(PLVN) -Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chạm chán Thủ tướng tá Nga Mikhail Mishustin cùng các Phó Thủ tướng mạo vàtổ chức một cuộc họp của Hội đồng An ninc Nga.

Bạn đang xem: Bầu cử tổng thống nga


*
Tổng thống Nga Vladimir Putin có những cuộc họp đặc biệt quan trọng vào thứ Hai (27/9). Ảnh: TASS

Ông Putin liên tiếp đàm luận về thực trạng bên trên những lĩnh vực khác nhau cùng với Chính phủ, bao gồm cả những vụ việc cấp bách cùng các vụ việc vẫn ra mắt. Tuy nhiên, bề ngoài của buổi họp lần này - chỉ nói chuyện với Thủ tướng tá cùng các Phó Thủ tướng mạo - là ko thông thường. Các bộ trưởng liên bang cũng thường tmê say gia những cuộc họp cùng với Nội những. Những sự khiếu nại những điều đó hay được tổ chức triển khai vài ba tuần một lượt.

Cuộc họp trước đó được tổ chức vào ngày 14/9, khi những công ty chỉ huy của đảng Nước Nga thống độc nhất vô nhị cũng tyêu thích gia vào cuộc họp. Tại buổi họp đó, Putin vẫn đề cùa tới chủ thể của cuộc bầu cử quốc hội vào trong ngày 17-19 / 9, đắm đuối sự chăm chú đến sự bắt tay hợp tác chặt chẽ của Nước Nga thống độc nhất vô nhị với các cỗ liên quan và những phó thủ tướng về các vụ việc khác nhau. Tổng thống lôi kéo bảo trì quá trình kết hợp nhịp nhàng giữa quốc hội với cơ quan chỉ đạo của chính phủ về sau.

Tại cuộc họp hôm đồ vật Hai, Hội đồng An ninch Nga dự loài kiến ​​đàm luận những giải pháp cải thiện hệ thống hoạch định kế hoạch sinh hoạt Nga, đặc biệt là nâng cấp quality cai quản nhà nước dài hạn do tác dụng đảm bảo an toàn bình yên non sông và cách tân và phát triển tài chính - xóm hội của quốc gia, Bộ phận báo chí Điện Kremlin đọc tin. Ngoài ra, ông Putin coi câu hỏi đối chiếu và ví như đề nghị, update các tư liệu hoạch định kế hoạch ngành trong một số trong những nghành một mực là khôn xiết quan trọng.

Xem thêm: Gía Cửa Cuốn Giá Rẻ Hà Nội, Top 5 Loại Cửa Cuốn Giá Rẻ Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cuộc họp Hội đồng An ninch này là cuộc họp trước tiên sau sáu tháng. Cuộc họp trước đó được tổ chức trong tháng 3 cùng giành riêng cho vấn đề bình an mạng.


Cùng ngày, Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn chạm chán gỡ trực đường cùng với ban lãnh đạo đảng Nước Nga Thống nhất vào vật dụng Hai, bao hàm Bộ trưởng Quốc chống Nga Sergei Shoigu, Bộ trưởng Ngoại giao Sergey Lavrov, Bác sĩ trưởng của Bệnh viện Lâm sàng Thành phố số 40 Denis Protsenko, Đồng quản trị Trụ sở Trung ương của Mặt trận Nhân dân toàn Nga Elena Shmeleva và Ủy viên Tổng thống về Quyền trẻ nhỏ Anna Kuznetsova.

Trong các cuộc hội đàm, có thể quyết định ai trong những bọn họ vẫn nhấn nhiệm vụ của Quốc hội với sẽ bắt đầu làm việc tại Duma Quốc gia. Phó Tlỗi ký kết Đại hội đồng Nước Nga Thống độc nhất Sergey Perminov giải thích với TASS, các quyết định về Việc phân bổ trọng trách đề nghị được giới thiệu trong vòng năm ngày sau khi hiệu quả thai cử được công bố. Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga sẽ trải qua kết quả bầu cử vào Duma Quốc gia tại buổi họp ngày 24/9.

Người phạt ngôn của Tổng thống Dmitry Peskov nói với những phóng viên trước kia, mọi cá nhân trong những năm tín đồ ttê mê gia cuộc họp đã quyết định chủ quyền công việc và nghề nghiệp tương lai của mình.