Bài viết này vẫn lí giải các bạn biện pháp có thể tự sướng Trái khu đất từ ​​Không gian bằng vệ tinc Canon miễn giá tiền.


Có thể các bạn đã biết rằng Google Earth là một trong những cách để khám phá Trái khu đất trường đoản cú ​​không gian. Nhưng ko kể nó ra thì Canon cũng đều có một dịch vụ giống như. Canon bao gồm một trang web cung cấp đa số góc nhìn xứng đáng ngạc nhiên về Trái đất từ bỏ ​​không gian mà lại trong bài bác này team thủ thuật FPT Shop đang trình làng mang lại bạn.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ vệ tinh

Trang web này được cung ứng do CE-SAT 1 (Canon Electric Satellite 1). CE-SAT một là một vệ tinh nhỏ dại được cách tân và phát triển bởi Canon Electronics và được phóng lên quỹ đạo bởi tên lửa PSLV của Ấn Độ hồi tháng 6 năm 2017. Không y như Google Earth, website này của Canon không bao gồm toàn bộ Trái khu đất, rứa vào kia nó cung cấp hình ảnh Trái khu đất bao gồm độ sắc nét cao nhưng mà chúng ta có thể xem cùng tự sướng.

Thứ nhất các bạn vào trang web này để truy vấn hình ảnh từ bỏ vệ tinc Canon hơi giống cùng với Google Earth. Phải mất một chút thời hạn để cài dữ liệu và kế tiếp cho bạn thấy Trái khu đất đang cù trong không khí. Nó cung ứng một cuộc hành trình xúc tiến đến những nơi không giống nhau bên trên Trái khu đất bằng âm tkhô giòn. Đơn giản chỉ việc khởi động hành trình dài bên trên website nhằm bắt đầu.

Xem thêm:

*

Trang website ban đầu bởi một đoạn Clip cho thấy kỹ năng của Máy hình ảnh Canon. Trên thực tế, bạn dạng thân vệ tinh thực hiện Máy hình họa Canon EOS-5D Mark 3 để mà chụp tất cả hình hình họa. Nó đánh dấu những vị trí gồm hình hình họa độ sắc nét cao có sẵn trên Trái đất bao gồm 9 vị trí khác biệt bao gồm:

AlaskaAntarctica: To monitor ice cap statusBahamasBlaông chồng Rock CityDubai: Palm JumeirahJapan: Canons Akagi PlantNew York City: Monikhổng lồ trafficSan JoseVenice

quý khách hàng rất có thể chọn bất kỳ địa điểm như thế nào trong số đó với bắt đầu chuyến hành trình để tò mò đều địa điểm kia. Nó không chỉ là là hình hình ảnh mà lại là 1 hành trình dài liên tưởng cùng với video clip với âm thanh, chỗ bạn có thể mày mò vị trí từ bỏ đội này thanh lịch không gian khác. Bạn rất có thể nhấp vào đa số máy khác biệt trong hình với can dự cùng với bọn chúng. Trong trường thích hợp hình hình ảnh vệ tinh, chúng ta có thể pđợi to ngơi nghỉ các cấp độ không giống nhau. Trong thời gian kia, nó vẫn xuất hiện thêm một kính nhìn giống như một giao diện trên màn hình hiển thị mà lại chúng ta có thể thực hiện nhằm chụp ảnh Trái đất.

Có thể nói website này của Canon là một phương pháp tuyệt vời nhất để tìm hiểu và chụp Trái đất từ bỏ k​Không gian trọn vẹn miễn giá thành. Nó góp đều fan hoàn toàn có thể thuận lợi truy vấn hình ảnh Earth có độ sắc nét cao. Cùng với đó, nó cũng diễn đạt phần đa gì một máy ảnh Canon có thể làm cho và có thể chấp nhận được bạn theo dõi xem những tảng băng chảy tung, theo dõi cháy rừng, ô nhiễm biển,...