Những share của Song Ji Hyo vào bài phỏng vấn mới nhất đã say đắm sự chú ý lớn của tín đồ mến mộ, đặc biệt là về dự tính kết thân và planer tách “Running Man” trong tương lai.


Xinc đẹp, tốt bụng, tài năng, mỹ nhân đình đám của "Running Man" - Song Ji Hyo từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều đàn em vào Kbiz. Bước lịch sự tuổi 39 vào năm ni, nữ diễn viên vẫn đơn côi lẻ bóng, mặc cho những tin đồn tình cảm thuộc đồng nghiệp và sự mong mỏi mỏi của người hâm mộ.

Bạn đang xem: Át chủ bài song ji hyo


Mới đây, Át chủ bài" của "Running Man" đã tđê mê gia một buổi phỏng vấn nhân dịp bộ phlặng mới vừa ra mắt. Tại đây, nữ diễn viên đã tiết lộ về những dự định trong tương lai, đồng thời trải lòng về những cảm xúc khi bước lịch sự tuổi 40. Đặc biệt, nữ diễn viên si sự chú ý khi phân chia sẻ về chuyện kết hôn với khả năng rời "Running Man" trong tương lai.Được biết, Song Ji Hyo sinch năm 1981, theo thang tuổi quốc tế thì cô năm ni 39 tuổi nhưng theo tuổi Hàn thì cô đã 40. Nữ diễn viên bộc bạch rằng cô không thực sự quan liêu trọng tuổi tác cùng vẫn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Cô phân chia sẻ: "Tôi ko đặt nặng khái niệm về tuổi tác. Điều khó khăn khăn duy nhất khi bước quý phái độ tuổi này là khả năng tự phục hồi của cơ thể trở đề xuất chậm hơn. Tôi đang rất hạnh phúc vì chưng bản thân gồm thể làm nhiều điều. Tôi cảm thấy bản thân làm cho được những thứ nhưng trước đó chưa có tác dụng được. Tôi đang thử thách bản thân và nghĩ về điều mới lạ. Tôi thích hợp bản thân của hiện tại hơn".Các tín đồ của Song Ji Hyo vẫn ngày đêm ao ước ngóng cô sẽ chọn được một đức trượng phu ưng ý.

Xem thêm: Xem Phim Minh Lan Truyện (2018) Vietsub 73/73, Minh Lan Truyện


Được hỏi về việc kết hôn, mỹ nhân "Running Man" khẳng định chắc nịch rằng cô vẫn chưa lên kế hoạch kết hôn cùng muốn tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân hiện tại."Việc chăm sóc bản thân đã là một điều khó khăn bắt buộc tôi ko thể chăm sóc thêm một ai nữa. Hiện tại, tôi chưa thể gắn bó với một ai khác, trừ Lúc gặp một người tất cả thể khiến tôi cầm đổi suy nghĩ. Tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc bên chụ chó của tôi", Song Ji Hyo thổ lộ.Người đẹp họ Song vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc.


Ngoài ra, phóng viên cũng đề cập đến thể lực các thành viên, bao gồm Song Ji Hyo đã giảm giảm trong quãng thời gian tđê mê gia "Running Man" 10 năm liên tục. Theo đó, Song Ji Hyo đã đề cập đến khảnăng tiếp tục gắn bó xuất xắc rời chương trình lúc bước sang tuổi 40.

Song Ji Hyo tiết lộ rằng cô hiếm khi suy nghĩ đến việc rời đi hay ở lại "Running Man". Nhưng kể cả Khi gồm dừng ghi hình "Running Man" thì cô vẫn sẽ chăm chỉ có tác dụng việc với gặp gỡ người hâm mộ ở những sứ mệnh khác.Người hâm mộ hoàn toàn tất cả thể lặng chổ chính giữa bởi nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ làm cho việc để gặp gỡ khán giả kể cả lúc sau này "Running Man" kết thúc.


Nguồn: Naver, Koreaboo


Theo Trí Thức Ttốt

Copy liên kết
Link bài xích cội Lấy liên kết
Lâu lắm "Mợ ngố" Song Ji Hyo mới dự sự kiện: Nhan sắc đẹp chính xác là biến hóa không thể đoán trước, chị ăn uống giết Đường Tăng giỏi gì?

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem