*

*


*

*

*

MTại CỬA 365 NGÀY, CẤP. CỨU 24/24

Xin cám ơn sự tin yêu của khách hàng dành riêng cho cơ sở y tế thụ y New Pet Hospital. Để nâng cao hơn thế nữa quality giao hàng quý khách hàng Shop chúng tôi xuất hiện từ 8h00 cho 19h00 toàn bộ những ngày trên NEW PET HOSPITAL 1 53 Đặng Dung P.Tân Định Q.1(Có hình thức cung cấp cứu vớt 24/24) cùng NEW PET HOSPITAL 2 354/8 Lý Thường Kiệt P.. 14 Q.10.Xin vui mừng liện hệ 62 69 39 39 với 62 56 39 39 để được hỗ trợ tư vấn.

Bạn đang xem: Bệnh viện thú y quốc tế

TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN KỸ THUẬT CAO NEW PET


Các thiết bị X quang đãng tiên tiến nhất, rất âm Doppler color, thiết bị nội soi cùng khám tổng quan tiền tiến bộ với kinh nghiệm tay nghề của lực lượng bác sỹ công ty chúng tôi các chẩn đân oán từ bỏ đơn giản và dễ dàng tới tinh vi phần đông được thực hiện nhanh lẹ với độ đúng chuẩn cao, cung ứng tích cực và lành mạnh trong Việc chữa bệnh .

NEW PET 1 8:00 ~ 19:00 Cấp cứu vãn 24/24, 365 ngày/năm


Với các hình thức thẩm mỹ SPA cho thú nuôi, xin người sử dụng vui lòng contact đặt chổ trước để Cửa Hàng chúng tôi rất có thể sắp xếp nhằm mục đích cung ứng cho quý khách hàng gần như dịch vụ tốt nhất với thời gian tương xứng độc nhất vô nhị. Chúng tôi đã cố gắng hết sức phục vụ về tối nhiều quý khách hàng. Những quý khách hàng có đặt trước qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin nhắn sẽ được giao hàng theo đúng định kỳ. Nếu vì chưng nguyên nhân gì không đến được hoặc thay đổi tiếng Xin quý khách hàng phấn kích tương tác lại mang lại Shop chúng tôi. Xin quý quý khách cảm thông vày rất nhiều bất tiện trên.


CỬA HÀNG THỰC PHẨM, ĐỒ DÙNG THÚ CƯNG NEW PET

Tại New Pet Hospital quý khách có thể tìm kiếm được tương đối nhiều sản phẩm Giao hàng cho yêu cầu của thú nuôi. Đặc biệt Lúc khách hàng mua các thành phầm tương quan cho tới sức mạnh thú nuôi (thực phẩm tác dụng, thực phđộ ẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm) sẽ tiến hành lực lượng BS, chuyên viên support theo công năng với tình trạng sức khỏe của thú nuôi người tiêu dùng.


LỊCH MỞ CỬA NGÀY TẾT ÂM LỊCH 2013

NEW PET HOSPITAL 1 still open during Tet Holiday.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Vào 10 Năm 2021 Tại Hà Nội, Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2021 Của Hà Nội

NEW PET HOSPITAL 2 cthất bại from Feb. 09 2013 khổng lồ Feb. 12 2013

MỞ CỬA 365 NGÀY, CẤP CỨU 24/24

Xin cám ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho cơ sở y tế thụ y New Pet Hospital. Để nâng cao không chỉ có vậy unique ship hàng quý khách hàng Cửa Hàng chúng tôi xuất hiện từ bỏ 8h00 mang đến 19h00 toàn bộ những ngày tại NEW PET HOSPITAL 1 53 Đặng Dung Phường.Tân Định Q.1(Có các dịch vụ cung cấp cứu 24/24) và NEW PET HOSPITAL 2 354/8 Lý Thường Kiệt P.. 14 Q10.Xin vui miệng liện hệ 62 69 39 39 và 62 56 39 39 và để được tư vấn.

NEW PET 1 Cấp cứu 24/24, 365 ngày/năm


Với những các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp SPA mang đến thú nuôi, xin quý khách vui miệng tương tác đặt chổ trước nhằm Shop chúng tôi có thể thu xếp nhằm mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng hầu hết các dịch vụ cực tốt cùng với thời hạn cân xứng tuyệt nhất. Chúng tôi vẫn cố gắng hết sức giao hàng buổi tối nhiều người sử dụng. Những quý khách hàng gồm đặt trước qua Smartphone hoặc email sẽ được ship hàng theo như đúng định kỳ. Nếu vì chưng lý do gì không tới được hoặc chuyển đổi tiếng Xin người sử dụng sung sướng contact lại đến Cửa Hàng chúng tôi. Xin quý khách hàng cảm thông do phần nhiều phiền phức bên trên.


CỬA HÀNG THỰC PHẨM, ĐỒ DÙNG THÚ CƯNG NEW PET

Tại New Pet Hospital quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm được tương đối nhiều thành phầm giao hàng cho yêu cầu của thú nuôi. Đặc biệt khi quý khách thiết lập những thành phầm liên quan cho tới sức mạnh thú cưng (thực phẩm chức năng, thực phđộ ẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm) sẽ được lực lượng BS, nhân viên hỗ trợ tư vấn theo tính năng và triệu chứng sức mạnh của thú nuôi người sử dụng.


 

Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi


Đặt chỗ các dịch vụ thú y


Xin quý khách vui mừng đặt trước các dịch vụ mang lại thú nuôi, . Đối cùng với hình thức tắm, cắt lông,(grooming) xin sung sướng gọi trực tiếp qua điện thoại thông minh trong giờ đồng hồ thao tác làm việc. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận ngay lập tức sau khi nhận thấy liên lạc trường đoản cú bạn trong thời hạn sớm nhất

*


Đối với những hình thức thăm khám, trị bệnh, chích đề phòng thường thì, người sử dụng không đề nghị đặt chỗ trước. Đối cùng với các dịch vụ giữ chuồng và grooming, người sử dụng nên liên hệ qua điện thoại thông minh trong khung giờ thao tác làm việc để sở hữu đông đảo thông báo đúng chuẩn và đúng lúc tốt nhất.


NEW PET HOSPITAL & SPA 1NEW PET HOSPITAL & SPA 2

Để bảo đảm quality hình thức xin quý khách hàng sung sướng liên lạc đặt trước. Việc đặt trước để giúp đỡ quý khách cùng chúng tôi dữ thế chủ động về giờ giấc, chế tác cảm giác dễ chịu và thoải mái mang đến thú nuôi. Tránh tình trạng chờ đón vượt thọ hoặc không tiến hành được các dịch vụ bởi gồm không ít khách mang đến đột nhiên xuất. Các quý khách đang đặt trước sẽ được giao hàng trong khung giờ hẹn trước.Sau khi giảm lông, vấn đề chăm sóc lông tại nhà vô cùng đặc biệt quan trọng đến lần cắt lông sau. Xin người sử dụng tương tác BS, chuyên viên thẩm mỹ và để được support thêm.