Chúng tôi siêng phân phối, xây dựng, thay thế, bảo trì bảo trì hệ thống tkhô cứng dẫn năng lượng điện, tkhô hanh cái busway cho các tòa công ty, công xưởng, nhà máy theo tiêu chuẩn IEC.

Bạn đang xem: Báo giá hệ thống thanh dẫn busway

Quý khách nên hỗ trợ tư vấn, báo giá phấn kích liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Office: Lầu 8, 331 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phụ Nhuận TPTP HCM.

dcservices.vn

Bảng báo giá hệ thống thanh khô dẫn điện, thanh loại busway

*

Tổng quan về Busway.

Busway là khối hệ thống phân pân hận điện được sản xuất sẵn, có những tkhô nóng loại dẫn điện (Bus Bar) được bảo đảm an toàn bằng các lớp biện pháp điện và lớp vỏ cứng. Về thực chất Busway được sử dụng thay thế sửa chữa mang đến cáp điện, được sản xuất theo mô hình tkhô hanh, bằng đồng đúc hoặc bởi nhôm được mạ thiếc hoặc bạc trên các mặt phẳng xúc tiếp với cũng chính là hệ thống phân păn năn năng lượng điện sửa chữa mang đến hệ thống cáp điện đụng lực của công trình

*

Busway có khá nhiều ưu thế thừa trội so với cáp năng lượng điện cồn lực hiện tại nay:

Đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh IEC61439-6Linc hoạt (hoàn toàn có thể tái áp dụng, thuận tiện cải tạo cải cách và phát triển thêm sở hữu hoặc cởi hạ tịch thu ……)Nâng cao unique lắp đặt (đơn giản dễ dàng trong công tác làm việc thi công, không yên cầu kỹ năng tay nghề lắp đặt cần cao) và giảm tphát âm thời hạn duy trì, bảo dưỡng.Khả năng dẫn năng lượng điện phệ cao , chịu đựng dòng ngắn mạch caoNâng cao độ tin yêu, an toàn và đơn giản dễ dàng trong công tác làm việc thiết kế thi côngĐộ sụt áp thấpCấu hình của Busway phong phú dể lựa chọnTản nhiệt độ và chất lượng độ bền xuất sắc (vỏ bảo đảm làm bởi kim loại)Tích hợp với form size bé dại gọnThẩm mỹ cao, thuận tiện xây dựng, lắp đặt.Ít tổn định hao năng lượng điện năng.cũng có thể không ngừng mở rộng, phân nhánh “ lạnh “ theo kinh nghiệm. Có những điểm mlàm việc dễ dãi mang lại câu hỏi liên kết.Không cần khối hệ thống thang máng cáp, chịu đựng vượt sở hữu giỏi, hạn chế câu hỏi sự ráng lan truyền.

Ứng dụng:

Busway ( Busduct ) được dùng để truyền sở hữu điện cầm đến cáp điện thông thường. Tại mức loại phân pân hận Khủng cần tính đến sự việc sử dụng busway thay thế mang đến cáp năng lượng điện bởi nếu sử dụng những cáp đang cực nhọc xây dựng, tận hưởng không khí Khủng, dễ sinc nhiệt vì xếp cáp vào bó cáp, nguy hại lan truyền sự cầm từ một cáp bị sự cố…

Busway cần sử dụng trong số toàn bên thường được thực hiện chũm cáp trong các trục phân phối chính:

– Kết nối trường đoản cú Generator ra tủ phân păn năn chính ( LV Panel) (horizontal rise)

– Ngoài ra rất có thể có các nhánh rẽ (dùng T connections)

– Trục tkhô cứng loại từ bỏ Tủ phân păn năn lên những tầng (vertical rise)

– Kết nối từ bỏ Transformer ra tủ phân pân hận bao gồm ( LV Panel) (horizontal rise)

