Mô hình sale nước đái khát gắn sát cùng với hồ nước cá không còn vượt lạ lẫm. Thế nhưng, tức thì tại TP Sài Gòn lại có một địa điểm cà phê cá Koi ko khi nào cũ cùng luôn luôn vừa đủ sức hút ít vị đường nét khác biệt của nó. Koi Lands Coffee cùng với diện tích S to lớn, tổ hợp các chủng cá Koi là vị trí “rửa mắt” bao thích hợp mang lại các ai đã từng trót “đề nghị lòng” loại cá này!


*

Quán cafe nổi xung quanh nước đó là điểm nhấn tạo thành tuyệt vời nổi bật


Từ quán cà phê ngự tọa trên mặt nước ngay cạnh rạt trung trọng điểm...

Bạn đang xem: 13 khổng tử, phường bình thọ, quận thủ đức, tp. hồ chí minh

Koi Lands Coffee sinh sản lạc tại số 13 Khổng Tử, phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP..Hồ Chí Minh. Đối với những người dân lần đầu tiên lép thăm quán coffe này, đã thấy quán gồm đôi điều tương tự với cùng 1 quán cà phê cá lừng danh nghỉ ngơi Cà Mau. Tuy nhiên, Koi Land Coffee lại sở hữu lối bản vẽ xây dựng xen kẽ giữa văn minh và truyền thống cuội nguồn, đem về nét đặc trưng cực nhọc trộn tạp.


*

Từ bên trên tầng 2, bạn cũng có thể thấy được cục bộ form chình họa của quán


Điều tuyệt vời độc nhất vô nhị làm việc Koi Land Coffee đó là hồ hết hồ cá Koi kếch xù. Từng lũ cá đầy đủ Màu sắc lượn lờ bơi lội cạnh bên rạt bàn của du khách, tạo nên niềm hứng trúc vô cùng. Ở trên đây, từng bàn cà phê đều phải có giải pháp bố trí quan trọng. Từ bàn của chính bản thân mình, fan mang đến hưởng thụ coffe gồm xúc cảm nlỗi đang rất được nổi trên mặt nước, rất có thể thu trung bình mắt đề ngắm bầy cá đầy đủ Color lượn lờ bơi lội bao phủ.


Những bầy cá Koi hết sức dạn dĩ...


Ngay cả không gian tiệm được tô điểm rất là dễ nhìn nhằm chúng ta kiểm tra in


Quán tất cả hai tầng, giả dụ như tầng dưới có phong cách thiết kế sao để cho khách hoàn toàn có thể tiếp cận sớm nhất mang đến bè cánh cá thì khi lên đến tầng nhì, cả một không gian gian rộng của Koi Land Coffee sẽ được thu trọn trong vòng đôi mắt của chúng ta. Những các ghế cao được kê gần kề hiên chạy dài, chúng ta cũng có thể ngồi trên đó để quan ngay cạnh hoạt động của cửa hàng. Tuy nhiên, so với gần như cô thiếu nữ nnóng lùn thì hoàn toàn có thể gặp chút xíu khó khăn vày ghế khá cao.

Xem thêm: Cách Súc Miệng Bằng Nước Muối Sinh Lý Súc Miệng Bằng Nước Muối Đúng Cách

Mặc cho dù được chi tiêu tương đối tinh tướng, tuy vậy giá bán đồ uống ở Koi Lands Coffee không còn mắc đỏ. Dao hễ từ bỏ 35 – 50.000 đồng/ các loại thức uống.

...Đến view check in ... “ko đẹp mắt không nạp năng lượng tiền”

Tại tầng trệt của coffe Koi Lands Coffee, bạn cũng có thể thả bộ trên những tản đá đem vào hồ nước. Tại phía trên, nước đầy đủ vào để chúng ta nhận thấy Color lấp lánh trên sống lưng của từng lũ cá koi. Được Review là hơi sáng ý với bạo dạn, cho nên vì vậy bạn có thể tiếp cận cùng với chúng tương đối dễ dãi.


*

Khá những size cảnh đẹp để bạn "sinh sống ảo"


*

Các bàn cafe được bố trí tức thì ngay giữa hồ cá, vừa thưởng thức, bạn có thể kiểm tra in phần đa tấm hình tuyệt rất đẹp. Buổi về tối, không gian của Koi L& Coffee càng trở phải huyền ảo vị phần lớn dàn màu được sắp xếp mọi nơi. Trên khía cạnh nước, color của đèn bội nghịch chiếu kết hợp với giờ đồng hồ tiến công nước từ bỏ đàn cá lượn lờ bơi lội làm cho size chình họa cực kỳ độc đáo.


Chỉ buộc phải gọi một ly nước, du khách tha hồ nước tự sướng giới hạn max tại tiệm cá phê hồ cá bắt đầu toanh trên Sài Gòn. Thêm vào kia, nhân viên phục vụ ở chỗ này tương đối tinh vi cùng thân mật, chúng ta cũng có thể thoải mái yêu cầu thêm về dịch vụ mà không hại bị bội nghịch ứng.

Quý Khách gồm yêu cá không? Nếu tất cả thì mix kèo đi ngay lập tức cùng luôn luôn nhé

Thông tin tđê mê khảo

Địa chỉ: 13 Khổng Tử, phường Bình Tbọn họ, Thủ Đức, Thành Phố HCM.