Mạng dữ liệu cầm tay VietnaMobile


*
*
*
*
*
*

*

Chọn một đơn vị cung cấp! Vui lòng chọn 1 nhà cung ứng áp dụng thực đơn phía trên phiên bản thiết bị để hiển thị tài liệu.

Những tài liệu này đến từ đâu?

Dữ liệu được thu thập từ các lần đo được thực hiện bởi vì người dùng áp dụng tui-giay.com. Đây là hồ hết phân tách được thực hiện vào điều kiện thực tế, trực tiếp vào nghành nghề dịch vụ này. Nếu bạn vẫn muốn tham mê gia, tất cả đầy đủ gì chúng ta nên có tác dụng là tải xuống áp dụng tui-giay.com trên Smartphone hợp lý của người tiêu dùng. Càng có khá nhiều tài liệu, bạn dạng đồ vật đã càng toàn diện!

Cập nhật được tiến hành như thế nào?

Bản đồ gia dụng tủ sóng mạng được bot tự động hóa cập nhật từng giờ đồng hồ. Bản trang bị tốc độ được update cứ đọng sau 15 phút . Dữ liệu được hiển thị trong 2 năm. Sau hai năm, tài liệu cũ tốt nhất sẽ ảnh hưởng xóa khỏi bản thiết bị mỗi tháng một lượt.

Bạn đang xem: 4g vietnamobile phủ sóng ở đâu


Làm nắm như thế nào đáng tin cậy và đúng là nó?

Các phép đo được thực hiện trên đồ vật của người dùng. Độ đúng chuẩn định vị địa lý phụ thuộc vào quality thu của tín hiệu GPS tại thời điểm đo. Đối với tài liệu bảo đảm, Shop chúng tôi chỉ gìn giữ các phép đo với độ đúng chuẩn định vị địa lý tối đa là 50 mét . Đối với tốc độ bit sở hữu xuống, ngưỡng này lên đến mức 200 mét.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Tân Bình Giá 3 Tỷ Chính Chủ, Sổ Hồng, Bán Nhà Quận Tân Bình Giá 2

Làm thay nào tôi hoàn toàn có thể đã có được tài liệu thô?

Quý Khách sẽ tìm kiếm phương pháp sở hữu tài liệu lấp sóng mạng hoặc khám nghiệm tui-giay.com (bitrate, độ trễ, phê chuẩn, vạc video) nghỉ ngơi định dạng CSV để sử dụng chúng theo cách chúng ta muốn? Không vấn đề gì! Liên hệ với công ty chúng tôi nhằm nhận báo giá.


Có một mức sử dụng PRO cho hình ảnh bản vật bao trùm tồn tại?

Vâng. Công cố kỉnh này hầu hết dành riêng cho những nhà khai quật cầm tay. Nó đã làm được tích hợp vào mục quan liêu sát hiện nay tất cả bao hàm số liệu thống kê hiệu suất mạng internet trường đoản cú toàn bộ những đơn vị khai thác trong một nước nhà, tương tự như truy cập vào kết quả khám nghiệm tốc độ với dữ liệu bảo đảm. Những dữ liệu này rất có thể được hiển thị bằng phương pháp áp dụng các bộ lọc theo technology (không tồn tại vùng tủ sóng, 2G, 3G, 4G, 4G +, 5G) trong vòng thời hạn hoàn toàn có thể định cấu hình (ví dụ chỉ trong 2 tháng qua). Đây là một trong quy định tuyệt vời nhất để quan sát và theo dõi Việc triển khai technology mới, đo lường và tính toán những kẻ địch tuyên chiến và cạnh tranh với xác định các Quanh Vùng tủ sóng biểu đạt kém.


Bằng giải pháp lưu ý tui-giay.com, chúng ta đồng ý với Chính sách áp dụng quyền riêng rẽ bốn với cookie cũng giống như thí nghiệm tui-giay.com của công ty chúng tôi Thỏa thuận cấp giấy phép người tiêu dùng cuối . OK