CẤU TẠO CỦA BUSWAY

Tkhô nóng dẫn

Thanh dẫn được làm bằng đồng đúc tinh khiết 99,9% gồm độ dẫn điện cao được kéo nguội, mạ bạc hoặc làm cho từ nhôm gồm độ dẫn điện cao, những điểm tiếp xúc là lớp lưỡng kim nhôm đồng thực hiện công nghệ hòa trộn phân tử (Molecular Fusion).Không bao gồm bu lông xuyên thẳng qua các tkhô hanh dẫn

Vỏ

Vỏ khối hệ thống tkhô cứng dẫn sẽ được gia công tự thxay với nhôm chuẩn chỉnh nhằm có tác dụng bớt từ bỏ trễ cùng tổn định hao bởi cái năng lượng điện xoáy cùng được tô che bảo đảm bằng epoxy màu xám ANSI 49.Vỏ thanh hao dẫn sẽ tiến hành che kín, ko thông khá nhằm mục đích bảo đảm cản lại những tác hại cơ học tập với đóng lớp bụi. Và cần thừa qua được phân tách phun nước muối hạt trong khoảng ít nhất 500 tiếng nhằm đảm bảo tài năng chống bào mòn.Toàn bộ vỏ sẽ được tiếp tế vì đơn vị chế tạo tkhô cứng dẫn. Những điều chỉnh nhằm hệ thống thanh hao dẫn được bao quanh tổng thể được triển khai vày các nhà sản xuất không giống sẽ không được bh. Tkhô giòn dẫn được điều chỉnh sẽ không còn được đồng ý nếu không tồn tại sự gật đầu đồng ý ở trong nhà thêm vào.

Xem thêm: Tuần Thai 10 Tuần Phát Triển Như Thế Nào, Sự Phát Triển Của Thai Nhi Tuần 10

3. Cách điện

Mỗi thanh khô dẫn sẽ tiến hành phương pháp điện bởi màng polyester cấp độ B (1300C DuPont Mylar) hoặc cấp F (1550C DuPont Melinex). Không sử dụng phương pháp điện bằng epoxy.Độ tăng ánh sáng trên ngẫu nhiên điểm nào của vỏ thanh dẫn sẽ không còn quá quá 550C trên ánh nắng mặt trời môi trường xung quanh Khi vận hành ngơi nghỉ loại điện định nấc.

Hệ thống giá chỉ treo

Các khoảng cách của giá chỉ treo sẽ được khắc ghi bên trên phiên bản vẽ sắp xếp với ko thừa quá đề xuất của nhà cung ứng.Các tkhô nóng dẫn feeder cùng plug-in được thực hiện trong nhà hoàn toàn có thể chấp nhận khoảng cách thân các giá treo về tối nhiều 3m Khi lắp ráp nằm theo chiều ngang cùng 4.88m Lúc lắp đặt thẳng đứng. Các tkhô hanh dẫn feeder áp dụng không tính ttách hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý khoảng cách thân những giá chỉ treo tối nhiều 1.5m Khi lắp đặt nằm ngang hoặc trực tiếp đứng.

Về bản chất, Busway là cáp năng lượng điện, đuợc thực hiện thay thế sửa chữa cáp năng lượng điện, tuy vậy được chế tạo theo phương thức tkhô giòn tất cả vỏ bọc cứng cùng các dây dẫn đuợc chuyển thành dạng lõi đồng hoặc nhôm, đuợc đậy vật liệu cách điện (lớp phương pháp năng lượng điện Epoxy).

+ Nhược điểm: trong xây cất yên cầu độ đúng chuẩn cao:

– Phải xây đắp chi tiết, đúng chuẩn, đề xuất thực hiện đo lường, khảo sát điều tra thực địa để có được kích cỡ các đoạn busway, địa chỉ nối, những đoạn chuyển qua làn đường khác, vị trí mang năng lượng điện.. đúng chuẩn tương xứng cùng với form size thực tế của công trình kiến tạo.

– Trong quy trình xây dựng cần chú ý đảm bảo busway, rời để nước với bụi bặm bụi bờ xâm sợ hãi.