia 1 cổng AV vào ra 2 cổng AV ra thì xuất sắc rộng bạn hãy dùng bộ chia 1 AV vào ra 4 cổng bởi chênh lệch về giá là không xứng đáng bao nhiêu trong khi chúng ta lại có thêm nhì cổng ra biểu lộ.
*

Các bạn cũng yêu cầu xem xét lúc lựa chọn sở hữu bộ phân tách AV, hãy chọn bộ chia chủ yếu hãng nạm do hầu như sản phẩm không có tên tuổi dự phòng sản phẩm bị lỗi, lỗi với hoạt động ko tác dụng. Chúng tôi đã cung cấp tư vấn mang đến chúng ta miễn giá tiền giả dụ những bạn có nhu cầu về những đồ vật này.
*
Thông số của bộ phân tách AV 1 khổng lồ 4:

1. Video

● Đầu vào có trnghỉ ngơi kháng: VS 0.8-1.0Vp-p/75Ω● Đầu ra gồm trlàm việc kháng: VS 0.8-1.0Vp-p/75Ω● Băng thông rộng: 50Hz-5.5MHz● Cổng kết nối vào: 1● Ngõ đầu ra: 4

2. Audio.
● Đầu vào có trngơi nghỉ kháng : 2V (RMS) / 47KΩ● Đầu ra tất cả trnghỉ ngơi phòng : 2V (RMS) / 1KΩ● Tần số: 10Hz-20KHz, 0db● Cổng kết nối: 1 (R + L)● Ngõ ra: 4 (R + L)● Công suất: DC 9V 50/60Hz 5W● Vỏ bằng kyên ổn loại
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH
Chương thơm trình Chào Mừng Ngày Nhà Giáo VN 20/11
Lắp đặt camera bình an cho những khu vực resort nghỉ dưỡng cao cấp chuyên nghiệp
Cơ sở 1: Số 23 ngõ 259/9 phố vọng - Hai bà trưng - Hà nội